Mô tả dự án:

Hana Spa chuyên cung cấp các dịch vụ :

  • Triệt lông
  • Phục hồi da
  • Trị tàn nhang
  • Chăm sóc da
  • Tắm trắng
  • Trị mụn
  • Trị nám

Với 8 năm kinh nghiệm làm nghề cùng với hệ thống 3 trung tâm làm đẹp Viện thẩm mỹ Hana đang là trung tâm làm đẹp được đánh giá là uy tín, chất lượng và xuất sắc nhất cả nước. Bằng chứng là trong năm 2017 – 2018 Viện thẩm mỹ Hana đã nhận được danh hiệu cao quý mà spa nào cũng mong muốn là Top 10 spa – TMV xuất sắc nhất cả nước. Với tất cả tâm huyết và làm nghề bằng cái tâm Hana đã chiếm trọng sự tin tưởng và niềm tin của hàng nghìn chị em tại thành phố Vinh và các huyện lân cận.

Nhấn mạnh vào nhóm đối tượng chính là phụ nữ văn phòng, thường xuyên sử dụng internet nên các thẩm mỹ viện muốn quảng bá dịch vụ của mình thường dùng các kênh online để tận dụng tối đa nguồn khách hàng mục tiêu. Để giúp các doanh nghiệp kinh doanh thẩm mỹ viện tiếp cận sâu hơn với khách hàng, ITC Việt hân hạnh đem đến gói thiết kế website thẩm mỹ viện với nhiều tính năng nổi bật.

Gói thiết kế website thẩm mỹ viện được thiết kế sao cho khi người dùng search những tư khóa có liên quan thì thông tin website thẩm mỹ viện của bạn sẽ là những lựa chọn đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm. Không chỉ thế, thiết kế website thẩm mỹ viện của ITC Việt còn giúp bạn thể hiện hình ảnh thẩm mỹ viện của mình trên internet một cách hiệu quả nhất. Những dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp, những khách hàng đã trải nghiệm, sử dụng dịch vụ hay những chương trình khuyến mại đều được đăng tải thường xuyên trên website.
Website thẩm mỹ viện hay bất kỳ các website nào suy cho cùng đều có vai trò như một gian hàng online. Vì vậy, cần có những thiết kế phù hợp với mục tiêu thu hút khách hàng từ hình thức giao diện đến tính năng sử dụng.

Dịch vụ thiết kế website thẩm mỹ viện tại ITC Việt

Với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt tình luôn tích cực học hỏi những giao diện mới nhất. ITC Việt sở hữu kho website với giao diện đẹp mắt, tinh tế hứa hẹn đem đến cho bạn nhiều lựa chọn ấn tượng cho website của mình. Không chỉ sở hữu những mẫu website đẹp mắt, chúng tôi còn cung cấp những giải pháp Marketing Online tổng thể giúp nâng thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm. khẳng định thương hiệu doanh nghiệp trong lòng công chúng.
Tất cả những gì bạn cần là liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có được sự tư vấn hợp lý nhất cho dịch vụ thiết kế website thẩm mỹ viện của bạn.

Gọi Ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí  ⭐️


CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Hotline: 0984 980 678
Email: itcviet.com[email protected]

Địa chỉ: P109, Tầng 1 Chung Cư Nam Thanh, P Cửa Nam, Tp Vinh

Mô tả dự án: Hana Spa chuyên cung cấp các dịch vụ : Triệt lông Phục hồi da Trị tàn nhang Chăm sóc da Tắm trắng Trị mụn Trị nám Với 8 năm kinh nghiệm làm nghề cùng với hệ thống 3 trung tâm làm đẹp Viện thẩm mỹ Hana đang là trung tâm làm…