Mô tả dự án: 

Công ty CP TM&XD Long Vịnh Phát là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện; cung cấp vật tư xây dựng cho các công trình tại địa bàn tỉnh Nghệ An.

Ngành nghề kinh doanh:

– Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí.
– Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác.
– Bán buôn đồ dùng cho gia đình.
– Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác.
– Bán buôn kim loại và quặng kim loại.
– Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.
– Bán lẻ đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế và đồ nội thất tương tự, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi:

Tầm nhìn: Định hướng phát triển thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị điện, vật liệu xây dựng, thi công các dự án tầm cỡ quốc gia.
Sứ mệnh: Mang đến chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho quý đối tác.

Giá trị cốt lõi:

– Tín: Với phương châm “Uy tín làm nên thương hiệu” Long Vịnh Phát xây dựng và bảo vệ chữ “Tín” như bảo vệ danh dự của chính mình. Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực để sẵn sàng hành động, đảm bảo bảo cam kết đã đề ra
– Tâm: Luôn đặt chữ “Tâm” làm nền tảng trong kinh doanh. Coi trọng khách hàng và tôn trọng đối tác.
– Nhân: Con người là nòng cốt. Công ty luôn tôn trọng, tạo điều kiện để người lao động phát triển năng lực bản thân và nhận lại phần thưởng xứng đáng.
– Trí: Chú trọng cải tiến, sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, nhằm tạo ra giá trị khác biệt làm lợi thế cạnh tranh. Không ngừng học hỏi và nỗ lực để vươn xa!
Với tầm nhìn, sứ mệnh và những nguyên tắc về giá trị cốt lõi đã đề ra, chúng tôi không ngừng học hỏi và nỗ lực để đạt được những gì mình mong muốn. Long Vịnh Phát hy vọng sẽ tiếp tục được đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng và tin tưởng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng và đối tác!

Là một tổ chức, doanh nghiệp bạn muốn xây dựng một website để thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định uy tín của doanh nghiệp mình. Hãy đến với ITC Việt để có được giải pháp tổng thể cho website của tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

Trước hết, chúng ta nói một chút về thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp. Một website thuần giới thiệu sẽ không trực tiếp mang lại doanh thu. Nó đơn thuần chỉ là một kênh giới thiệu, cung cấp đến khách hàng – những người quan tâm đến doanh nghiệp những thông tin cần thiết. Một số trường hợp khác như thiết kế website bán hàng, các đơn vị vẫn yêu cầu tích hợp chức năng liên quan để hiển thị thông tin giới thiệu, đủ thấy tầm quan trọng của thông tin trên website như thế nào.

>>> Xem thêm: Thiết kế website quảng bá thương hiệu của bạn trên Internet

                          Các tiêu chí để thiết kế một website chuẩn Seo

Mục đích chủ yếu của việc thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, những chương trình ưu đãi, xúc tiến, v.v… Dù không trực tiếp đem tiền về nhưng việc thiết kế website giới thiệu công ty nếu được thực hiện với một định hướng phát triển rõ ràng trên nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ truyền thông cực kì hiệu quả. Lợi ích mang về không nằm ngay trước mắt mà là những giá trị ổn định và cam kết lâu dài.

Sở hữu những mẫu website đẹp mắt, ấn tượng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, ITC Việt không chỉ đem đến cho bạn giải pháp thiết kế website theo yêu cầu mà còn giúp bạn làm sao để quản trị website cho tốt. Đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.

Mẫu web đẹp mắt, ấn tượng

Tất cả
Cà phê - Nhà hàng
Giới thiệu - Tin tức
Shop bán hàng
Bất động sản
Kiến trúc - Xây dựng
Du lịch - Khách sạn
KhácMô tả dự án:  Công ty CP TM&XD Long Vịnh Phát là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện; cung cấp vật tư xây dựng cho các công trình tại địa bàn tỉnh Nghệ An. Ngành nghề kinh doanh: – Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò…