Mô tả dự án:

Nội thất DAD: 

Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ – Năng động – Nhiệt huyết – Yêu nghề, và các Anh/Chị nhiều kinh nghiệm – sâu sắc. Tập thể nhân viên Nội Thất DAD chúng tôi đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần, đó là khách hàng”. Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất! Để làm được điều này Nội Thất DAD chúng tôi luôn vạch ra một phương hướng làm việc cụ thể, sát sao, bám theo từng nhu cầu, ý tưởng đưa ra của khách hàng. Mỗi sản phẩm, mỗi công trình là một tuyệt tác nghệ thuật chứa đựng bao mong muốn, bao ý nghĩa mà chủ nhân muốn đặt vào trong đó. Vì vậy mà chúng tôi chia ra ba bước cơ bản nhất để hoàn thiện một sản phẩm hay một công trình.

  1. Tìm hiểu nắm bắt ý tưởng và tư vấn khách hàng. Khảo sát mặt bằng không gian nơi bố trí thực hiện sản phẩm.
  2.  Xây dựng bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh, tối ưu nhất. Kèm theo báo giá từng sản phẩm theo nhu cầu từng khách hàng.
  3. Tiến hành thi công sản xuất lắp đặt hoàn thiện sản phẩm theo thời gian của từng khách hàng đưa ra.

Bên cạnh ba bước cơ bản trên, quan trọng không kém chính là nguyên vật liệu làm nên sản phẩm. Để một sản phẩm hoàn thiện tối ưu nhất, chúng tôi luôn tư vấn cho mỗi khách hàng lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp với từng sản phẩm, từng công năng sử dụng của sản phẩm đó.

Công Ty TNHH Trang trí Nội Thất DAD chuyên cung cấp:

– SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

– GIẤY DÁN TƯỜNG

– PHÀO, CHỈ PU / PS

– TẤM ỐP TƯỜNG PVC VÂN ĐÁ CẨM THẠCH

Chính vì có được một hướng đi đúng, một sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp với từng khách hàng, mà Nội Thất DAD chúng tôi đã có được sự uy tín và lòng tin của mỗi khách hàng đến với chúng tôi! Chúng tôi luôn khẳng định: “ Không phải chúng tôi ở vị trí nào, mà chúng tôi đang ở đâu trong sự tín nhiệm của khách hàng!”.

Hãy đến với chúng tôi! Với sự phục vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý thì chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng mọi Quý khách hàng.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất DAD
Địa chỉ: Số 49 – Đường Nguyễn Lương Bằng – Tp Vinh – Nghệ An
Hotline: 0972.168.186
Email: [email protected]

Để sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kênh truyền thông internet, đặc biệt là thông qua kênh website. SLS đã đặt niềm tin vào ITC Việt để mang đến cho mình một trang website đầy đủ tính năng vượt trội, để khách hàng có thể mãn nhãn với những sản phẩm chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website.
Mạng Internet là phương tiện chính. Nó cung cấp cho chúng ta nguồn “tài nguyên phong phú” gồm vô số các tiện ích, các phần mềm, hình ảnh, âm thanh, tư liệu, thủ thuật, … để xây dựng một trang web hoàn chỉnh và sau đó, nhờ Internet, website của bạn được mọi người biết tới. Vì thế, bạn càng chịu khó tìm kiếm, lục lọi, học hỏi bao nhiêu, trang web của bạn sẽ phong phú và mang đặc biệt bấy nhiêu. Tuy nhiên, để có được phong cách riêng, ngoài những kinh nghiệm thu thập được, bạn phải có được một sự sáng tạo nhất định để sản phẩm của mình không đi theo lối mòn hay “màu mè đa phong cách”.

>>> Xem thêm: Thiết kế website bán hàng tại Nghệ An

                          Có nên thiết kế website bán hàng online không?

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ITC VIỆT

Mô tả dự án: Nội thất DAD:  Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ – Năng động – Nhiệt huyết – Yêu nghề, và các Anh/Chị nhiều kinh nghiệm – sâu sắc. Tập thể nhân viên Nội Thất DAD chúng tôi đều hiểu rằng “có một thứ mà bất…