Mô tả dự án:

Ocean tour là thành viên của công ty CP thương mại và du lịch Đại Dương  hoạt động trong lĩnh vực du lịch , cung cấp các dịch vụ: lữ hành trong nước và quốc tế,khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng cao cấp, tổ chức các sự kiện, hội thảo khoa học, nghiên cứu và xúc tiến đầu tư du lịch…

Hiện nay ở Việt Nam nghành Du lịch đã trở thành nghành kinh tế mũi nhọn của đất nước. Du lịch đã và đang khẳng định là con đường ngắn nhất và nhanh nhất để xoá đói giảm nghèo và đưa đất nước sớm phát triển ngang với các nước trong khu vực. Là một đơn vị lữ hành Quốc tế thuộc top đầu trong linh doanh du lịch tại Nghệ An, công ty Cố phần Thương mại và Du lịch Đại Dương có chức năng không chỉ thu hút khách trong nước mà còn du khách đến từ các quốc gia,vùng lãnh thổ trên thế giới đến với các di tích danh lam thắng cảnh của đất nước Việt Nam. Bên cạnh nhu cầu du lịch trong nước, công ty còn đáp ứng nhu cầu du lịch nước ngoài,vươn ra khỏi lãnh thổ Việt Nam để tìm hiểu,khám phá cuộc sống văn hoá,lịch sử các quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Bên cạnh đó công ty còn có các biện pháp đảm bảo an ninh an toàn cho khách trong quá trình tham gia du lịch, các biện pháp bảo vệ môi trường,bản sắc văn hoá và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Liên hệ
Ocean tour
Số 20,đường Tô Ngọc Vân,Phường Hà Huy Tập ,TP Vinh,Nghệ An
Điện thoại: (84) 0283.529988
Fax: (+84) 02383. 529988
Email: [email protected]
Website: https://oceantour.vn/

THIẾT KẾ WEB DU LỊCH

Hơn ai hết các doanh nghiệp kinh doanh du lịch hiểu rõ tính chất hiệu quả của các website du lịch mang đến cho hoạt động kinh doanh của mình. Mỗi năm Việt Nam đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước vì vậy hệ thống các trang web du lịch chính là kênh thông tin hữu ích để họ tìm hiểu điểm đến và đặt tour cho mình. Nếu bạn muốn công việc kinh doanh của mình đạt hiệu quả và thành công hơn, ngay từ khi bắt đầu hãy trang bị ngay cho mình một thiết kế website du lịch.

1. Những lý do nên thiết kế website du lịch ngay hôm nay?

Nhìn lại thị trường kinh doanh trực tuyến đầy sôi động hiện nay, bất cứ doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề, lĩnh vực nào cũng đều hướng đến xây dựng một trang web. Vậy vì sao trong kinh doanh du lịch, doanh nghiệp cần xây dựng ngay một trang web chuyên nghiệp ngay từ khi mới bắt đầu công việc kinh doanh. Đây chính là lý do được đưa ra:
– Sở hữu website du lịch là một cách để bạn đánh dấu, xác định vị trí của mình trên thị trường kinh doanh trực tuyến, tạo lợi thế cạnh tranh cho doạnh nghiệp đặc biệt là khi hoạt động kinh doanh trực tuyến diễn ra ngày càng phổ biến như hiện nay.

>> Xem thêm: Lợi ích của website đối với doanh nghiệp

                        Tổng hợp 20+ cách kiếm tiền từ website năm 2020

– Website du lịch chính là kênh thông tin lý tưởng để doanh nghiệp cung cấp những thông tin cần thiết và hữu ích nhất đến mọi du khách, đặc biệt là những tour du lịch mà doanh nghiệp khai thác và triển khai. Đó là nền tảng và cơ sở tốt nhất để họ tiến hành đặt tour du lịch cho bản thân và gia đình bởi ai cũng muốn đặt tour tại địa chỉ chuyên nghiệp, tin cậy.
– Sở hữu website du lịch chính là việc bạn đang nắm bắt thời cơ và biến nó thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, tạo ra hiệu quả doanh thu cao, ổn định. Vì sao? Một trang web du lịch chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lan tỏa hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp đến đông đảo mọi người, gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng đặc biệt là số lượng khách hàng tiềm năng.

Gọi Ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí  ⭐️


CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Hotline: 0984 980 678
Email: [email protected]

Địa chỉ: P109, Tầng 1 Chung Cư Nam Thanh, P Cửa Nam, Tp Vinh

Mô tả dự án: Ocean tour là thành viên của công ty CP thương mại và du lịch Đại Dương  hoạt động trong lĩnh vực du lịch , cung cấp các dịch vụ: lữ hành trong nước và quốc tế,khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng cao cấp, tổ chức các sự kiện, hội thảo…