Mô tả dự án:

Dược Liệu Pù Mát là công ty chuyên:

Nghiên cứu, tư vấn và dịch vụ  triển khai các đề tài, dự án Nông nghiệp, Tiểu thủ công nghiệp và Làng nghề. Khảo sát điều tra, bảo tồn các nguồn gen quý hiếm, đặc sản địa phương.

  • Trồng dược liệu; trồng cây lương thực và cây thực phẩm
  • Sản xuất và kinh doanh thực phẩm chức năng (trà dược liệu: Cà gai leo, Dây thìa canh, Giảo cổ lam, Đinh lăng …)

Tất cả ban lãnh đạo và cả công ty đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực đem sản phẩm trà túi lọc tới tay người tiêu dùng tốt nhất.
Công ty trà Dược Liệu Pù Mát rất cảm ơn và mong những đóng góp và phản hồi của khách hàng, để công ty phấn đấu đạt chất lượng 5 sao..
Công ty Dược Liệu Pù Mát rất cảm ơn khách hàng tin dùng và đóng góp xây dựng hình ảnh Trà trong những năm qua.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU PÙ MÁT

Địa Chỉ: Khối 1 – Thị trấn Con Cuông – Huyện Con Cuông – Nghệ An
Hotline: 0865.888.205 – 0915885205
Website: duoclieupumat.com
Email: [email protected]

Lý do vì sao nên thiết kế website bán hàng?

– Tăng doanh thu bán hàng: Với mỗi người làm kinh doanh thì doanh thu luôn đặt lên hàng đầu. Sở hữu 1 website bán hàng online sẽ giúp bạn có được nguồn doanh thu đáng kể nhờ việc đăng các thông tin sản phẩm cụ thể, hình ảnh, mẫu mã đẹp, thông tin sản phẩm đầy đủ…Một địa chỉ website cũng là kênh liên hệ uy tín, chuyên nghiệp mà khách hàng tin tưởng lựa chọn giữa hàng loạt những người kinh doanh online trên mạng như hiện nay.
– Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp: Không chỉ giúp bạn bán được sản phẩm, thiết kế website bán hàng còn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các chương trình khuyến mại, dịch vụ ưu đãi của doanh nghiệp bạn hơn. Ngoài việc bán được hàng, đem lại doanh thu thì quảng bá được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng là điều doanh nghiêp nào cũng hướng tới trong chiến dịch kinh doanh của mình.
– Tạo lợi thế cạnh tranh: Giữa thời đại internet và kinh doanh online phát triển không ngừng, nếu không sở hữu 1 website bán hàng bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải ra khỏi cuộc đua này. Trong khi có quá nhiều website bán hàng, website của bạn muốn nổi bật thì ngoài thiết kế đẹp, nội dung phong phú, mặt hàng đa dạng thì cần kết hợp với những công cụ Marketing online khác như, SEO, Google Adsword…

Sử dụng các yếu tố kinh doanh chủ chốt trong website bán hàng. Đó là:

– Logo
– Khẩu hiệu kinh doanh
– Call to action – Hướng người dùng tới các hành động có chủ đích, liên hệ mua sản phẩm trên website.
– Lợi điểm bán hàng độc nhất
– Thông tin liên hệ đầy đủ rõ ràng
– Hình ảnh, thông tin sản phẩm liên quan
– Thông tin bản quyền của website

>>>Tham khảo: Thiết kế website tại Nghệ An với những ý tưởng sáng tạo

                          Thiết kế website bán hàng chuẩn Seo tại Vinh

Ưu điểm

– Xây dựng lòng tin của khách hàng.
– Mở rộng thương hiệu
– Giúp người truy cập dễ dàng sử dụng

Mô tả dự án: Dược Liệu Pù Mát là công ty chuyên: Nghiên cứu, tư vấn và dịch vụ  triển khai các đề tài, dự án Nông nghiệp, Tiểu thủ công nghiệp và Làng nghề. Khảo sát điều tra, bảo tồn các nguồn gen quý hiếm, đặc sản địa phương. Trồng dược liệu; trồng cây…