Mô tả dự án:

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Thái Minh là một trong tốp 3 công ty đứng đầu về việc cung cấp thiết bị, vật tư y tế khu vực Bắc Miền Trung. Thái Minh được thành lập với mong muốn là chiếc cầu nối giữa công nghệ hiện đại kết tinh trong những thiết bị y tế chất lượng cao với đội ngũ y sĩ, bác sĩ. Thái Minh không ngừng phát triển, nỗ lực cung cấp đến khách hàng nhiều chủng loại hàng hóa, thiết bị vật tư y tế chất lượng với giá cả hợp lý và cố gắng để thực sự trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, tím nhiệm cho quý khách hàng.

Các lĩnh vực hoạt động chính: 

√ Cung cấp thiết bị chuẩn đoán hình ảnh
–  Hệ thống máy siêu âm màu 2D, 3D, 4D, 5D công nghệ mới của các nước tiến tiến trên thế giới.
–  Hệ thống X – Quang thường quy, CR, Dr ….
–  Máy nội tiêu hóa – dạ dày, Máy nội soi Tai – Mũi – Họng….

√ Cung cấp thiết bị phòng xét nghiệm
– Máy xét nghiệm nước tiểu, Máy xét nghiệm sinh hóa bán tự động, Máy xét nghiệm sinh hóa tự động, máy xét nghiệm huyết học tự động, Miễn dịch, Elisa..)

√ Cung cấp thiết bị thăm dò chức năng
– Điện tim, điện não, lưu huyết não, Monitor cấp cứu, monitor sản khoa.

√ Cung cấp thiết bị phòng mổ, sản khoa và nhi khoa

√ Cung cấp thiết bị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng
– Giường kéo giãn cột sồng, điện xung, điện phân, siêu âm điều trị, sóng ngắn, đèn hồng ngoại, máy điện châm.)

Cung cấp vật tư tiêu hao và hóa chất
– Hóa chất xét nghiệm sinh hóa Erba, Inmessco… Hóa chất xét nghiệm huyết học Mindray, Nihonkonzen, Urit…

√ Cung cấp vật dụng inox 
– Giường bệnh nhân, tủ đầu giường, xe đẩy tiêm…)

√ Cung cấp thiết bị y tế Gia Đình
 Máy đo huyết áp điện tử, hút dịch, xông khí dung, máy đo đường huyết..

Cung cấp dịch vụ: Bảo trì, bảo dưỡng, sữa chữa thiết bị y tế.

Cung cấp phần mềm y tế

Công Ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Thái Minh luôn đồng hành cùng đội ngũ y, bác sĩ trong suốt quá trình hợp tác

Công Ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Thái Minh

Địa chỉ: Số 6A, Đường Đậu Khâm – TP Vinh – Nghệ An
Email: [email protected]
Điện thoại: 0238.37.44.998
Di động: 091.8818.160
Website: http://www.thaiminhmedical.com

Bạn muốn tham khảo thêm về dịch vụ cũng như bảng giá của Viện Công Nghệ Sinh Học ADN thì có thể click vào website: http://tienthaona.com
Còn nếu như bạn ấn tượng với giao diện thiết kế của trang web này thì bạn có thể tham khảo website: https://itcviet.com Cùng với những tính năng nổi bật sau:

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

CÔNG NGHỆ TỐT NHẤT

Khi có ý tưởng xây dựng các mẫu theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi đã nghiên cứu và lựa chọn công nghệ tốt nhất, có nhiều người trên thế giới sử dụng. Update, bảo mật, dễ sử dụng và thân thiện với bộ máy tình kiếm ...

Giao diện được thiết kế mới nhất Thiết kế UX (User Experience) trải nghiệm người dùng tốt nhất. Giúp tăng tỉ lệ chuyển tổi tối đa.

 

HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Hiện nay người dùng mobile để tìm hiểu sản phẩm, mua hàng online trở nên phổ biến thì không có lý do gì website bạn lại không hỗ trợ giao diện mobile.Vì vậy chúng tôi đã nhanh chóng áp dụng công nghệ website mobile vào các sản phầm của chúng tôi ! Tỷ lệ người dùng smartphone gia tăng mở ra cơ hội mới cho thương mại điện tử. Khác với màn hình máy tính, điện thoại là vật 'bất ly thân' của người dùng. Giờ đây, khách hàng có thể lướt web, tìm kiếm và mua sắm mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi tự hào rằng : Chúng tôi là 1 trong những đơn vị thiết kế web đầu tiên tại Việt nam áp dụng tất cả các website do dúng tôi làm đều hỗ trợ tốt tất cả giao diện mobile

TÙY CHỈNH WEBSITE THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN

Với thư viện ứng dụng khổng lồ và UX Builder, bạn có thể tự tay thiết kế website của mình tùy ý mà không cần đến khả năng coding. Chỉ cần hình dung ra ý tưởng của mình và Flatsome sẽ giúp bạn hoàn thành phần việc còn lại.

Đây là phần mình ưa thích nhất ở Flastsome, kho ứng dụng có sẵn của Flatsome có rất rất nhiều thứ: Từ Header, Footer,Banner, Portfolio, Products, Buttons…. Có thể nói với theme này bạn có thể tha hồ sáng tạo một website theo phong cách của riêng mình.

Đặc biệt, với các theme của chúng tôi, bạn có thể tha hồ tùy chỉnh mọi thứ với Live Theme Option Panel và Drag & Drop Header builder, 2 tính năng tuyệt vời cho phép bạn kéo thả và tùy chỉnh mọi ứng dụng trong cửa hàng hoặc website của mình.

Với tính năng này bạn có thể chỉnh sửa một cách trựa tiếp theme của mình mà không cần phải sử dụng code, giao diện rất trực quan điều cần làm chỉ là KÉO và THẢ.

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

Với sự kết hợp WordPress + Woocommerce chúng tôi tự tin rằng : Giao diện của chúng tôi hơn cả 1 website thông thường đó là cả 1 hệ thống bán hàng.

Chức năng quản lý sản phẩm và đơn hàng tối ưu nhất giúp bạn dễ dàng vận hàng hệ thống website của mình hiệu quả.Khách hàng và mọi thông tin liên quan đến cửa hàng của bạn 1 cách thông minh và thân thiện nhất. Bạn không cần là chuyên gia về công nghệ nhưng cũng sẽ tự quản lý tốt website của mình.Chỉ mất vài thao tác nhấp chuột là bạn đã sở hữu 1 website với đầy đủ tính năng bán hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể bắt đầu thực hiện các ý tưởng kinh doanh ngay lập tức mà không tốn thời gian và công sức. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Hãy đến với chúng tôi, với khát khao trở thành đơn vị thiết kế website tốt hàng đầu Việt Nam trong vòng năm năm tới, bảo đảm sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu. Mọi thông tin xin liên hệ hotline 0984 980 678 để được hỗ trợ thêm nhé
 

Mô tả dự án: Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Thái Minh là một trong tốp 3 công ty đứng đầu về việc cung cấp thiết bị, vật tư y tế khu vực Bắc Miền Trung. Thái Minh được thành lập với mong muốn là chiếc cầu nối giữa công nghệ hiện đại…