Mô tả dự án

Honda Hà tĩnh chuyên:

  • Kinh doanh các dòng xe Honda chính hãng, đời mới nhất hiện nay.
  • Cung cấp dịch vụ bán hàng và sau bán hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất
  • Cung cấp dịch vụ bảo trì và chăm sóc xe hơi hoàn hảo.

Là đại lý chính thức của Công ty honda  Việt Nam

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chính quy theo tiêu chuẩn honda , với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại kết hợp hoàn chỉnh 3 dịch vụ: Dịch vụ Bán hàng, Dịch vụ Bảo hành và Sửa chữa, Dịch vụ Cung cấp Phụ tùng Chính hãng Toyota. Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng một cách đầy đủ nhất những yêu cầu ngày càng cao của quí khách để đảm bảo cho mọi khách hàng của Toyota thật sự yên tâm, thoải mái khi sử dụng chiếc xe thân quen của mình.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng đồng. Với khách hàng, công ty luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và khẩu hiệu phục vụ “Khách hàng là trên hết”. Với đối tác, TVC luôn cam kết hoàn thành tốt trọng trách là người cầm lái để cùng nhau phát triển. Với nhân viên, công ty luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mỗi cá nhân trong thành công của mình. Chính quan điểm kinh doanh mang tính nhân văn đã tạo nên ý thức trách nhiệm hàng đầu trong mọi hoạt động hàng ngày của Công ty để luôn xứng đáng là công dân tốt trong cộng đồng sở tại với 3 mục tiêu trọng tâm phải đạt, đó là: Làm hài lòng khách hàng; đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô nước nhà; và đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

LIÊN HỆ

Tên giao dịch : Honda Vinh Hà Tĩnh
Địa Chỉ: Đường Trần Phú- Phân khu xã Thạch Trung- Xã Thạch Trung- Hà Tĩnh
Số điện thoại : 0914605885
Website: http://hondahatinh.net/

Tại sao quý khách hàng nên mua xe tại Honda Hà Tĩnh:

Là đại lý ủy quyền chính thức của Honda Việt Nam, Đại lý Honda Hà Tĩnh luôn không ngừng cố gắng để đem lại sản phẩm, dịch vụ làm hài lòng mọi khách hàng, cung cấp xe Honda với giá tốt nhất cũng như chính sách bảo hành, bảo trì và hậu mãi chu đáo nhất cho Quý khách!

ITC Việt – Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Với đội ngũ nhân viên tận tụy, đam mê về công nghệ, am hiểu sâu sắc về xu hướng, thị trường và môi trường Internet,  ITC Việt luôn sẵn sàng đem lại cho quý khách hàng sự hợp tác tin cậy và hiệu quả.

>>> Xem thêm: Thiết kế trang web, lập trang web, dựng trang web bán hàng

                          Tổng hợp các phương pháp marketing online mà bạn nên biết

Chúng tôi có thể hoàn thành website đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ trong thời gian nhanh nhất có thể, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của khách hàng. ITC Việt đảm bảo tận tình hướng dẫn, tư vấn, định hướng, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến website của khách hàng. Với tất cả những gì chúng tôi thiện tình và tận tâm dành cho đối tác, mạng lưới khách hàng và khách hàng thân thiện của ITC Việt ngày một tăng nhanh, thương hiệu được khẳng định, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế hiện đại.
Tìm đến ITC Việt là lựa chọn sáng suốt của bạn

Hãy đến với chúng tôi, với khát khao trở thành đơn vị thiết kế website tốt hàng đầu Việt Nam trong vòng năm năm tới, bảo đảm sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu. Mọi thông tin xin liên hệ hotline 0984 980 678 để được hỗ trợ thêm nhé
 

Mô tả dự án Honda Hà tĩnh chuyên: Kinh doanh các dòng xe Honda chính hãng, đời mới nhất hiện nay. Cung cấp dịch vụ bán hàng và sau bán hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất Cung cấp dịch vụ bảo trì và chăm sóc xe hơi hoàn hảo. Là đại lý chính thức…