Mô tả dự án:

Quantel Private Limited , một công ty kiểm tra và đo lường kết hợp của Singapore từ năm 1989, đã trở thành một cửa ngõ phân phối và kỹ thuật mạnh mẽ cho thị trường Đông Nam Á. Với các chi nhánh có vị trí chiến lược tại các trung tâm sản xuất lớn, được quản lý bởi đội ngũ nhân viên bán hàng và dịch vụ có trình độ, công ty đang ở vị trí tuyệt vời để đáp ứng những thách thức của ngành công nghiệp điện tử nhạy cảm và đòi hỏi kỹ thuật ngày nay.

Với vai trò hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp kiểm tra cung cấp điện, bộ điều khiển cung cấp điện từ trường và máy kiểm tra an toàn điện trong khu vực, công ty hiện cung cấp cho khách hàng một loạt các dụng cụ đo lường và kiểm tra chất lượng rộng hơn để đảm bảo sản phẩm của họ đáp ứng độ tin cậy nghiêm ngặt hơn bao giờ hết và các tiêu chuẩn tuân thủ quy định. Thêm vào danh mục sản phẩm mới của công ty là các công cụ chính xác cao, mạnh mẽ để đo lường thành phần thụ động và kiểm tra tuân thủ điện từ.

Với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với   các sản phẩm màn hình LCD và plasma và với việc   phát sóng TV đang ở độ tuổi độ phân giải cao, Quantel luôn sẵn sàng hỗ trợ cả các nhà thiết kế và nhà sản xuất với một loạt các máy phát mẫu băng thông cao, máy phân tích màu,   mô-đun màn hình LCD và burn-in hệ thống kiểm tra.Quantel cam kết cung cấp các giải pháp kỹ thuật và dịch vụ tuyệt vời và tin rằng nó có thể đạt được điều đó bằng cách đầu tư vào con người, tài sản lớn nhất của công ty. Các chương trình đào tạo và nâng cấp liên tục được tổ chức để nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của nhân viên. Nhân viên được khuyến khích đóng góp ý tưởng sáng tạo và giải pháp kinh doanh hiệu quả để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.
Công ty sẽ tiếp tục khác biệt với các công ty bán hàng khác, vì họ không chỉ bán sản phẩm mà còn tư vấn cho khách hàng của mình một cách có trình độ kỹ thuật và thực hiện phát triển cho khách hàng.

Trụ sở chính:

Địa chỉ:  Tầng 10, Tháp CIC, Ngõ 219 Trung Kinh, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại:  08:00 24 3226 2510
Fax:  08:00 24 3226 2511
Website: http://quantel.com.vn

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WESITE TẠI NGHỆ AN CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

Thiết kế website tại Nghệ An – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO đến từ ITC Việt, với hơn 8 năm kinh nghiệm thiết kế website đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Giữa thị trường kinh doanh trực tuyến đầy sôi động và náo nhiệt ở thành phố Vinh sở hữu một thiết kế website tại Nghệ An chuyên nghiệp uy tín là điều vô cùng cần thiết. Tìm kiếm một địa chỉ thiết kế website là điều mà rất nhiều doanh nghiệp mong muốn hướng đến. Vậy đâu là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp? Không phải tìm kiếm đâu xa, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong dịch vụ thiết kế web, ITC Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với nhứng ưu điểm:

Hãy đến với chúng tôi, với khát khao trở thành đơn vị thiết kế website tốt hàng đầu Việt Nam trong vòng năm năm tới, bảo đảm sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu. Mọi thông tin xin liên hệ hotline 0984 980 678 để được hỗ trợ thêm nhé
 

Mô tả dự án: Quantel Private Limited , một công ty kiểm tra và đo lường kết hợp của Singapore từ năm 1989, đã trở thành một cửa ngõ phân phối và kỹ thuật mạnh mẽ cho thị trường Đông Nam Á. Với các chi nhánh có vị trí chiến lược tại các trung tâm sản xuất…