Mô tả dự án:

CỬA CUỐN VINH TIẾN

  • Chuyên sản xuất lắp đặt  & kinh doanh bán buôn & bán lẻ các loại cửa cuốn
  • Chuyên thi công, lắp đặt & kinh doanh các loại tôn,  típ, xà Gồ U, I, V
  • Chuyên sản xuất, kinh doanh các loại chất đốt như củi mùn cưa (Than Sạch ) cho các Công ty, doanh nghiệp sản xuất cần đến nhiệt lượng,các lò hơi công nghiệp.

Phục vụ khách hàng là trách nhiệm, hài lòng của khách hàng là niềm vui, vun đắp và giữ vững niềm tin của khách hàng là mấu chốt thành công của doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu chính là xây dựng niềm tin trong trí nhớ khách hàng. Công ty Chúng Tôi làm việc với phương châm:

  • Phục vụ lắp đặt bảo hành chuyên nghiệp, uy tín
  • Giá cả hợp lý
  • Chất lượng tốt nhất

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình Công ty Vinh Tiến đã không ngừng cũng cố bộ máy tổ chức, hiện đại hóa trang thiết bị sản xuất, xây dựng một phong cách phục vụ tận tình và chuyên nghiệp để đáp ứng mọi yêu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VINH TIẾN

Địa Chỉ: Văn phòng và cơ sở 1:  Khối 2 Thị Trấn Quán Hành – Nghi Lộc – Nghệ An
Cơ sở 2:  Nghi Long  – Nghi Lộc – Nghệ An( Gần Khu CN Nam Cấm)
Hotline: 0986 064 481 – 0904 678 568
E Mail   : [email protected]
Website: https://cuacuonnghean.net

Kinh doanh truyền thống với việc bày bán các sản phẩm ở cửa hàng, showroom dường như đã trở nên “lạc hậu” trong thời đại mà mọi thứ đều có thể diễn ra trên internet từ việc mua bán. Để bắt kịp xu hướng internet hóa đang diễn ra, người làm kinh doanh buộc phải sử dụng website bán hàng để đưa các mặt hàng của mình đến với khách hầng một cách nhanh nhất. Đó cũng là lý do dịch vụ thiết kế web site bán hàng của ITC Việt ra đời nhằm giúp khách hàng doanh nghiệp gây dựng được cho mình 1 gian hàng trên website ấn tượng và thu hút nhiều khách mua hàng nhất có thể.

Lý do chọn ITC Việt là đơn vị thiết kế website bán hàng cho doanh nghiệp bạn?

Thiết kế giao diện linh hoạt: ITC Việt có hệ thống website mẫu với giao diện đẹp mắt, độc đáo, phù hợp với từng loại hình kinh doanh, bán hàng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế website theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn để đem đến 1 website mang đậm phong cách cá nhân, doanh nghiệp của bạn.
Thiết kế web áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, tối ưu tốc độ truy cập, tối ưu chuẩn seo theo các tiêu chí của Google. Website được thiết kế đảm bảo theo quy trình nghiêm ngặt – chạy thử nghiệm, đảm bảo gọn nhẹ, chạy ổn định nhất cho khách hàng. 
Dễ dàng sử dụng và quản trị: Hệ thống quản trị thân thiện, tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động dễ dàng sử dụng cho khách hàng.
Hỗ trợ khách hàng online 24/7: Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7 nếu gặp khó khăn trong quá trình vận hành website bán hàng của mình. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.
Với đội ngũ thiết kế web giàu kinh nghiệm, các ý tưởng của khách hàng khi giao cho chúng tôi, 90% đều rất hài lòng với các bản thiết kế web của chúng tôi. ITC Việt hân hạnh đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website bán hàng với chất lượng tốt nhất nhằm đem lại lợi nhuận lớn cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Điện thoại: 0984 980 678
Địa chỉ: P109, Tầng 1 Chung Cư Nam Thanh, P Của Nam, Tp Vinh
Website: www.itcviet.com

Mô tả dự án: CỬA CUỐN VINH TIẾN Chuyên sản xuất lắp đặt  & kinh doanh bán buôn & bán lẻ các loại cửa cuốn Chuyên thi công, lắp đặt & kinh doanh các loại tôn,  típ, xà Gồ U, I, V Chuyên sản xuất, kinh doanh các loại chất đốt như củi mùn cưa…