Mô tả dự án: 

Công ty TNHH MTV Lâm Nông Nghiệp Sông Hiếu

Là đơn vị chăm sóc,bảo vệ,khai thác,chế biến lâm sản phục vụ nội tiêu và xuất khẩu, tư vấn lập, thực hiện các dự án phát triển lâm nghiệp.
Lĩnh vực thực hiện nghĩa vụ công ích: bảo vệ- khoanh nuôi rừng tự nhiên hiện có, bao gồm rừng phòng hộ và rừng tự nhiên sản xuất ( 21.798,5 ha).
1. Sứ mệnh:
Công ty luôn theo đuổi những mục tiêu có giá trị trong cuộc sống.
Mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt
nhất.
Đảm bảo quyền lợi và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bộ, nhân viên
và người lao động nhận khoán.
2. Tầm nhìn:
Công ty là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực Lâm nghiệp Tỉnh Nghệ An, là bạn hàng trên khắp cả nước, hội nhập khu vực, hội nhập Thế giới.
Mở rộng, phát triển sản xuất kinh doanh những lĩnh vực công ty có lợi thế.
3. Giá trị cốt lõi:
Đi đầu – Hiệu quả – Trách nhiệm – Minh bạch – Triết lý kinh doanh – Nhân ái.

CÔNG TY TNHH MTV LÂM NÔNG NGHIỆP SÔNG HIẾU

Địa chỉ: Phường Hòa Hiếu, Thị xã Thái Hòa, Nghệ An
Điện thoại: 0238.381.1968
Email: [email protected]
Website: http://lnnsonghieu.com.vn

Là một tổ chức, doanh nghiệp bạn muốn xây dựng một website để thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định uy tín của doanh nghiệp mình. Hãy đến với ITC Việt để có được giải pháp tổng thể cho website của tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

Trước hết, chúng ta nói một chút về thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp. Một website thuần giới thiệu sẽ không trực tiếp mang lại doanh thu. Nó đơn thuần chỉ là một kênh giới thiệu, cung cấp đến khách hàng – những người quan tâm đến doanh nghiệp những thông tin cần thiết. Một số trường hợp khác như thiết kế website bán hàng, các đơn vị vẫn yêu cầu tích hợp chức năng liên quan để hiển thị thông tin giới thiệu, đủ thấy tầm quan trọng của thông tin trên website như thế nào.

>>> Xem thêm: Thiết kế website chuẩn Seo là gì? Chuẩn Seo là gì?

                          Công ty thiết kế website hàng đầu tại Nghệ An

Mục đích chủ yếu của việc thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, những chương trình ưu đãi, xúc tiến, v.v… Dù không trực tiếp đem tiền về nhưng việc thiết kế website giới thiệu công ty nếu được thực hiện với một định hướng phát triển rõ ràng trên nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ truyền thông cực kì hiệu quả. Lợi ích mang về không nằm ngay trước mắt mà là những giá trị ổn định và cam kết lâu dài.Mô tả dự án:  Công ty TNHH MTV Lâm Nông Nghiệp Sông Hiếu Là đơn vị chăm sóc,bảo vệ,khai thác,chế biến lâm sản phục vụ nội tiêu và xuất khẩu, tư vấn lập, thực hiện các dự án phát triển lâm nghiệp.Lĩnh vực thực hiện nghĩa vụ công ích: bảo vệ- khoanh nuôi rừng tự…