Mô tả dự án: 

Công ty xử lý môi trường Nghệ An cung ứng các dịch vụ:

  • Tái chế và xử lý chất thải nguy hại – rác thải.
  • Tư vấn các thủ tục môi trường, hệ thống ISO 9000 – 14000
  • Thu mua phế liệu.
  • Mua bán các loại dầu đốt FO, DO,…

Là doanh nghiệp xử lý chất thải nguy hại duy nhất tại tỉnh Nghệ An, nên chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và thành công của Công ty không thể tách rời lợi ích của khách hàng và cùng hướng tới mục tiêu vì một môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp”, vì vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực để đầu tư và cải tiến công nghệ, trang thiết bị, cơ sở vật chất, quy trình làm việc nhằm mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.
Với phương châm “Chung tay bảo vệ môi trường”, góp phần ngăn ngừa ô nhiễm môi trường do lượng chất thải nguy hại và chất thải rắn công nghiệp thông thường phát sinh ngày càng lớn. Chúng tôi xin cam kết trong quá trình thu gom, vận chuyển, xử lý, tái chế và chuyển giao xử lý các loại chất thải đảm bảo các quy chuẩn môi trường, đúng quy định của pháp luật.
Công ty CP xử lý môi trường Nghệ An rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ, hợp tác từ Quý cơ quan, doanh nghiệp để góp phần vào việc cải thiện môi trường sống của chúng ta.

CÔNG TY CỔ PHẦN XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG NGHỆ AN
Trụ sở chính: Xóm 7B, Hưng Yên Nam, Hưng Nguyên, Nghệ An, Việt Nam
Nhà máy: Xóm 9, xứ Đồng Kẹ, Hưng Yên Nam, Hưng Nguyên, Nghệ An
Điện thoại : 0982 491 067- 0902 107 097
Email: [email protected]
Website: http://xulymoitruongnghean.com

Thiết kế web công ty, doanh nghiệp

Là một tổ chức, doanh nghiệp bạn muốn xây dựng một website để thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định uy tín của doanh nghiệp mình. Hãy đến với ITC Việt để có được giải pháp tổng thể cho website của tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

Trước hết, chúng ta nói một chút về thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp. Một website thuần giới thiệu sẽ không trực tiếp mang lại doanh thu. Nó đơn thuần chỉ là một kênh giới thiệu, cung cấp đến khách hàng – những người quan tâm đến doanh nghiệp những thông tin cần thiết. Một số trường hợp khác như thiết kế website bán hàng, các đơn vị vẫn yêu cầu tích hợp chức năng liên quan để hiển thị thông tin giới thiệu, đủ thấy tầm quan trọng của thông tin trên website như thế nào.

>>> Xem thêm: Thiết kế website du lịc tại Vinh chuẩn Seo

                         Thiết kế website kiến trúc quảng bá thương hiệu của bạn

Mục đích chủ yếu của việc thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, những chương trình ưu đãi, xúc tiến, v.v… Dù không trực tiếp đem tiền về nhưng việc thiết kế website giới thiệu công ty nếu được thực hiện với một định hướng phát triển rõ ràng trên nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ truyền thông cực kì hiệu quả. Lợi ích mang về không nằm ngay trước mắt mà là những giá trị ổn định và cam kết lâu dài.
Sở hữu những mẫu website đẹp mắt, ấn tượng ( Tham khảo: https://itcviet.com )  với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, ITC Việt không chỉ đem đến cho bạn giải pháp thiết kế website theo yêu cầu mà còn giúp bạn làm sao để quản trị website cho tốt. Đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.Mô tả dự án:  Công ty xử lý môi trường Nghệ An cung ứng các dịch vụ: Tái chế và xử lý chất thải nguy hại – rác thải. Tư vấn các thủ tục môi trường, hệ thống ISO 9000 – 14000 Thu mua phế liệu. Mua bán các loại dầu đốt FO, DO,… Là…