Công ty thiết kế website hàng đầu Nghệ An

Nếu bạn là một doanh nghiệp mới bắt đầu cắm cờ vào vùng đất kinh doanh online thì bạn không thể thiếu một website tốt được, một website tốt có thể được xem như là một cửa hàng ảo đủ uy tín để khách hàng tin tưởng mua hàng của bạn. Nhưng việc chọn được cho mình một công ty thiết kế web tại Nghệ An uy tín cũng đã lắm gian nan rồi!

Chỉ một từ khóa “Thiết kế website tại Vinh – Nghệ An” đã cho ra hàng ngàn kết quả trong chưa đầy 1 giây. Sự xuất hiện ồ ạt của các công ty, dịch vụ hay phần mềm thiết kế web với các template có sẵn sẽ làm bạn chóng mặt thay vì dễ dàng tìm cho mình một đối tác tốt.

cong-ty-thiet-ke-website-tai-nghe-an

Lựa chọn chất lượng thay vì giá cả

Với những lời mời sử dụng dịch vụ thiết kế ngọt ngào như chỉ “500k có ngay 1 website ưng ý”, “trọn gói website chuẩn SEO chỉ 690.000” chẳng hạn. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng trước khi đến với chúng tôi cũng đã vấp phải các mê trận này, và rồi họ phải ôm hận vì website dính nhiều lỗi code, thời gian load chậm và “thái độ” khi không làm đúng những yêu cầu ban đầu.

Với công ty làm web tại Nghệ An, chúng tôi hiểu rõ website công ty chính là bộ mặt, là showroom công ty trên thị trường ảo. Với tất cả kinh nghiệm chúng tôi từng thực hiện thuộc rất nhiều ngành nghề khác nhau (từ bất động sản, sản phẩm điện tử đến y tế, các mặt hàng gia dụng…). Chúng tôi hiểu khách hàng của bạn cần gì trong một trang web chuyên nghiệp.

Chúng tôi dám khẳng định mình là Công ty thiết kế website hàng đầu Nghệ An

 

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao và được bồi dưỡng đào tạo thường xuyên nhằm cập nhật công nghệ mới.

+ Luôn bắt kịp xu hướng thiết kế web hiện đại nhất

+ Lắng nghe ý kiến khách hàng, hỗ trợ khách hàng tối đa bởi tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “Khách hàng là ông chủ”

+ Tự hào là đơn vị thiết kế web tích hợp được những công nghệ mới nhất vào website của mình

+ Thiết kế thích hợp với nhiều nền tảng di động, không còn nỗi lo code

+ Hệ thống quản trị web thân thiện và dễ sử dụng, nhân viên bảo trì của chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình hợp tác

Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để có một kênh bán hàng hiệu quả, một showroom công ty chuyên nghiệp. Một website hiệu quả nhất khi làm tăng doanh số và giảm chi phí cũng như thời gian. Hợp tác với chúng tôi, thành công trong tầm tay!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Địa chỉ: P109 – CC Nam Thanh –  Tp Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0984 980 678

Website: https://itcviet.com

 

Rate this post