Mô tả dự án:

Công ty cổ phần Tiếp Vận Tín Nghĩa hoạt động chính theo lĩnh vực:

  • Cung cấp dịch vụ/ giải pháp, chuỗi cung ứng logistics cho các nhà sản xuất, thương mại
  • Phân phối sản phẩm hàng hóa tại Việt Nam và các nước trong khu vực với các sản phẩm dịch vụ chính bao gồm: Cung cấp trọn gói các chuỗi dịch vụ logistics, tổ chức vận tải đa phương thức  từ kho đến kho bằng  đường bộ, đường sông, đường biển, đường sắt .với các phương tiện vận tải: ô tô, xe kéo container, xà lan, tàu biển.
  • Vận tải quá cảnh hàng hóa Trung Quốc- Lào-Thái Lan bằng đường bộ qua các cửa khẩu Hữu Nghị ( Trung Quốc ); Lao Bảo, Cầu Treo ( Việt Nam ) và cửa khẩu Savanakhet Lào –Thái Lan…

Trong suốt những năm qua, qua quá trình hợp tác cùng các đối tác trong và ngoài nước , Tín Nghĩa Logistics đã học tập được rất nhiều kinh nghiệm trong quản lý và điều hành vận tải, công tác quản lý phương tiện, con người, tính chuyên nghiệp trong công việc…Từng bước nâng cao vị thế và hình ảnh trong lĩnh vực vận tải, lĩnh vực kho bãi hướng tới mục tiêu chiến lược trở thành “ Công ty  thương hiệu trong lĩch vực cung cấp dịch vụ  giải pháp logistics ”

Không chỉ cam kết bằng khẩu hiệu và năng lực tài chính mà Công ty cổ phần tiếp vận Tín Nghĩa chúng tôi luôn luôn nỗ lực và không ngừng phấn đấu đổi mới,sáng tạo để nâng cao chất lượng dịch vụ với giá cả cạnh tranh,tôn trọng đạo đức kinh doanh nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Nhờ đó dịch vụ của Công ty cổ phần tiếp vận Tín Nghĩa luôn được các nhà đầu tư, các nhà thầu, người tiêu dùng đón nhận và ủng hộ. Đó là toàn bộ minh chứng cho sự phát triển trong tương lai, khẳng định vị thế các dịch vụ của Công ty cổ phần tiếp vận Tín Nghĩa trên thị trường trong nước và nước ngoài.
Địa chỉ: Số 24/8A Chu Văn An – Phường Lê Lợi – TP Vinh – Nghệ An
Email: [email protected]
Website: http://tinnghiajsc.vn/
Điện thoại: 02383.59.59.58 – 0946 04 06 85

Là một tổ chức, doanh nghiệp bạn muốn xây dựng một website để thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định uy tín của doanh nghiệp mình. Hãy đến với ITC Việt để có được giải pháp tổng thể cho website của tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

Trước hết, chúng ta nói một chút về thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp. Một website thuần giới thiệu sẽ không trực tiếp mang lại doanh thu. Nó đơn thuần chỉ là một kênh giới thiệu, cung cấp đến khách hàng – những người quan tâm đến doanh nghiệp những thông tin cần thiết. Một số trường hợp khác như thiết kế website bán hàng, các đơn vị vẫn yêu cầu tích hợp chức năng liên quan để hiển thị thông tin giới thiệu, đủ thấy tầm quan trọng của thông tin trên website như thế nào.

>> Tham khảo: Kiến thức website – trải nghiệm người dùng

Mục đích chủ yếu của việc thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, những chương trình ưu đãi, xúc tiến, v.v… Dù không trực tiếp đem tiền về nhưng việc thiết kế website giới thiệu công ty nếu được thực hiện với một định hướng phát triển rõ ràng trên nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ truyền thông cực kì hiệu quả. Lợi ích mang về không nằm ngay trước mắt mà là những giá trị ổn định và cam kết lâu dài.

Sở hữu những mẫu website đẹp mắt, ấn tượng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, ITC Việt không chỉ đem đến cho bạn giải pháp thiết kế website theo yêu cầu mà còn giúp bạn làm sao để quản trị website cho tốt. Đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.

Mẫu web đẹp mắt, ấn tượng

Tất cả
Cà phê - Nhà hàng
Giới thiệu - Tin tức
Shop bán hàng
Bất động sản
Kiến trúc - Xây dựng
Du lịch - Khách sạn
Khác

Gọi Ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí  ⭐️


CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Hotline: 0984 980 678
Email: [email protected]

Địa chỉ: P109, Tầng 1 Chung Cư Nam Thanh, P Cửa Nam, Tp Vinh

Mô tả dự án: Công ty cổ phần Tiếp Vận Tín Nghĩa hoạt động chính theo lĩnh vực: Cung cấp dịch vụ/ giải pháp, chuỗi cung ứng logistics cho các nhà sản xuất, thương mại Phân phối sản phẩm hàng hóa tại Việt Nam và các nước trong khu vực với các sản phẩm dịch…