Mô tả dự án:

Công ty TNHH Chiến Vinh chuyên :

 • Chế biến mua bán gỗ và các sản phẩm từ gỗ
 • Nội thất phòng ngủ
 • Nội thất phòng khách
 • Nội thất phòng ăn
 • Nội thất văn phòng
 • Dong , sập các loại
 • Các loại tủ thờ , bàn thờ
 • Các loai tranh , tượng
 • Nhận tư vấn thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng
 • Nhận đóng , làm các sản phẩm theo mẫu cảu quý khách
 • Trang trí nội ngoại thất đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp

Đồ gỗ nội thất Chiến Vinh có góc cạnh sắc nét , tinh tế, vân gỗ đẹp tự nhiên  ,hiện đại trong sử dụng nhưng vẫn mang phong cách riêng . Đặc biệt toàn bộ sản phẩm đồ gỗ nội thất của cty được làm từ gỗ tự nhiên  100% như : đinh hương , gọ đỏ , cẩm lai , mun sọc …. Chất lượng tốt nhất và là một trong những thương hiệu dẫn đầu địa bàn Diễn Châu và của tỉnh Nghệ An.
Để có được những sản phẩm đồ gỗ chất lượng cao , tạo được uy tín trong lòng khách hàng  , đồi hỏi khắt khe về chất lượng yêu cầu mẫu mã , kiểu dáng  .Cty Chiến Vinh đã tự hoàn thiện quy trình sản xuất theo hướng hiện đại tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu  chất lượng đế tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho thị trường . Chủ động đàu vào – đầu ra đã đem lại sức cạnh tranh đặc biệt cho dòng sản phẩm của Cty Chiến Vinh chúng tôi .

CTY ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ CHIẾN VINH

Thôn 7 , Cầu Bùng ,Diễn Kỷ ,Diễn Châu ,Nghệ An
DĐ : 0982558789 – 0982557789
SĐT : 0383.676225 – 0383.677877
Email  : [email protected]
Website: http://dogochienvinh.com

Nếu như giao diện là bộ mặt của một trang web thì nội dung lại chính là trái tim của một website.

Rất nhiều công ty có thể tạo ra thiết kế web đẹp . Tuy nhiên, quan trọng nhất là phải thể hiện được điều khách hàng cần – nội dung tiếp thị và trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ trên kênh online. Để có được hơn 1000 trang web vẫn đang hoạt động ổn định và mang về kết quả kinh doanh hiệu quả như hiện tại, ITC Việt luôn bắt đầu mỗi dự án từ việc lên chiến lược nội dung bài bản gồm mục đích, mục tiêu và lộ trình đi đến thành công. Nhờ nội dung ấn tượng, dịch vụ/sản phẩm của bạn sẽ được thể hiện chi tiết, dễ hiểu, gần gũi, súc tích và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

ITC Việt – Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Với đội ngũ nhân viên tận tụy, đam mê về công nghệ, am hiểu sâu sắc về xu hướng, thị trường và môi trường Internet,  ITC Việt luôn sẵn sàng đem lại cho quý khách hàng sự hợp tác tin cậy và hiệu quả.

>>> Xem thêm: Thiết kế website chuẩn seo là gì? Chuẩn seo là gì?

                          Tổng hợp các phương pháp marketing online mà bạn nên biết

Thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực hết mình

Trong mỗi chiến dịch, dự án đã qua, chúng tôi kỳ vọng có được thành quả tuyệt vời. Nhưng trên hết, chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những trải nghiệm vượt trội chỉ có tại ITC Việt, bởi mang đến cho bạn cơ hội tận hưởng những kết quả ngoạn mục về doanh số cũng là mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa chúng ta trong tương lai. Chọn ITC, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một trang web xứng tầm, xác lập được vị thế của doanh nghiệp bạn trên thị trường. Chúng tôi luôn sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành cùng chặng đường phát triển sắp tới của doanh nghiệp bạn.Mô tả dự án: Công ty TNHH Chiến Vinh chuyên : Chế biến mua bán gỗ và các sản phẩm từ gỗ Nội thất phòng ngủ Nội thất phòng khách Nội thất phòng ăn Nội thất văn phòng Dong , sập các loại Các loại tủ thờ , bàn thờ Các loai tranh , tượng…