Mô tả dự án:

Công ty dịch vụ vận tải Hà Tĩnh là một doanh nghiệp hàng đầu có uy tín về vận tải, các loại hình vận tải và các dịch vụ khác liên quan đến vận tải. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển các loại hàng hoá, vận chuyển đa phương thức.Nhận hàng từ nơi xuất phát giao hàng đến tận nơi yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại hình dịch vụ khác như sau:

  • GIÚP VIỆC TOÀN THỜI GIAN TẠI HÀ TĨNH
  •  DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TỐT NHẤT TẠI HÀ TĨNH
  •  CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI
  •  CHO THUÊ XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA
  •  DỊCH VỤ GIÚP VIỆC THEO GIỜ SỐ 1 TẠI HÀ TĨNH
  •  BỐC XẾP VÀ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Chính sách chất lượng

   Công ty dịch vụ vận tải Hà tĩnh luôn phát huy mọi nguồn lực xây dựng một hệ thống quản lý khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt Quy trình Chất lượng vận tải theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có Chất lượng , đảm bảo An toàn , đúng Tiến độ và Giá cả hợp lý

Mục tiêu

Chúng tôi luôn có một đội ngũ kỹ thuật lành nghề có kinh nghiệm phục vụ. Trong lĩnh vực kinh doanh chúng tôi luôn phấn đấu theo một mục tiêu: Dịch vụ linh hoạt đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh . Nên bạn lựa chọn chúng tôi là người vận chuyển hàng hoá, bạn sẽ được dịch vụ vận tải tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất .

Để các dịch vụ của Vận Tải Hà Tĩnh đến được với khách hàng một cách nhanh nhất. Chúng tôi đã lựa chọn kênh quảng cáo web làm công cụ truyền thông tới tất cả mọi người. Sau nhiều lời giới thiệu cũng như tìm hiểu về các công ty thiết kế web, chúng tôi đã chọn ITC Việt để làm cầu nối cho Vận Tải Hà Tĩnh tới mọi khách hàng.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

húng tôi là ITC VIỆTnăm 2012 từ là một nhóm lập trình viên trẻ đam mê công nghệ thông tin, yêu thích kinh doanh, chúng tôi đã tự xây dựng được những sản phẩm công nghệ thông tin trên nền tảng Web phục vụ cho các doanh nghiệp tại thành phố Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh…
Qua những dự án đầu tiên. Miệt mài gom nhặt những kinh nghiệm thực tế. Thử sức làm việc với các công ty lớn trong môi trường chuyên nghiệp. Sau một thời gian, chúng tôi đã xây dựng được mô hình và quy trình làm việc tiêu chuẩn nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với mong muốn chăm sóc tốt hơn cho những khách hàng cũ và xây dựng uy tín để xâm nhập vào thị phần các khách hàng lớn hơn   Cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT.

>>>Xem thêm: Kiến thức website, trải nghiệm người dùng

                        Gợi ý các lựa chọn làm background khi thiết kế website

Chúng tôi ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực phần mềm, truyền thông và quảng cáo trực tuyến trên cả nước nói chung và tại khu vực thành phố Vinh, Nghệ An , Hà Tĩnh nói riêng.
Ngoài ra, ITC VIỆT còn đang triển khai các dự án phát triển những website chiến lược trong nhiều lĩnh vực như Cổng thông tin, thị trường chứng khoán, quản trị doanh nghiệp, thương mại điện tử, các ứng dụng khác trên nền tảng Web…
Bởi ITC VIỆT lựa chọn chiến lược phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở tầm cao mới. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hữu ích và phù hợp. Đáp ứng được từng yêu cầu dù là nhỏ nhất để làm hài lòng quá khách hàng.

Gọi Ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí  ⭐️


CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Hotline: 0984 980 678
Email: [email protected]

Địa chỉ: P109, Tầng 1 Chung Cư Nam Thanh, P Cửa Nam, Tp Vinh

Mô tả dự án: Công ty dịch vụ vận tải Hà Tĩnh là một doanh nghiệp hàng đầu có uy tín về vận tải, các loại hình vận tải và các dịch vụ khác liên quan đến vận tải. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển các loại hàng hoá, vận chuyển đa…