Mô tả dự án

Công Ty CP Đầu Tư Dầu Khí Hoàng Gia ( Hoàng Gia Petro )

Là đơn vị kinh doanh và nhà phân phối các sản phẩm dầu mỡ nhớt công nghiệp chính hãng:

Castrol BP – Total – Shell – Caltex – Exxon Mobil – Petrolimex  – ApOil – SaiGon Petro…

Bao gồm các sản phẩm nhớt công nghiệp, dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu máy nén khí, dầu bánh răng, dầu tuần hoàn, dầu cắt gọt, dầu tôi kim loại, dầu chống rỉ, dầu truyền nhiệt, dầu hộp số, dầu tua-bin, dầu tẩy rửa, dầu nhớt lạnh, dầu khe trượt, dầu truyền động, dầu trục quay, dầu trợ lực tay lái, dầu máy chân không, mỡ nhờn…vvv

Hoàng Gia Petro ( HGP ) với triết lý kinh doanh:

Doanh nghiệp muốn phát triển triển bền vững khi làm ăn chân chính, coi trọng đạo đức, lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh, Sự thành công của doanh nghiệp là kết quả của việc tận tâm phục vụ khách hàng, tạo niềm tin với đối tác, uy tín trong kinh doanh, quan tâm đến người lao động và đóng góp cho cộng đồng

Tầm Nhìn

Trở thành Công Ty hàng đầu Việt Nam và khu vực về phân phối các sản phẩm dầu nhớt

Sứ Mệnh

Giải quyết mọi vấn đề bôi trơn cho máy móc thiết bị của Quý khách hàng bằng những sản phẩm dầu nhớt chính hãng được các chuyên gia dầu nhớt và các nhà chế tạo máy hàng đầu khuyên dùng.

Tiết kiệm chi phí cho Quý khách hàng bằng những sản phẩm dầu nhớt chính hãng giá tốt nhất trên thị trường.

Trở thành kênh thông tin trung thực được khách hàng và đối tác lựa chọn và tin cậy nhất khi tìm hiểu kiến thức dầu nhớt.

Cam kết của Hoàng Gia Petro ( HGP ) 

Hoàng Gia Petro cam kết đặt KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM trong mọi hoạt động kinh doanh

Hoàng Gia Petro cam kết tất các sản phẩm chúng tôi phân phối đều CHÍNH HÃNG 100% từ các hãng sản xuất dầu nhớt hàng đầu Việt Nam và Thế Giới.

Hoàng Gia Petro cam kết mang đến cho khác hàng và dối tác sự UY TÍN, CHÍNH TRỰC.

Hoàng Gia Petro cam kết mang đến cho khác hàng sự ĐA DẠNG hàng hóa và dịch vụ về dầu nhớt

Hoàng Gia Petro cam kết tư vấn TẬN TÌNH CHU ĐÁO về kỹ thuật dầu nhớt tới khách hàng.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ DẦU KHÍ HOÀNG GIA – HOÀNG GIA PETRO JSC
Chuyên phân phối dầu nhớt công nghiệp chính hãng
♛ 76A Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh,
☎️ 028.6685 2718 –    MST: 0313 261 465
✆ 0938 411 988 – 0938 146 389

 

Thiết kế web công ty, doanh nghiệp

Là một tổ chức, doanh nghiệp bạn muốn xây dựng một website để thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định uy tín của doanh nghiệp mình. Hãy đến với ITC Việt để có được giải pháp tổng thể cho website của tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

Trước hết, chúng ta nói một chút về thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp. Một website thuần giới thiệu sẽ không trực tiếp mang lại doanh thu. Nó đơn thuần chỉ là một kênh giới thiệu, cung cấp đến khách hàng – những người quan tâm đến doanh nghiệp những thông tin cần thiết. Một số trường hợp khác như thiết kế website bán hàng, các đơn vị vẫn yêu cầu tích hợp chức năng liên quan để hiển thị thông tin giới thiệu, đủ thấy tầm quan trọng của thông tin trên website như thế nào.

>>> Xem thêm: Thiết kế website du lịc tại Vinh chuẩn Seo

                         Thiết kế website kiến trúc quảng bá thương hiệu của bạn

Mục đích chủ yếu của việc thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, những chương trình ưu đãi, xúc tiến, v.v… Dù không trực tiếp đem tiền về nhưng việc thiết kế website giới thiệu công ty nếu được thực hiện với một định hướng phát triển rõ ràng trên nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ truyền thông cực kì hiệu quả. Lợi ích mang về không nằm ngay trước mắt mà là những giá trị ổn định và cam kết lâu dài.
Sở hữu những mẫu website đẹp mắt, ấn tượng ( Tham khảo: https://itcviet.com )  với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, ITC Việt không chỉ đem đến cho bạn giải pháp thiết kế website theo yêu cầu mà còn giúp bạn làm sao để quản trị website cho tốt. Đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.

Gọi Ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí  ⭐️


CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Hotline: 0984 980 678
Email: [email protected]

Địa chỉ: P109, Tầng 1 Chung Cư Nam Thanh, P Cửa Nam, Tp Vinh

Mô tả dự án Công Ty CP Đầu Tư Dầu Khí Hoàng Gia ( Hoàng Gia Petro ) Là đơn vị kinh doanh và nhà phân phối các sản phẩm dầu mỡ nhớt công nghiệp chính hãng: Castrol BP – Total – Shell – Caltex – Exxon Mobil – Petrolimex  – ApOil – SaiGon Petro……