Mô tả dự án:

Công ty TNHH quốc tế Sông Lam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghiệp sản xuất – khai thác, ngành công nghiệp chế biến thực phẩm:

  • Đồng hồ đo áp suất – Đồng hồ nước.
  • Van công nghiệp
  • Thiết bị phụ kiện inox
  • Thiết bị ngành thực phẩm – Bia rượu.
  • Bình tích áp

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ SÔNG LAM

Chi nhánh Miền Trung: Số 141 – Nguyễn Trãi – P.Quán Bàu – Tp Vinh -Nghệ An
Điện thoại: 2388.690.868- 0915.52.1515
Chi nhanh Miền Nam: Tầng 2 toàn nhà 175, đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0976775747
Mail: [email protected]
Website: http://vattusonglam.com

Nhận thức được rằng, đã đến thời kỳ internet và website “thống trị” các ngành nghề trong xã hội, ITC Việt hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ thiết kế website trọn gói với hy vọng đem đến những mẫu giao diện website đẹp mắt giúp doanh nghiệp bạn chiếm ưu thế nổi bật giữa cuộc chạy đua công nghệ này.

Lợi thế khi thiết kế website trọn gói với doanh nghiệp

1.  Mở rộng đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng mục tiêu: So với việc mở 1 showroom tại 1 vị trí nào đó, bạn chỉ tiếp cận được đối tượng khách hàng nhất định tại vị trí nhất định. Khoảng cách địa lý, sự cản trở của các cách quảng cáo thông thường… sẽ cản trở mọi người biết đến doanh nghiệp của bạn. Ngược lại, nếu sử dụng website mọi người thuộc mọi vị trí trên toàn cầu có thê biết đến thương hiệu của bạn qua hệ thống internet.

>>> Xem thêm: Để thiết kế web đẹp bạn không thể bỏ qua 8 lưu ý sau

                         Thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ

2.  Website còn đánh dấu sự hiện diện của bạn trên internet, giúp bạn tham gia vào quá trình hội nhập toàn cầu trong kinh doanh.
3.  Tiết kiệm chi phí quảng cáo: So với các hình thức quảng cáo khác như tranh ảnh, tờ rơi, truyền hình…thì website là cách ít tốn kém nhất mà vẫn đem lại lợi ích quảng cáo vượt xa các phương thức quảng cáo thông thường.Mô tả dự án: Công ty TNHH quốc tế Sông Lam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghiệp sản xuất – khai thác, ngành công nghiệp chế biến thực phẩm: Đồng hồ đo áp suất – Đồng hồ nước. Van công nghiệp Thiết bị phụ kiện inox Thiết bị ngành…