Mô tả dự án:

Công ty cổ phần thực phẩm 1.6 Food chuyên:

  • Sản xuất và kinh doanh các loại bánh kem, bánh mỳ, đồ ăn nhanh…
  • Cung cấp các dịch vụ hoa tươi, quà tặng

Khởi sự từ năm 2009, với tên gọi: Công ty TNHH Thương Mại Trung Tín Nghệ An.
Có sản phẩm đặc trưng là các dòng bánh liên quan đến bột mì như: bánh mì tươi, bánh quy…. và đã mở rộng ra các tỉnh thành từ Thanh Hóa – Huế, và chỉ sau 6 tháng kể từ ngày khởi sự chúng tôi đã đạt doanh số hơn 3 tỷ đồng/tháng.
Đời là thế:
Đồng hành với sự phát triển đó là sự cạnh tranh dẫn đến tình trạng làm giả, làm nhái gây nên một cuộc hỗn loạn trên thị trường cả về mẫu mã, chất lượng và giá cả.
Đó là một quy luật rất tự nhiên.
Cuộc sống của một doanh nghiệp cũng như đời một con người có lúc thịnh và cũng có lúc suy, vấn đề ăn thua là cách chúng ta đón nhận chúng ra sao. Người ta từng nói: cuộc sống của một con người được quyết định chỉ bởi 10% sự việc xảy ra với họ nhưng có tới 90% là cách họ đón nhận chúng.
Trên cơ sở đó, chúng tôi nhận thức rằng: thay đổi hoặc là chết. Nên cty đã có một quyết định lớn lao là:
Vào tháng 9/2016, Chúng tôi thống nhất chuyển tên công ty từ Trung Tín Nghệ An thành công ty CP Thực Phẩm 1.6 – gọi tắt là 1.6 Food – Website: https://16food.vn/
Với một sứ mệnh mới, tầm nhìn mới và mục tiêu mới nhưng vẫn trên nền tảng cốt lõi: ” Đạo đức làm người”
Trong bóng tối, bạn có quyền ngồi đó than phiền nhưng bạn cũng có quyền tự thắp lên một ngọn nến để đêm bớt tối hơn. Chúng tôi, Cty CP thực phẩm 1.6 – 1.6food quyết định lựa chọn phương án 2.
Tập thể gia đình 1.6food nguyện đem hết khả năng của mình để:
– Thỏa mãn khát vọng của mình là làm cho 1.6food lớn mạnh và được người tiêu dùng yêu mến
– Phục vụ cộng đồng bằng những sản phẩm: tươi – Ngon – an toàn – giá cả phải chăng.

Lý do vì sao nên thiết kế website bán hàng?

– Tăng doanh thu bán hàng: Với mỗi người làm kinh doanh thì doanh thu luôn đặt lên hàng đầu. Sở hữu 1 website bán hàng online sẽ giúp bạn có được nguồn doanh thu đáng kể nhờ việc đăng các thông tin sản phẩm cụ thể, hình ảnh, mẫu mã đẹp, thông tin sản phẩm đầy đủ…Một địa chỉ website cũng là kênh liên hệ uy tín, chuyên nghiệp mà khách hàng tin tưởng lựa chọn giữa hàng loạt những người kinh doanh online trên mạng như hiện nay.
– Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp: Không chỉ giúp bạn bán được sản phẩm, thiết kế website bán hàng còn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các chương trình khuyến mại, dịch vụ ưu đãi của doanh nghiệp bạn hơn. Ngoài việc bán được hàng, đem lại doanh thu thì quảng bá được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng là điều doanh nghiêp nào cũng hướng tới trong chiến dịch kinh doanh của mình.
– Tạo lợi thế cạnh tranh: Giữa thời đại internet và kinh doanh online phát triển không ngừng, nếu không sở hữu 1 website bán hàng bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải ra khỏi cuộc đua này. Trong khi có quá nhiều website bán hàng, website của bạn muốn nổi bật thì ngoài thiết kế đẹp, nội dung phong phú, mặt hàng đa dạng thì cần kết hợp với những công cụ Marketing online khác như, SEO, Google Adsword…
Thiết kế website bán hàng online tốt nhất tại vinh

Sử dụng các yếu tố kinh doanh chủ chốt trong website bán hàng. Đó là:

– Logo
– Khẩu hiệu kinh doanh
– Call to action – Hướng người dùng tới các hành động có chủ đích, liên hệ mua sản phẩm trên website.
– Lợi điểm bán hàng độc nhất
– Thông tin liên hệ đầy đủ rõ ràng
– Hình ảnh, thông tin sản phẩm liên quan
– Thông tin bản quyền của website

>>>Tham khảo: Thiết kế website tại Nghệ An với những ý tưởng sáng tạo

                          Thiết kế website bán hàng chuẩn Seo tại Vinh

Ưu điểm

– Xây dựng lòng tin của khách hàng.
– Mở rộng thương hiệu
– Giúp người truy cập dễ dàng sử dụng

Mô tả dự án: Công ty cổ phần thực phẩm 1.6 Food chuyên: Sản xuất và kinh doanh các loại bánh kem, bánh mỳ, đồ ăn nhanh… Cung cấp các dịch vụ hoa tươi, quà tặng Khởi sự từ năm 2009, với tên gọi: Công ty TNHH Thương Mại Trung Tín Nghệ An.Có sản phẩm…