Tổng hợp 20+ cách kiếm tiền từ website trong năm 2020

Thời kỳ 4.0, Internet trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Người ta dùng Internet để bán hàng online, để kiếm tiền quảng cáo,… thì không còn xa lạ. Thế nhưng, bạn có tin rằng website cũng là một công cụ để bạn kiếm tiền dài lâu hay không? Nếu chưa tin, hãy cùng ITC Việt tìm hiểu xem những cách kiếm tiền từ website dưới đây?

Nội dung bài viết

Kiếm tiền từ website khó hay dễ?

Để nói rằng kiếm tiền trên website dễ thì hoàn toàn không sai, tuy nhiên cho rằng kiếm tiền trên website là khó thì cũng có cơ sở. Tùy vào tỉ suất lợi nhuận và loại hình mà bạn nhìn nhận thì mới có thể cảm nhận được mức độ khó hay dễ của nó. Do đó, bài viết này được tổng hợp từ nhiều khía cạnh khác nhau, đứng trên phương diện tổng quát nhất nên không thể khẳng định cho bạn đọc rằng kiếm tiền từ website khó hay dễ.

Chẳng hạn, bạn đã có một cửa hàng quần áo với lượng khách ổn định, bạn thành lập một trang web để bán hàng và xây dựng thương hiệu. Với lượng khách hàng có sẵn, website của bạn nhanh chóng trở thành kênh mua hàng được nhiều người ưa chuộng nhờ các tính năng bán hàng online. Kiếm tiền từ website bằng cách này thật đơn giản biết bao!

Tuy nhiên, nếu bạn có một website mới tinh hoàn toàn, bạn muốn chúng trở thành một website/blog nổi tiếng để nhận thật nhiều dự án quảng cáo. Cách này không phải là không khả thi, nhưng trước khi muốn trang web trở nên có giá trị, bạn cần dùng rất nhiều công sức, thời gian và cả tiền bạc đầu tư (như chi phí thiết kế web, chi phí cho tên miền, hosting,…). Sau khi đã tạo được tiếng vang, được nhiều người quan tâm thì trang web đó mới có thể dùng để kiếm tiền.

Thực chất nói kiếm tiền trên website là khó thì không hẳn là đã đúng. Có chăng là chúng cần nhiều thời gian và kiên nhẫn hơn so với các cách kiếm tiền khác. Tùy vào mục đích sử dụng và mong muốn của bạn thì độ khó dễ cũng có sự khác biệt nhau rất lớn. Bạn hãy tham khảo 20 cách kiếm tiền từ website dưới đây, biết đâu lại tìm ra cách kiếm tiền vô cũng dễ cho bản thân.

Tổng hợp 10 cách kiếm tiền từ website (khi đã có website)

1 – Bán sản phẩm trên website

Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ thì việc thay đổi từ bán hàng truyền thống sang bán hàng trên Internet (online) là điều bạn nên suy nghĩ và thực hiện ngay khi mọi thứ vẫn đang còn rất rất “ngon”. Tùy thuộc vào loại sản phẩm / dịch vụ mà bạn có thể chọn kênh bán hàng phù hợp như: Facebook, Zalo,… tuy nhiên khi mà quảng cáo Facebook ngày càng trở nên quá mắc thì giải pháp “bán hàng đa kênh” là phương án mà hiện nay nhiều đơn vị, shop đang triển khai và bán hàng với Website là 1 phương án vô cùng hiệu quả.

Tạo website để bán sản phẩm online

Hiện tại có 2 cách thức bán hàng Online với website được áp dụng nhiều nhất, đó chính là:

  • Bán hàng với các website thương mại điện tử như Shopee
  • Tạo, thiết kế website bán hàng riêng để xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng thông qua SEO, Google Ads,… và đối với những sản phẩm đặc thù thì việc xây dựng Sale Page (1 landing page bán hàng) là 1 công cụ cực kỳ hiệu quả với tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao hơn nhiều so với những cách thông thường.

Nếu bạn đã đang hoặc chưa bán hàng trên Shopee hãy tận dụng kênh bán hàng này hết mức có thể (vì nơi đây là nơi “tích tiểu thành đại”) và còn đang rất “ngon” và được hỗ trợ tốt từ Shopee (do sự cạnh tranh giữa các trang TMĐT với nhau).

website bán hàng Việc tạo website bán hàng là điều bạn nên ưu tiên phát triển để xây dựng Thương hiệu và tiếp cận khách hàng. Rất nhiều thương hiệu, doanh nghiệp đã đạt được hơn những điều họ muốn và phát triển bền vững khi có 1 website.

Nếu bạn có thể tự tạo website bán hàng thì điều đó thật tuyệt vời! Tuy nhiên nếu bạn không rành thì có thể chọn những mẫu website bán hàng để nhanh chóng sở hữu website với mức giá rẻ (những mẫu website này hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo thương hiệu và sản phẩm của bạn. Chỉ 1 website mẫu cũng đã giúp bạn tạo dựng 1 website bán hàng rất chuyên nghiệp rồi. Tuy vậy nếu bạn cần chuyên nghiệp hơn, xây dựng theo ý tưởng độc đáo của chính bạn thì có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website tại ITC Việt. Mọi hỗ trợ và tư vấn đều là miễn phí bạn nhé!

2 – Kiếm tiền từ website cá nhân / blog chất lượng (tiền từ quảng cáo)

Khi bạn có khả năng viết lách tốt, có khả năng xây dựng nội dung và yêu thích những con chữ bay bổng thì bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách xây dựng một blog chất lượng.

Nếu bạn chọn đúng chủ đề để truyền tải các thông điệp bổ ích, đi đúng hướng và có tầm nhìn xa thì việc làm blog không chỉ dừng lại ở việc kiếm tiền đủ ăn mà còn trở thành một kênh truyền thông lớn, đủ để thành lập một công ty. Website Linkedin là một ví dụ. Ban đầu đây chỉ là một trang blog chia sẻ những kiến thức, tài liệu online cho người dùng. Do sự bổ ích của chúng mà dần dần được nhiều người quan tâm, và giờ đây Linkedin được coi là một bản sao Google thu nhỏ.

Ngay sau khi kênh của bạn có lượng theo dõi ổn định, có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng thì các đơn vị quảng cáo sẽ nhanh chóng tìm đến bạn. Tuy nhiên, để có website/blog của bạn trở nên chất lượng, bạn phải chọn đúng lĩnh vực mà mình yêu thích và có kiến thức chuyên sâu về chúng.

3 – Làm website Affiliate – tiếp thị liên kết

Kiếm tiền từ các tiếp thị liên kết, nghe thì có vẻ khó hiểu nhưng thực chất rất đơn giản. Khi bạn đã có website, có lượng traffic ổn định thì bạn hoàn toàn có thể nhận tiếp thị liên kết để nhận hoa hồng.

Cách thức hoạt động của site affiliate dựa trên việc bạn dẫn link liên kết từ website của bạn tới website bán hàng. Khi hàng được bán cho người đọc đến từ website của bạn, bạn sẽ nhận được chiết khấu dành cho việc giới thiệu này.

Thông thường, các sản phẩm được tiếp thị liên kết sẽ liên quan tới website chủ. Chẳng hạn, một website/blog về làm đẹp, make-up sẽ tiếp thị cho các sản phẩm như mỹ phẩm, spa…. Khi bài viết được nhắc tới sản phẩm nào, bạn có thể gắn link sản phẩm đó để người dùng có thể truy cập vào link tiếp thị đó để tham khảo sản phẩm hoặc mua hàng.

Đây không phải là cách tạo ra nguồn thu quá lớn, nhưng nếu bạn làm tốt thì chỉ cần chiết khấu cũng là một phần thu nhập ổn định, không tốn chi phí đầu tư.

4 – Làm nơi cho thuê đặt banner quảng cáo thông qua Google

Chắc hẳn bạn đã từng thấy các banner quảng cáo ít nhất 1 lần khi truy cập vào các trang web trên Google? Có thể chúng sẽ gây khó chịu cho người dùng vì thật phiền phức, không cần thiết. Nhưng cũng có thể chúng lại hiện ra những sản phẩm mà chúng ta đang rất cần. Nếu ta click vào banner quảng cáo đó thì ngay lập tức trang web bạn đang truy cập sẽ nhận được tiền theo lượ Click. Cứ như vậy, banner quảng cáo hiển thị càng nhiều, càng nhiều lượt click thì website cho thuê chỗ đặt banner đó càng nhận được nhiều tiền.

Đôi khi, có những mẩu tin quảng cáo chẳng liên quan đến trang web bạn đang truy cập. Giống như bạn truy cập vào một trang web dạy nấu ăn nhưng lại quảng cáo về các sản phẩm đông y? Tuy nhiên, đa số các mục tin quảng cáo liên quan tới site bạn đã và đang truy cập, có thể là thứ mà vừa mới tìm kiếm. Vì sao? Vì thuật toán của Google rất thông minh, chúng có khả năng ghi nhớ và tiếp thị các quảng cáo đến đúng đối tượng.

5 – Bán Guest post – text link

Bán Guest post – text link gần giống như việc tiếp thị liên kết. Guest Post là bài viết của khách, được chính khách hàng biên soạn và đăng trên website của bạn. Trong bài viết đó có hiển thị đầy đủ tên tác giả và các link dẫn từ website của bạn về webiste của khách. Đây là hình thức đi backlink mà các SEOer thường sử dụng.

Hiểu một cách đơn giản, nếu như bạn cho thuê banner quảng cáo để nhận tiền từ các lượt click của người truy cập. Thì ở đây, thay vì đặt banner, bạn cho đối tác đăng bài lên website và dùng backlink trỏ về website của chính họ và nhận tiền cho bài đăng đó. Đối với những bài có lượt traffic cao thì bạn sẽ có thể bán Text link (tức là backlinks với từ khóa mà khách hàng muốn hoặc đặt text link trên toàn bộ website tại Footer hoặc SlideBar). Cách làm này cũng có thể thực hiện được với những blog cá nhân.

Cách kiếm này rất đơn giản, không cần quá đầu tư quá nhiều nhưng đòi hỏi bạn phải biết về SEO, phát triển nội dung cho website và chọn định hướng lĩnh vực cho website được nhiều người quan tâm như (công nghệ, thủ thuật, làm đẹp,…) Tuy vậy thu nhập từ nguồn này không quá lớn (thường là chỉ ở mức duy trì cho các dự án hoặc “cơm 3 bữa qua ngày”). Nếu website của bạn đã có lượng traffic khoảng 1000 traffic/tháng thì cũng đã có thể rao bán Guest Post. Cách thức rao bán Gest Post bạn có thể tham gia những Group về GestPost trên Facebook (những cộng đồng này cũng khá mạnh và lớn).

6 – Thu phí người dùng có nhu cầu việc tải tài liệu/dữ liệu

Tài liệu online hay các tài liệu có bản quyền luôn là những thứ gần như không thể miễn phí với người dùng. Nếu website của bạn đang cung cấp những tài liệu này một cách miễn phí thì bạn đang bỏ lỡ các cơ hội kiếm tiền có 1-0-2.

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể truy cập vào website 123doc.net. Đây là trang web với rất nhiều tài liệu bổ ích mà bạn người dùng không thể tìm thấy bất cứ nơi đâu. Với tài liệu, 123doc.net cho phép hiển thị mục lục, hiển thị một phần tài liệu hấp dẫn nhất. Khi người dùng muốn có tài liệu này bắt buộc phải trả phí. Chi phí này không lớn, chỉ khoảng từ 15.000đ – 50.000đ, số tiền mà người truy cập sẵn sàng chi trả không đắn đo.

Bạn hãy thường xuyên cập nhật thêm các sản phẩm độc quyền, các dữ liệu hữu ích để xây dựng website của mình thành một kênh kiếm tiền lớn.

7 – Tạo website bán khoá học online

Hướng đến sự tiện lợi và nhanh chóng, các khóa học online đang dần trở thành hướng đào tạo chính của các trung tâm tiếng anh, trung tâm pha chế, trung tâm dạy thiết kế, dạy marketing, dạy lập trình,…. với hàng trăm ngàn khoá học. Với lượng khóa học khổng lồ như vậy nhưng hiện nay Việt Nam chỉ có khoảng trên dưới 10 website bán khoá học. Trong đó nổi bật nhất là 3 website: Edumall, Unica, Hocmai,…

Sự thiếu hụt của các nhà cung cấp website bán khoá học đã khiến cho thị trường này trở nên tiềm năng đối với những ai đang có ý định kiếm tiền từ website. Không có quá nhiều đối thủ, trong khi khách hàng là vô tận. Điều bạn cần làm là tạo ra một website thật hoàn hảo để đủ cạnh tranh và có thể tồn tại bền vững.

Nếu bạn thắc mắc rằng, tại sao các trung tâm không tự bán các khóa học của mình mà phải nhờ tới các website dành riêng bán khóa học online? Câu trả lời rằng Các trung tâm hoàn toàn có thể bán trực tiếp cho khách hàng của mình bằng website riêng, tuy nhiên cách này tốn nhiều chi phí hơn là hợp tác với các trang web bán khoá học.

8 – Thu phí thành viên trên website

Kiếm tiền từ website còn có thể áp dung cách thu phí đối với những ai để sở hữu một website, blog chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm… hữu ích. Nếu bạn nghĩ rằng chuyện này thật xa vời vì chẳng ai bỏ ra chi phi phí hàng tháng để tham gia thì có lẽ bạn đã nhầm. Đơn cử như website Pinterest.com – website cung cấp ảnh miễn phí hàng đầu hiện nay, hàng tháng vẫn thu được hàng triệu đô la từ phí duy trì tài khoản của người dùng.
Vậy thì chẳng có lý do gì bạn lại miễn phí kiến thức hay tài liệu của bạn, nhất là khi bạn đã có blog và đầu tư vào đó. Hãy yêu cầu người dùng tạo tài khoản và trả phí hàng tháng với số tiền hợp lý để có thể nhận được những chia sẻ bổ ích từ blog.

9 – Thu phí đăng bài từ người khác trên website (đăng thông tin tuyển dụng, chiêu sinh…)

Thu phí đăng bài từ người khác trên website của bạn thực chất giống với việc bạn bán Guest Post. Bạn sẽ nhận được tiền trực tiếp cho mỗi bài được đăng. Điều này có nghĩa là, dù bài viết của khách trên website có nhiều hay ít lượt truy cập vẫn không hề ảnh hưởng tới số tiền bạn nhận được.

Các bài đăng của khách thường thấy đó là các thông tin tuyển dụng, thông tin chiêu sinh, bài viết quảng cáo sản phẩm,….
Với mỗi bạn viết sẽ được tính tiền bằng số ngày hiển thị bài viết trên website: 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng…. Khi khách hàng gia hạn bài viết, bạn sẽ được nhận được khoản phí như bài viết mới.

10 – Mua và bán website

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua câu chuyện kiếm tiền trên Facebook bằng cách bán các fanpage/group nhiều người theo dõi để kiếm tiền. Đối với website cũng vậy. Bạn hoàn toàn có thể bán chúng nếu website của bạn có lượng traffic ổn định, chuẩn SEO và không vi phạm các điều khoản của Google. Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm website tối ưu thì cách này thật đơn giản.

Hãy đến với chúng tôi, với khát khao trở thành đơn vị thiết kế website tốt hàng đầu Việt Nam trong vòng năm năm tới, bảo đảm sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu. Mọi thông tin xin liên hệ hotline 0984 980 678 để được hỗ trợ thêm nhé
 

Tổng hợp 10 cách kiếm tiền không cần có website

Chẳng cần có website nhưng vẫn kiếm tiền được từ website, bạn tin được không? Cho dù bạn không tin thi điều này vẫn hoàn toàn là sự thật. Hãy tham khảo ngay 10 cách kiếm tuền không cần có website ngay dưới đây nhé!

11 – Viết bài PR, viết nội dung cho website

Những người làm công việc này thường được gọi là Freelancer. Đặc điểm của cách kiếm tiền nà đó là không cần quá nhiều kỹ năng hay kinh nghiệm làm việc. Hơn nữa bạn lại có thể làm việc dù ở bất cứ đâu, không bị gò bó hay ràng buộc như những đơn vị khác. Nhược điểm của chúng là nhuận bút không được cao.

Ngoài các công việc trên, freelancer còn có rất nhiều cách kiếm tiền từ website như: Viết bài đánh giá, lên ý tưởng cho kênh Youtube, Facebook,… Kiếm tiền từ website kiểu này đặc biệt thích hợp với những người nhiều thời gian, sinh viên hoặc những người yêu thích viết lách. Bạn có thể tìm những công việc này tại các hội nhóm trên Facebook, website.

12 – Chạy quảng cáo Google ads cho các website có nhu cầu

Chạy quảng cáo Google Ads không phải là công việc mang lại thu nhập cao nhất nhưng nó có thể đem đến khoản tiền kha khá. Tính chất của công việc này chỉ cần bạn hiểu về lĩnh vực bạn sắp chạy quảng cáo để đánh đúng đối tượng khách hàng. Còn lại các kỹ thuật, thao tác thực hiện và kỹ năng không có gì quá khó. Bạn hoàn toàn có thể lên mạng tự học cách chạy quảng cáo, chỉ trong 1 tháng là bạn có thể học thành thạo.

13 – Nhân viên chốt đơn hàng từ website/TMĐT

Nhân viên chốt đơn nghe chẳng có gì liên quan đến việc kiếm tiền từ website đúng không nào? Nhưng thực chất, nếu không có website thì có nhân viên chốt đơn hay không? Công việc ở vị trí này cũng rất đơn giản: tiếp nhận đơn đặt hàng online từ trang web, fanpage, TMĐT, confirm với khách hàng và báo kho. Không cần nhiều kỹ năng, không cần kinh nghiệm, thậm chí bạn còn chẳng hiểu gì về website. Công việc đơn giản là thế nhưng lương lại khá cao do thường được thưởng thêm chiết khấu từ doanh số.

14 – Quản lý các tài khoản website (trở thành quản trị viên)

Trở thành quản trị viên, cộng tác viên quản trị nội dung cho một hay nhiều website là công việc phổ biến được nhiều Freelancer lựa chọn hiện nay. Công việc này rất đơn giản, bao gồm việc duyệt bài lên web, tiếp nhận khách hàng và tham gia vào các chiến dịch quảng cáo nếu có. Lợi ích của chúng mang lại đó là:

  • Công việc không quá khó
  • Thời gian làm việc tự do
  • Thu nhập tốt

Để trở thành quản trị viên, bạn chỉ cần biết sử dụng website và thường xuyên chăm sóc chúng. Do không cần quá nhiều học thuật nên bất kỳ ai cũng có thể làm tốt nhiệm vụ này. Thậm chí, bạn có thể quản trị cùng lúc nhiều trang web ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

15 – Chia sẻ website trên các trang mạng xã hội

Tưởng chừng như việc chia sẻ website lên các trang mạng xã hội sẽ gây ra hiện tượng spam, tuy nhiên, đây lại là cách mà người đơn vị muốn xây dựng website sử dụng. Nhờ lợi ích mang lại như: tiếp cận nhiều người, tăng traffic, giá rẻ…. mà việc này đã vô tình tạo ra cách kiếm tiền dễ dàng. Bạn có thể chia sẻ link website, link bài viết hoặc bất cứu đường link liên kết nào mà đơn vị thuê bạn yêu cầu… lên Facebook, Instagram, lên các hội nhóm trên website. Bất cứ nơi đâu có nhiều người truy cập bạn đều có thể chia sẻ.

Tuy nhiên, một lưu ý đối với việc chia sẻ lên Facebook. Vì thuật toán của Facebook siêu thông minh, do đó, bạn không nên chỉ chăm chăm chia sẻ duy nhất một đường link quá nhiều lần, lên quá nhiều hội nhóm. Điều này sẽ làm Facebook để ý và nhanh chóng khoá tài khoản của bạn nếu bị báo cáo spam.

16 – Bán ảnh thiết kế cho các website ảnh nổi tiếng

Kiếm tiền từ websie bằng việc bán ảnh thiết kế cho các website nổi tiếng là cách mà nhiều người vẫn thường làm. Việc này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản trên các trang web ảnh lớn như: Unsplash, Pixabay, Stock Photo,… sau đó đăng tải các hình ảnh bạn thiết kế lên trên web này. Khi có người click/xem ảnh bạn sẽ được website trả một số tiền hoa hồng nhỏ. Số tiền này sẽ tăng lên nhiều lần nếu người dùng tải ảnh về.

Chính vì vậy, có thể nói thu nhập nhận được từ cách này tỷ lệ thuận với số lượng và chất lượng ảnh bạn cung cấp. Do đó, hãy chọn những chủ đề nóng hổi nhất, bắt trend nhanh nhất để thiết kế và bán cho các trang web kể trên.

17 – Xây dựng nội dung, layout cho website

Cũng giống như công việc tư vấn chiến lược quảng cáo, việc xây dựng nội dung, layout cho web cũng cần tới một phần kiến thức và kinh nghiệm. Thật đáng mừng vì kiến thức về xây dựng content này có rất nhiều trên các trang mạng, được cung cấp một cách miễn phí. Kiếm tiền từ website bằng cách này mặc dù mất một chút thời gian nhưng đổi lại, thu nhập từ công việc này đủ để bạn có thể tiêu xài thoải mái.

18 – Kiếm tiền từ website Youtube

Nếu bạn nghĩ rằng kiếm tiền từ Youtube không phải là cách kiếm tiền từ website thì có lẽ bạn đã nhầm. Youtube là một trang web để chia sẻ video, thuộc quyền sở hữu và nằm dưới sự kiểm soát của Google. Nó không khác gì một website bình thường của bạn.

Muốn kiếm tiền trên Youtube cũng rất đơn giản. Việc của bạn là quay lại những clip, video với nội dung hấp dẫn người xem như: dạy học, chia sẻ kinh nghiệm, clip pha chế, nấu ăn,…. Bất cứ nội dung gì bổ ích cho người xem và không vi phạm pháp luật. Số tiền bạn được Youtube trả bằng 45% số tiền quảng cáo mà Youtube nhận được từ các nhãn hàng quảng cáo trên video của bạn.

Thông thường, với clip có khoảng 1 triệu người xem sẽ được trả dao động từ 6 – 100 triệu, tuỳ thuộc vào mức độ nổi tiếng của kênh. Thậm chí, khi bạn đã có sức ảnh hưởng tới cộng đồng, bạn có thể trực tiếp nhận các dự án quảng cáo từ các đơn vị khác mà không cần chiết khấu cho bất kỳ công cụ nào.

19 – Tư vấn chiến lược quảng cáo cho website

Công việc tư vấn này thường dành cho những người đã có kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Ads và những người có kiến thức chuyên sâu.

Bạn chẳng cần tới website, cũng không cần đến những công cụ phức tạp. Việc của bạn là đưa ra các chiến dịch quảng cáo, hướng dẫn các thông số, thời gian quảng cáo…. cho khách hàng của mình. Bằng cách này, số tiền bạn kiếm được sẽ không có giới hạn, tuy nhiên, số tiền chỉ được thanh toán sau khi các chiến dịch này triển khai và đem lại hiệu quả nhất định.

20 – Kiếm tiền từ website bằng lọc danh sách thông tin

Đây là một trong những cách kiếm tiền từ website không phạm pháp nhưng KHÔNG KHUYẾN KHÍCH bạn thực hiện. Hình thức này rất đơn giản, bạn sẽ được một đơn vị thuê bạn lọc các thông tin của khách hàng như: tên, tuổi, sđt, email, địa chỉ (nếu có),… để bán cho một bên thứ 3 sử dụng. Các thông tin cá nhân này được trang web thu thập từ các link đăng ký, link dùng thử sản phẩm, các landing page khác… Do đó, Mona cũng khuyên bạn đọc nên cảnh giác mỗi khi quyết định điền thông tin cá nhân của bạn trên các trang web không có chính sách bảo mật thông tin người dùng.

Trên đây là toàn bộ 20 cách kiếm tiền từ website. Dù có website hay không thì bạn vẫn có thể kiếm tiền (tiền nhỏ hay tiền lớn tùy thuộc vào khả năng và nỗ lực của bạn). Do đó, hãy chọn cho mình một cách phù hợp với bản thân nhất. Chúc bạn kiếm được 1 số tiền kha khá từ website!

Gọi Ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí  ⭐️


CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Hotline: 0984 980 678
Email: [email protected]

Địa chỉ: P109, Tầng 1 Chung Cư Nam Thanh, P Cửa Nam, Tp Vinh

 

 

Rate this post