Mô tả dự án:

Trường mầm non Nắng Mai 

Chúng tôi thấu hiểu rằng những năm đầu đời có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự hình thành nhân cách của trẻ, là nền móng cơ bản để mỗi trẻ phát triển, tự tin bước vào những bậc học tiếp theo và thành công trong cuộc sống sau này.Trường mầm non Nắng Mai được xây dựng từ tình yêu và sự tận tâm của những người sáng lập, bằng niềm tin và sự gửi gắm trọn vẹn của Phụ huynh. Chúng tôi hiểu và tin rằng, chúng ta có thể mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con trẻ. Chúng tôi cam kết mang lại một môi trường lý tưởng, thực sự tin cậy, đầy tình yêu thương, giúp trẻ phát triển toàn diện, phát huy những khả năng tiềm ẩn và đặt nền móng nhân cách cho thành công tương lai.Chúng tôi vui mừng chào đón Quý Phụ huynh đến với Trường mầm non Nắng Mai và sẵn sàng chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình nuôi dạy trẻ cùng Quý vị!

Đội ngũ giáo viên :

Quản lý :

 • Hiệu trưởng: Nhà giáo ưu tú Cô Nguyễn Thị Nhân
 • Nguyên Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Sen, Trường Mầm non Quốc Tế Viet-Sing

Giáo viên:

 •  Đội ngũ giáo viên trẻ kết hợp với giáo viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo và tiếp cận với cácphương pháp giáo dục hiện đại.
 •  Yêu thương và tận tâm với trẻ, tâm huyết với nghề
 • Cơ sở vật chất :
 •  Trường được đầu tư xây mới một cách đồng bộ bao gồm các phòng học, phòng năng khiếu, khu vui
 • chơi, bếp ăn chất lượng cao… Trường nằm ở khu dân cư yên tĩnh, không ồn ào, khói bụi.
 •  Trang thiết bị hiện đại gồm nhiều hệ thống như camera, điều hòa, tủ hấp sấy,…Khu vui chơi ngoài
 • trời, trong nhà với thiết bị nhập khẩu nước ngoài
 •  Các phòng học rộng rãi, đầy đủ ánh sáng và không khí tự nhiên

Phương pháp giáo dục

– Mục tiêu

 •  Hình thành tư chất đạo đức ban đầu, giúp trẻ biết tự lập, làm việc và hoạt động theo nhóm.
 •  Giúp trẻ phát triển toàn diện về ngôn ngữ, tư duy, thể chất, thẩm mỹ, kỹ năng.
 • Bồi dưỡng những mầm non nhân tài có sức khỏe tốt, trí lực toàn diện, tính cách ưu việt, tự tin bước

vào những bậc học tiếp theo.

– Chương trình giáo dục:

 •  Chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục kết hợp phương pháp giáo dục Montessori. Các tiết học, các hoạt động được nghiên cứu, xây dựng để trẻ tham gia một cách hào hứng nhất, giúp trẻ phát triển nhân cách, trí tuệ, thể chất, kích thích khả năng tư duy, sáng tạo.
 • Tổ chức thường xuyên các chương trình ngoại khóa như tham quan, dã ngoại,… giúp trẻ khám phá thế giới, bổ sung kiến thức, phát triển kỹ năng xã hội.
 •  Khơi dậy, phát triển năng khiếu cho trẻ thông qua các môn học: âm nhạc, mỹ thuật, võ thuật, aerobic, yoga…

– Chương trình Tiếng Anh

Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, yêu trẻ và am hiểu tâm lý lứa tuổi, giúp các bé tiếp thu ngôn ngữ tiếng anh một cách tự nhiên thông qua các bài học thú vị, các bài hát, trò chơi sinh động. Tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc từ bước khởi đầu, giúp bé phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin khi tiếp xúc với Tiếng Anh.

– Dinh dưỡng

 • Thực đơn của nhà trường được xây dựng và tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng.
 •  Thực đơn được thay đổi theo từng ngày và theo từng mùa khác nhau với nguồn thực phẩm sạch có nguồn gốc xuất xứ cũng như được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Thiết kế website giáo dục trường học

Website giáo dục – trường học không chỉ là nơi các trường, tổ chức giáo dục quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên internet mà còn là nơi học sinh và phụ huynh nghiên cứu những thông tin cần thiết cho con em mình. Vì vậy, thiết kế gói website giáo dục, trường học không chỉ cần những yêu cầu chung về thiết kế mà còn đòi hỏi sự tỉ mỉ về nội dung, tính cập nhật thông tin cao.

Nhận thức sâu sắc những cấp thiết đó, ITC Việt luôn nghiên cứu, tìm tòi những giải pháp thiết kế website tốt nhất cho quý khách hàng.
Gói thiết kế web này không chỉ cung cấp chức năng giới thiệu tổng thể toàn bộ quy trình đào tạo, vai trò và chức năng của trường, hỗ trợ quy trình quản lý thông tin học sinh, sinh viên trực tuyến mà còn là công cụ giao tiếp giữa nhà trường và học sinh, sinh viên.
 
                            Cách lập trang web bán hàng

Những tính năng cơ bản của gói thiết kế website giáo dục, trường học

– Giới thiệu nhà trường/ cơ sở giáo dục
– Tin tức, hoạt động, thông báo từ phía nhà trường
– Hệ thống tài khoản người dùng: quản lý – giáo viên – học sinh
– Lớp học trực tuyến (E-learing): thông báo, tài liệu, bài giảng, slide, hỏi-đáp … theo môn học, theo lớp học.
– Quản lý và số hóa dữ liệu điểm: quản lý điểm, hệ thống tính toán điểm và quá trình rèn luyện của học sinh đảm bảo một cách chính xác và minh bạch nhất
– Quản lý con người: giáo viên – nhân viên – học sinh
– Hệ thống thông báo SMS (Tin nhắn điện thoại) đến phụ huynh học sinh: thông báo điểm, thông báo họp phụ huynh, học phí…
– Diễn đàn trao đổi kinh nghiệm…
Hãy đến với chúng tôi, với khát khao trở thành đơn vị thiết kế website tốt hàng đầu Việt Nam trong vòng năm năm tới, bảo đảm sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu. Mọi thông tin xin liên hệ hotline 0984 980 678 để được hỗ trợ thêm nhé
 

Mô tả dự án: Trường mầm non Nắng Mai  Chúng tôi thấu hiểu rằng những năm đầu đời có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự hình thành nhân cách của trẻ, là nền móng cơ bản để mỗi trẻ phát triển, tự tin bước vào những bậc học tiếp theo và thành…