Mô tả dự án:

Sơn Dương Shipchanco chuyên :

  • Cung cấp dịch vụ tàu biển
  • Sữa chữa tàu biển
  • Cung cấp thực phẩm và các phụ kiện tàu biển

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SON DUONG SHIPCHANCO CO.,LTD VIETNAM
* Add: Hung Dao, Hung Nguyen, Na, VN
* H.office: Road 1A, Vung Ang Economic Zone, Ky Anh, Ha Tinh, Vietnam
Wechat ID: NAMPHANDUY89
* Tel: +84-908-179-383 / +84-94-882-0401
* Mobile: 0084 93 1785 345
* Email: [email protected] – [email protected]
* Email: [email protected]
* Skype: pdnam89
Website: sonduongshipchanco.com
Email: [email protected]

 

Là một tổ chức, doanh nghiệp bạn muốn xây dựng một website để thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định uy tín của doanh nghiệp mình. Hãy đến với ITC Việt để có được giải pháp tổng thể cho website của tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

Trước hết, chúng ta nói một chút về thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp. Một website thuần giới thiệu sẽ không trực tiếp mang lại doanh thu. Nó đơn thuần chỉ là một kênh giới thiệu, cung cấp đến khách hàng – những người quan tâm đến doanh nghiệp những thông tin cần thiết. Một số trường hợp khác như thiết kế website bán hàng, các đơn vị vẫn yêu cầu tích hợp chức năng liên quan để hiển thị thông tin giới thiệu, đủ thấy tầm quan trọng của thông tin trên website như thế nào.

>> Tham khảo: Kiến thức website – trải nghiệm người dùng

Mục đích chủ yếu của việc thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, những chương trình ưu đãi, xúc tiến, v.v… Dù không trực tiếp đem tiền về nhưng việc thiết kế website giới thiệu công ty nếu được thực hiện với một định hướng phát triển rõ ràng trên nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ truyền thông cực kì hiệu quả. Lợi ích mang về không nằm ngay trước mắt mà là những giá trị ổn định và cam kết lâu dài.

Sở hữu những mẫu website đẹp mắt, ấn tượng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, ITC Việt không chỉ đem đến cho bạn giải pháp thiết kế website theo yêu cầu mà còn giúp bạn làm sao để quản trị website cho tốt. Đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.

Mẫu web đẹp mắt, ấn tượng

Tất cả
Cà phê - Nhà hàng
Giới thiệu - Tin tức
Shop bán hàng
Bất động sản
Kiến trúc - Xây dựng
Du lịch - Khách sạn
Khác
Hãy đến với chúng tôi, với khát khao trở thành đơn vị thiết kế website tốt hàng đầu Việt Nam trong vòng năm năm tới, bảo đảm sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu. Mọi thông tin xin liên hệ hotline 0984 980 678 để được hỗ trợ thêm nhé
 

Mô tả dự án: Sơn Dương Shipchanco chuyên : Cung cấp dịch vụ tàu biển Sữa chữa tàu biển Cung cấp thực phẩm và các phụ kiện tàu biển THÔNG TIN LIÊN HỆ SON DUONG SHIPCHANCO CO.,LTD VIETNAM* Add: Hung Dao, Hung Nguyen, Na, VN* H.office: Road 1A, Vung Ang Economic Zone, Ky Anh, Ha…