Tất cả

Giới thiệu - Tin tức

Shop bán hàng

Bất động sản

Kiến trúc - Xây dựng

Khác

Dịch vụ thiết kế website bất động sản

Thị trường BĐS đang trong giai đoạn nóng hơn bao giờ hết. Cho nên việc thiết kế website bất động sản đang được các nhà đầu tư quan tâm. Là một trong những ngành “Hot” và có tính đặc thù riêng. Chính vì thế mà việc thiết kế web BĐS cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đặc thù đó. Thông qua trang web mà các nhà đầu tư có thể quảng bá được doanh nghiệp cũng như đưa tới khách hàng những thông tin dự án cụ thể và chính xác nhất. Vậy website bất động sản là gì? Và được phân loại như thế nào? Chúng ta cùng đi sâu để tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Khái niệm Website bất động sản là gì?

Chúng ta có thể hiểu dạng website này là một công cụ giúp cho doanh nghiệp có thể quảng cáo thương hiệu và những dự án nhà đất tới khách hàng. Cũng từ đây có thể tạo ra được sự tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp. Bất kỳ khách hàng nào, và họ ở bất kỳ đâu cũng có thể tìm kiếm những thông tin họ muốn qua website của bạn.

Chính vì thấu hiểu được những gì khách hàng cần. ITC Việt  luôn sẵn sàng đáp ứng những gì khách hàng yêu cầu.

ITC VIỆT đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Hiểu được vai trò của việc thiết kế web BĐS. Cũng như ý nghĩa, lợi ích mà nó mang tới trong kinh doanh. Chính vì thế mà những website do ITC Việt mang tới đều mang đến sự hoàn hào nhất cho khách hàng sử dụng nó. Cũng từ đây nó đã góp phẩn thúc đẩy sự tăng trưởng cho các doanh nghiệp.

Website bất động sản được chúng tôi phân loại dựa trên nhu cầu của khách hàng như sau:

  • Website dự án bất động sản

Đây là một trang web giới thiệu về một dự án BĐS cụ thể. Mà các doanh nghiệp đang cần rao bán. Thông thường thì các dự án này chỉ chú trọng vào hình ảnh với nội dung ngắn gọn đầy đủ để khách hàng có thể dễ dàng nhớ được.

  • Website môi giới bất động sản

Cũng là một dàng web khá là phổ biến, được nhiều người sử dụng. Ở website này nó tập trung chủ yếu vào nội dung của nhiều dự án khác nhau. Nó có thể các các căn hộ, đất đai và các BĐS cho thuê hoặc mua bán khác.

  • Website dành cho chủ đầu tư

Như cái tên đã nói lên tất cả, loại hình web này chủ yếu dành cho các doanh nghiệp là chủ đầu tư. Nó bao gồm phần thông tin công ty và những thông tin về dự án cũng như phần liên hệ.

Website bất động sản mọi người có thể tham khảo

-7%
3,250,000 
-7%
3,250,000 
-7%
3,250,000 
-7%
3,250,000 
-7%
3,250,000 
-30%
700,000 
-30%
700,000 
-30%
700,000 
-30%
700,000 
-30%
700,000 
-30%
700,000 
-30%
700,000