Mô tả dự án

Home Care Spa dịch vụ chăm sóc spa tại nhà.

Ra đời từ sự trân trọng sức khỏe – sắc đẹp – hạnh phúc của người phụ nữ, Home Care Spa là nơi giúp các mẹ mang thai và sau sinh có được một thai kỳ khỏe mạnh và xinh đẹp bằng dịch vụ tiện ích nhất và nhân viên nhiệt tình nhất. Tại Home Care Spa, chúng tôi chỉ sử dụng mỹ phẩm organic để chăm sóc mẹ bầu và sau khi sinh. Home Care Group đơn vị chủ quản của Home Care Spa là nhà phân phối các dòng mỹ phẩm thiên nhiên dành cho mẹ bầu Tanamera ( Tanamera.com.my) mỹ phẩm hữu cơ Bio Bio Baby, Bio Bio Mama….

– Chăm sóc mẹ bầu.
– Ủ men sữa về và thông tắc tia sữa.
– Làm đẹp sau sinh.
– Tắm cho bé.
– Bán và cho thuê máy hút sữa.
– Gội đầu thảo dược cho mẹ bầu và sau sinh
– Cung cấp mỹ phẩm thiên nhiên cho mẹ mang thai và sau sinh.      

Home Care Spa chăm sóc mẹ và bé sau sinh
Thời gian làm việc : 7h 30 AM – 19h PM ( Tất cả các ngày trong tuần).
Điện thoại tư vấn : 0984820988 – 0915524988     
Địa chỉ 91A Phạm Đình Toái (Đối diện phòng khám Sản Nam Chung)

Nhấn mạnh vào nhóm đối tượng chính là phụ nữ văn phòng, thường xuyên sử dụng internet nên các thẩm mỹ viện muốn quảng bá dịch vụ của mình thường dùng các kênh online để tận dụng tối đa nguồn khách hàng mục tiêu. Để giúp các doanh nghiệp kinh doanh thẩm mỹ viện tiếp cận sâu hơn với khách hàng, ITC Việt hân hạnh đem đến gói thiết kế website thẩm mỹ viện với nhiều tính năng nổi bật.

Gói thiết kế website thẩm mỹ viện được thiết kế sao cho khi người dùng search những tư khóa có liên quan thì thông tin website thẩm mỹ viện của bạn sẽ là những lựa chọn đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm. Không chỉ thế, thiết kế website thẩm mỹ viện của ITC Việt còn giúp bạn thể hiện hình ảnh thẩm mỹ viện của mình trên internet một cách hiệu quả nhất. Những dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp, những khách hàng đã trải nghiệm, sử dụng dịch vụ hay những chương trình khuyến mại đều được đăng tải thường xuyên trên website.
Website thẩm mỹ viện hay bất kỳ các website nào suy cho cùng đều có vai trò như một gian hàng online. Vì vậy, cần có những thiết kế phù hợp với mục tiêu thu hút khách hàng từ hình thức giao diện đến tính năng sử dụng.

Những yêu cầu trong thiết kế website thẩm mỹ viện

Giao diện đẹp: Là yếu tố quan trọng và cần thiết nhất khi thiết kế web cho lĩnh vực làm đep, thẩm mỹ, website có giai diện đẹp không chỉ giúp thể hiện sự chuyên nghiệp đẳng cấp và có sự đầu tư cho hình ảnh của mình. Mà còn là nơi truyền tải thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng.
Bố cục tinh tế: Hình ảnh, bố cục website giàu biểu cảm, tinh túy đến từng đường nét, phù hợp với những gì quý doanh nghiệp cần thể hiện cho sản phẩm của mình.
Dễ dàng tìm kiếm thông tin: Khách truy cập dễ dàng tìm thấy dịch vụ, sản phẩm cần thiết chỉ bằng vài cú click chuột, nhờ hệ thống link điều hướng đến những nội dung chính được bố trí chuyên nghiệp.
Công cụ quản trị thân thiện dễ dùng: Hệ thống quản trị website hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp quý doanh nghiệp quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng.Mô tả dự án Home Care Spa dịch vụ chăm sóc spa tại nhà. Ra đời từ sự trân trọng sức khỏe – sắc đẹp – hạnh phúc của người phụ nữ, Home Care Spa là nơi giúp các mẹ mang thai và sau sinh có được một thai kỳ khỏe mạnh và xinh đẹp…