Mô tả dự án:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Đầu tư TLT là đơn vị hoạt động đa lĩnh vực như:

  • Kinh doanh thương mại hoàng hóa xuất nhập khẩu; thương mại điện tử.
  • Tư vấn và chuyển giao Công nghệ.
  • Thi công, lắp đặt trạm lọc nước tinh khiết sử dụng các vật liệu và công nghệ mới (MANTRA) của Mỹ.
  • Xây lắp công trình giao thông, thủy lợi, dân dụng.
  • Cung cấp các giải pháp thuộc dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin phục vụ cho công tác quản lý.
  • Thiết kế và thi công giải pháp đối với cảnh quan, môi trường.

Là một tổ chức, doanh nghiệp bạn muốn xây dựng một website để thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định uy tín của doanh nghiệp mình. Hãy đến với ITC Việt để có được giải pháp tổng thể cho website của tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

Trước hết, chúng ta nói một chút về thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp. Một website thuần giới thiệu sẽ không trực tiếp mang lại doanh thu. Nó đơn thuần chỉ là một kênh giới thiệu, cung cấp đến khách hàng – những người quan tâm đến doanh nghiệp những thông tin cần thiết. Một số trường hợp khác như thiết kế website bán hàng, các đơn vị vẫn yêu cầu tích hợp chức năng liên quan để hiển thị thông tin giới thiệu, đủ thấy tầm quan trọng của thông tin trên website như thế nào.

>>> Xem thêm: Tại sao nên lựa chọn thiết kê website tại ITC Việt

                         Thiết kế website chuẩn seo

Mục đích chủ yếu của việc thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, những chương trình ưu đãi, xúc tiến, v.v… Dù không trực tiếp đem tiền về nhưng việc thiết kế website giới thiệu công ty nếu được thực hiện với một định hướng phát triển rõ ràng trên nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ truyền thông cực kì hiệu quả. Lợi ích mang về không nằm ngay trước mắt mà là những giá trị ổn định và cam kết lâu dài.

Sở hữu những mẫu website đẹp mắt, ấn tượng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, ITC Việt không chỉ đem đến cho bạn giải pháp thiết kế website theo yêu cầu mà còn giúp bạn làm sao để quản trị website cho tốt. Đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.

Gọi Ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí  ⭐️


CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Hotline: 0984 980 678
Email: [email protected]

Địa chỉ: P109, Tầng 1 Chung Cư Nam Thanh, P Cửa Nam, Tp Vinh

Mô tả dự án: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Đầu tư TLT là đơn vị hoạt động đa lĩnh vực như: Kinh doanh thương mại hoàng hóa xuất nhập khẩu; thương mại điện tử. Tư vấn và chuyển giao Công nghệ. Thi công, lắp đặt trạm lọc nước tinh khiết sử dụng…