Các tiêu chí thiết kế website chuẩn SEO

Bạn là cá nhân, cơ quan hay doanh nghiệp, bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế web chuẩn SEO uy tín và chuyên nghiệp. Vâng! Không chỉ riêng bạn mà có rất nhiều người khác cũng đang tìm kiếm giống bạn.

Trong thời buổi phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay thì việc thiết kế website đối với cơ quan, doanh nghiệp đang kinh doanh bán hàng online là điều tối cần thiết. Nhưng với xu hướng sử dụng công cụ tìm kiếm (google) để tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của người dùng trước khi mua hàng thì việc thiết kế một website thông thường là chưa đủ mà nó còn phải là một website chuẩn SEO chuẩn google.

Dịch vụ thiết kế website tại Nghệ An

Nội dung bài viết

Thiết kế website chuẩn SEO là như thế nào?

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm phát triển dịch vụ thiết kế website, trải qua nhiều dự án website ở nhiều ngành nghề khác nhau như: website bán hàng, web du lịch, web giới thiệu công ty hay web thương mại điện tử. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tư vấn cho rất nhiều doanh nghiệp cách tối ưu website làm sao cho thân thiện với công cụ tìm kiếm hay nói cách khác là chuẩn SEO. Vậy một website chuẩn SEO cần đáp ứng được những yêu cầu gì? Ở đây bạn nên hiểu một website được thiết kế chuẩn SEO chuyên nghiệp phải đáp ứng 2 yêu cầu sau:

1. Chuẩn SEO với công cụ tìm kiếm google

Web chuẩn SEO với google tức là website của bạn phải được tối ưu hóa chuẩn về mặt onpage, cấu trúc bố cục website thân thiện, tiêu đề, mô tả, các thẻ Heading, đường dẫn url, mật độ phân bố của từ khóa trên website, tối ưu về code website,..tất cả những yếu tố này đảm bảo cho google dễ dàng tìm thấy website của bạn trên internet.

2. Chuẩn SEO với người dùng (khách hàng)

Web chuẩn SEO với người dùng tức là website của bạn phải có một giao diện đẹp, thân thiện, tương thích màn hình mobile, tùy biến linh hoạt , bố cụ web hợp lý, tốc độ load của web phải nhanh để khi người dùng truy cập vào website của bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng, để lại một ấn tượng trong lòng người dùng từ đó làm tăng khả năng mua hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Thiết kế web chuẩn SEO ITC?

– Tối ưu hóa cả về code website lẫn giao diện web theo chuẩn SEO

– Tối ưu các thẻ tiêu đề, mô tả, URL, các thẻ Heaing từ H1- H6, thẻ ALT thân thiện

– Bố cục web được thiết kế và sắp xếp hợp lý, khoa học, bắt mắt

– Tối ưu hóa tốc độ load trang nhanh

– Tích hợp bộ nút chia sẻ mạng xã hội: Facebook, twitter, Google+,..

– Tự động tạo sitemap.xml, cài đặt file robot.txt, google analytics, google webmaster tool

– Website được thiết kế chuyên nghiệp theo chuẩn mobile tương thích đa màn hình mobile, ipad, desktop

– Tích hợp breadcrumb (đường dẫn ngược) giúp người dùng dễ dàng biết mình đang ở đâu và quay trở lại trang trước đó một cách đơn giản

– Đảm bảo website được cấu hình chuẩn hóa SEO 100% khi bàn giao website

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của chúng tôi

Tại ITC Viet  khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi website của bạn sẽ được tối ưu chuẩn SEO google, chuẩn SEO người dùng giúp website tăng khả năng cạnh tranh và hiện diện trên trang kết quả tìm kiếm của google, thân thiện với cả google lẫn người dùng.

– Chúng tôi có độ ngũ kỹ thuật viên thiết kế web và SEO web nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

– Website của bạn sẽ được chúng tôi thiết kế và tối ưu toàn diện chuẩn SEO chuẩn Mobile

– Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về kế hoạch phát triển nội dung cũng như phương án SEO hợp lý

– Bạn sẽ được kỹ thuật viên của chúng tôi hướng dẫn quản trị website thêm, xóa sản phẩm, quản lý nội dung và cách viết 1 bài nội dung chuẩn SEO

– Giá thiết kế website chuẩn SEO hợp lý

– Support hỗ trợ 24/6 qua điện thoại, email, skype,..

Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế website, trải qua nhiều dự án thiết kế web chuẩn SEO chúng tôi hiểu và tin rằng chúng tôi sẽ giúp bạn có được một website chuẩn SEO chuyên nghiệp với phong cách sáng tạo và khác biệt.

Một website chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được tối đa chi phí, hỗ trợ đắc lực cho người làm SEO hay bên dịch vụ SEO sau này trở nên đơn giản hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn chi tiết hơn về gói dịch vụ thiết kế web này.

CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

P109, Tầng 1 Chung Cư Nam Thanh, P Của Nam, Tp Vinh

 

Rate this post