Mô tả dự án:

Công ty TNHH máy công – nông nghiệp Băng Băng tiền thân là tổng đại lý Máy DUNG HÒA, doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực máy nông nghiệp, máy xây dựng, xe cơ giới… từ những năm 1986 tại Hà tĩnh.
Xuyên suốt chiều dài phát triển, BĂNG BĂNG đã được nhiều Hãng uy tín trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn làm đại lý ủy quyền cho các sản phẩm-dịch vụ của mình, tiêu biểu là Hãng YANMAR Nhật Bản – Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực máy gặt đập liên hợp, máy cày, máy thủy, máy công nghiệp, máy xây dựng, …
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng triết lý kinh doanh đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên trên hết, ưu tiên phát triển bền vững, công ty không ngừng nỗ lực học hỏi để kế thừa và phát huy vị thế  là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực của mình tại khu vực miền Trung.
BĂNG BĂNG cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên bước đường công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, góp phần làm cho cuộc sống bà con ngày càng phồn vinh, giàu đẹp hơn.

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG NÔNG NGHIỆP BĂNG BĂNG
Địa chỉ: Số 419 Đường Trần Phú, Thành phố Hà Tĩnh

Website: http://maynongnghiephatinh.com
ĐT: 0986.759.425  /  0911.0911.19

Kinh doanh truyền thống với việc bày bán các sản phẩm ở cửa hàng, showroom dường như đã trở nên “lạc hậu” trong thời đại mà mọi thứ đều có thể diễn ra trên internet từ việc mua bán. Để bắt kịp xu hướng internet hóa đang diễn ra, người làm kinh doanh buộc phải sử dụng website bán hàng để đưa các mặt hàng của mình đến với khách hầng một cách nhanh nhất. Đó cũng là lý do dịch vụ thiết kế website bán hàng của ITC Việt ra đời nhằm giúp khách hàng doanh nghiệp gây dựng được cho mình 1 gian hàng trên website ấn tượng và thu hút nhiều khách mua hàng nhất có thể.

Lý do vì sao nên thiết kế một website bán hàng

√ Tăng doanh thu bán hàng: Với mỗi người làm kinh doanh thì doanh thu luôn đặt lên hàng đầu. Sở hữu 1 website bán hàng online sẽ giúp bạn có được nguồn doanh thu đáng kể nhờ việc đăng các thông tin sản phẩm cụ thể, hình ảnh, mẫu mã đẹp, thông tin sản phẩm đầy đủ…Một địa chỉ website cũng là kênh liên hệ uy tín, chuyên nghiệp mà khách hàng tin tưởng lựa chọn giữa hàng loạt những người kinh doanh online trên mạng như hiện nay.
√ Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp: Không chỉ giúp bạn bán được sản phẩm, thiết kế website bán hàng còn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các chương trình khuyến mại, dịch vụ ưu đãi của doanh nghiệp bạn hơn. Ngoài việc bán được hàng, đem lại doanh thu thì quảng bá được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng là điều doanh nghiêp nào cũng hướng tới trong chiến dịch kinh doanh của mình.
√ Tạo lợi thế cạnh tranh: Giữa thời đại internet và kinh doanh online phát triển không ngừng, nếu không sở hữu 1 website bán hàng bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải ra khỏi cuộc đua này. Trong khi có quá nhiều website bán hàng, website của bạn muốn nổi bật thì ngoài thiết kế đẹp, nội dung phong phú, mặt hàng đa dạng thì cần kết hợp với những công cụ Marketing online khác như, SEOGoogle Adsword

Hãy đến với chúng tôi, với khát khao trở thành đơn vị thiết kế website tốt hàng đầu Việt Nam trong vòng năm năm tới, bảo đảm sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu. Mọi thông tin xin liên hệ hotline 0984 980 678 để được hỗ trợ thêm nhé
 

Mô tả dự án: Công ty TNHH máy công – nông nghiệp Băng Băng tiền thân là tổng đại lý Máy DUNG HÒA, doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực máy nông nghiệp, máy xây dựng, xe cơ giới… từ những năm 1986 tại Hà tĩnh.Xuyên suốt chiều dài phát triển, BĂNG BĂNG đã được nhiều…