Mô tả dự án

Lâm An Audio – Thế giới  Âm Thanh Ánh Sáng

Bạn đang băn khoăn để chọn các thiết bị âm thanh ? Bạn không biết mua các thiết bị âm thanh chính hãng giá tận gốc ở đâu? Hãy đến với chúng tôi  – LÂM AN AUDIO – THẾ GIỚI ÂM THANH chuyên lắp ráp và phân phối các thiết bị âm thanh, loa nghe nhạc và karaoke,…. Cam kết luôn bán hàng thật, hàng đảm bảo, có nguồn gốc.Những thiết bị âm thanh ánh sáng được ví như là những cánh tay đắc lực. Cùng với nội dung chương trình tạo nên một sự hấp dẫn nhất.
Các thiết bị âm thanh ánh sáng đang ngày càng thể hiện rõ vai trò của mình trong một đời sống mà người người ai cũng thích cái đẹp, bề ngoài của một vấn đề luôn là cái tiên quyết đưa người ta đến với một vấn đề. Để cái bên trong được lắng nghe thì cái bên ngoài phải khiến người ta hài lòng, đó là một hiện thực của đời sống ngày nay.

Lâm An Audio chuyên phân phối các mặt hàng :

  • Loa array chính hãng
  • Phụ kiện âm thanh
  • Các loại đèn sân khấu như đèn led, đèn follow, moving…
  • Loa kéo

Âm thanh ánh sáng Lâm An
Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Cảnh Chân – TP vinh – Nghệ An
Hotline: 0973 868 198 – 0914 772 686
 Email: [email protected]
Website: https://lamanaudio.com

Bước đầu đi vào hoạt động, Lâm An Audio đã được mọi người biết đến thông qua kênh bán hàng online trên trang website: https://lamanaudio.com
Được bạn bè giới thiệu Kuchen biết đến ITC Việt – Công ty chuyên về thiết kế website tại Nghệ An – Hà Tĩnh
ITC Việt goài thế mạnh hỗ trợ doanh nghiệp về truyền thông, quảng bá website và Marketing online
Bên cạnh việc tạo ra những website thân thiện, chuyên nghiệp nhất, ITC Việt còn là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ như:
– Dịch vụ SEO website: SEO website bằng các biện pháp kỹ thuật tối ưu chuẩn theo thuật toán của Google; Tăng thứ hạng website nhanh, cam kết bền vững.
– Dịch vụ Google Adwords: Quảng cáo Google Adwords trên mạng tìm kiếm google, mạng hiển thị (Google Adsence) trên các website đối tác của Google chi phí tối ưu, hiệu quả cao, cam kết click hoặc hiển thị, báo cáo chiến dịch công khai, minh bạch.
– Dịch vụ quảng cáo Facebook:  Quảng cáo hướng đối tượng khách hàng tiềm năng, lựa chọn khách hàng theo khu vực, độ tuổi, giới tính, sở thích,…
– Digital Marketing: Tư vấn, triển khai các chiến dịch digital marketing, social marketing, content marketing, mobile marketing, quảng cáo trực tuyến, CPC   (Cost per click – quảng cáo tính theo click ); CPM (cost per 1000 impressions – quảng cáo theo lượt hiển thị).
– Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu: Chuyên nghiệp, độc đáo, sáng tạo, thể hiện quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp.
– Đăng ký tên miền, cho thuê hosting băng thông không giới hạn, chi phí hợp lý.

Hãy Click ngay để nhận được những ưu đãi đến từ ITC Việt nhé!

Mô tả dự án Lâm An Audio – Thế giới  Âm Thanh Ánh Sáng Bạn đang băn khoăn để chọn các thiết bị âm thanh ? Bạn không biết mua các thiết bị âm thanh chính hãng giá tận gốc ở đâu? Hãy đến với chúng tôi  – LÂM AN AUDIO – THẾ GIỚI ÂM THANH chuyên…