Mô tả dự án:

Cơ khí Hà Thành xin trân trọng kính chào Quý khách!

Cơ khí Hà Thành lấy tiêu chí ‘‘CHẤT LƯỢNG CHO BẠN, UY TÍN CHO CHÚNG TÔI”, Với nỗ lực hướng đến sự năng động, sáng tạo và uy tín chất lượng trong từng sản phẩm, chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng mọi nhu cầu chất lượng và đa dạng từ khách hàng. Góp phần vào sự thành công của quý khách hàng là niềm vinh hạnh của công ty. Vì vậy chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác và góp phần vào sự phát triển của quý khách hàng.

Cơ khí Hà Thành chuyên:

  • Gia công cơ khí kết cấu và chế tạo trong các ngành giao thông, điện và xăng dầu
  • Gia công sữa chữa các thiết bị máy nghiền đá
  • Sản xuất máy và các chi tiết máy theo yêu cầu của khách hàng 

Cơ khí Hà Thành được thành lập bởi tâp thể cán bộ kỹ sư, kỹ thuật viên, vì vậy với sự sáng tạo và đầy nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất khi đến với công ty chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ của Cơ khí Hà Thành thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm gia công cơ khí cao cấp. Còn nếu bạn có nhu cầu về thiết kế website, quảng cáo marketing hãy liên hệ với ITC Việt nhé. Trước khi liên hệ cho chúng tôi, bạn có thể click các mẫu website dưới đây tham khảo nhé.

Tất cả
Cà phê - Nhà hàng
Giới thiệu - Tin tức
Shop bán hàng
Bất động sản
Kiến trúc - Xây dựng
Du lịch - Khách sạn
Khác

ITC Việt – Thiết kế website chất lượng

Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm kết hợp với những nhân viên trẻ tài năng, nhanh nhẹn không ngừng sáng tạo, bứt phá … Trong từng dự án, chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như: Tối ưu chuẩn SEO, Tối ưu cache, tối ưu tài nguyên, tối ưu dữ liệu,…
Chất lượng website hoàn hảo là nền tảng tin tưởng của mọi khách hàng và là mục đích luôn thường trực gắn liền với quá trình phát triển thương hiệu của ITC Việt.

Mô tả dự án: Cơ khí Hà Thành xin trân trọng kính chào Quý khách! Cơ khí Hà Thành lấy tiêu chí ‘‘CHẤT LƯỢNG CHO BẠN, UY TÍN CHO CHÚNG TÔI”, Với nỗ lực hướng đến sự năng động, sáng tạo và uy tín chất lượng trong từng sản phẩm, chúng tôi tin tưởng có…