Mô tả dự án:

Xì trum Shop là cửa hàng online chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường hiện nay, đặc biệt là khu vực TP HCM. Xì trum Shop còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ chú hề bong bóng, chú hề mc hoạt náo, chú hề đa năng chất lượng, uy tín và giá cạnh tranh theo từng thời điểm.Ngoài ra còn có các dịch vụ MC hoạt náo, MC tiệc cưới, MC gala dinner, mc team building, ảo thuật gia, xiếc thú, nghệ nhân… đảm bảo giá sát sàn cho quý khách.

Kinh doanh truyền thống với việc bày bán các sản phẩm ở cửa hàng, showroom dường như đã trở nên “lạc hậu” trong thời đại mà mọi thứ đều có thể diễn ra trên internet từ việc mua bán. Để bắt kịp xu hướng internet hóa đang diễn ra, người làm kinh doanh buộc phải sử dụng website bán hàng để đưa các mặt hàng của mình đến với khách hầng một cách nhanh nhất. Đó cũng là lý do dịch vụ thiết kế web site bán hàng của ITC Việt ra đời nhằm giúp khách hàng doanh nghiệp gây dựng được cho mình 1 gian hàng trên website ấn tượng và thu hút nhiều khách mua hàng nhất có thể.

Lý do chọn ITC Việt là đơn vị thiết kế website bán hàng cho doanh nghiệp bạn?

– Thiết kế giao diện linh hoạt: ITC Việt có hệ thống website mẫu với giao diện đẹp mắt, độc đáo, phù hợp với từng loại hình kinh doanh, bán hàng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế website theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn để đem đến 1 website mang đậm phong cách cá nhân, doanh nghiệp của bạn.
– Thiết kế web áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, tối ưu tốc độ truy cập, tối ưu chuẩn seo theo các tiêu chí của Google. Website được thiết kế đảm bảo theo quy trình nghiêm ngặt – chạy thử nghiệm, đảm bảo gọn nhẹ, chạy ổn định nhất cho khách hàng. 
– Dễ dàng sử dụng và quản trị: Hệ thống quản trị thân thiện, tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động dễ dàng sử dụng cho khách hàng.
– Hỗ trợ khách hàng online 24/7: Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7 nếu gặp khó khăn trong quá trình vận hành website bán hàng của mình. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.
Với đội ngũ thiết kế web giàu kinh nghiệm, các ý tưởng của khách hàng khi giao cho chúng tôi, 90% đều rất hài lòng với các bản thiết kế web của chúng tôi. ITC Việt hân hạnh đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website bán hàng với chất lượng tốt nhất nhằm đem lại lợi nhuận lớn cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Điện thoại: 0984 980 678
Địa chỉ: P109, Tầng 1 Chung Cư Nam Thanh, P Của Nam, Tp Vinh
Website: www.itcviet.com

Mô tả dự án: Xì trum Shop là cửa hàng online chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường hiện nay, đặc biệt là khu vực TP HCM. Xì trum Shop còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ chú hề bong bóng, chú hề mc hoạt náo, chú hề…