Mô tả dự án:

Vinh store chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang nam nữ,phụ kiện thời trang, điện gia dụng, laptop… Hãy đến với chúng tôi để mua được sản phẩm giá rẻ, nhưng chất lượng thì không hề rẻ nhé. Uy tín chất lượng luôn luôn được Vinh Store đặt lên hàng đầu.

Quảng bá website và marketing online thế mạnh hỗ trợ doanh nghiệp truyền thông

ITC Việt nơi thiết kế ra những website thân thiện, chuyên nghiệp nhất, còn là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ như:
– Dịch vụ SEO website: SEO website bằng các biện pháp kỹ thuật tối ưu chuẩn theo thuật toán của Google; Tăng thứ hạng website nhanh, cam kết bền vững.
– Dịch vụ Google Adwords: Quảng cáo Google Adwords trên mạng tìm kiếm google, mạng hiển thị (Google Adsence) trên các website đối tác của Google chi phí tối ưu, hiệu quả cao, cam kết click hoặc hiển thị, báo cáo chiến dịch công khai, minh bạch.

>> Xem thêm: Thiết kế website tại Vinh chuẩn seo giá hấp dẫn

                        Top 5 website thương mại điện tử nổi tiếng

– Dịch vụ quảng cáo Facebook:  Quảng cáo hướng đối tượng khách hàng tiềm năng, lựa chọn khách hàng theo khu vực, độ tuổi, giới tính, sở thích,…
– Digital Marketing: Tư vấn, triển khai các chiến dịch digital marketing, social marketing, content marketing, mobile marketing, quảng cáo trực tuyến, CPC   (Cost per click – quảng cáo tính theo click ); CPM (cost per 1000 impressions – quảng cáo theo lượt hiển thị).
– Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu: Chuyên nghiệp, độc đáo, sáng tạo, thể hiện quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp.
– Đăng ký tên miền, cho thuê hosting băng thông không giới hạn, chi phí hợp lý.Mô tả dự án: Vinh store chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang nam nữ,phụ kiện thời trang, điện gia dụng, laptop… Hãy đến với chúng tôi để mua được sản phẩm giá rẻ, nhưng chất lượng thì không hề rẻ nhé. Uy tín chất lượng luôn luôn được Vinh Store đặt lên hàng…