Mô tả dự án

Với phong cách trang điểm và sự kết hợp trang phục đầy tinh tế, KHÓI STUDIO luôn thể hiện sự tự nhiên nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng và quyến rũ. Khói Studio Được biết đến như một trong những studio chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất Tp Vinh trong lĩnh vực ảnh cưới, áo cưới và dịch vụ cưới.

Khói Studio chuyên cung cấp :

  • Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp, chuyên nghiệp
  • Dịch vụ chụp ảnh gia đình
  • Dịch vụ chụp ảnh bé
  • Nhận đào tạo dạy nghề

HỘ KINH DOANH DỊCH VỤ TRANH ẢNH KHÓI
Đại diện : Lê Vĩnh Kiên
Địa chỉ: 86 Hà Huy Tập – TP. Vinh – Nghệ An
ĐT: 02383 77 99 77 – 0914 77 99 77
Mail: [email protected]
Website: http://khoistudio.vn

Công ty TNHH TM&DV Công nghệ số ITC Việt hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ thiết kế website Studio ảnh cưới chuyên nghiệp, sang trọng với nhiều tính năng hiệu quả.

Sở hữu một cửa hàng áo cưới với những mẫu áo cưới long lanh là điều chủ chốt khiến bạn thu hút được đông đảo khách hàng nhưng đầu tư thiết kế website studio ảnh cưới chuyên nghiệp không hề là sự lựa chọn hoang phí nếu bạn mong muốn đem lại nhiều hơn nữa lợi nhuận cho dịch vụ kinh doanh của mình.

Thiết kế website studio ảnh cưới không chỉ là cách đánh dấu sự xuất hiện của studio của bạn trên intenet mà còn có vai trò như một cuốn cataloge giúp khách hàng có thêm nhiều tham khảo cho ngày trọng đại nhất của bản thân. Hình ảnh là linh hồn của mỗi studio vì vậy, hãy chú trọng thể hiện những hình ảnh của bạn trên website theo từng chủ đề nhất định khiến khách hàng không thể cưỡng lại sự hấp dẫn từ website của bạn. Mỗi bức ảnh ý nghĩa như một chủ đề, 1 câu chuyện thú vị sẽ tạo cho khách hàng mong muốn sở hữu 1 bộ ảnh ấn tượng.
Những thông tin xung quanh việc chọn áo cưới, lưu ý khi đi chụp ảnh cưới, cách lựa chọn áo dài ăn hỏi hợp với từng dáng người… là những thông tin cần thiết khách hàng cần ở bạn. Vì vậy, lựa chọn những điều thiết thực này cho khách hàng không bao giờ là thừa để bạn trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy với khách hàng trong lĩnh vực ảnh cưới…

Gọi Ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí  ⭐️


CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Hotline: 0984 980 678
Email: [email protected]

Địa chỉ: P109, Tầng 1 Chung Cư Nam Thanh, P Cửa Nam, Tp Vinh

Mô tả dự án Với phong cách trang điểm và sự kết hợp trang phục đầy tinh tế, KHÓI STUDIO luôn thể hiện sự tự nhiên nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng và quyến rũ. Khói Studio Được biết đến như một trong những studio chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất Tp Vinh…