Mô tả dự án:

Công ty TNHH Thương mại và Truyền thông LHQ là đơn vị hoạt động đa lĩnh vực như:

  • Thương mại kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu; thương mại điện tử.
  • Truyền thông và Sự kiện.
  • Đầu tư và xây dựng.

Cùng với xu thế phát triển và tự do hóa thương mại toàn cầu, việc chuyển giao các Công nghệ tiên tiến thay thế Công nghệ lạc hậu kết hợp với việc sử dụng vật liệu mới, vật liệu thay thế đang được Nhà nước khuyến khích. Bên cạnh đó, Công ty cũng không ngừng tối ưu hóa các giải pháp đảm bảo hiệu quả cao đến với khách hàng, nhằm giảm thời gian và chi phí cho các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty cung cấp.
Với thương hiệu và uy tín chúng tôi cam kết sẽ luôn đổi mới, sáng tạo trong công tác truyền thông và tổ chức sự kiện, chức thi công, lắp đặt và chuyển giao công nghệ, hàng hóa kịp thời, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Triển khai hệ thống chăm sóc khách hàng thường xuyên và là địa chỉ tin cậy phục vụ Quý khách hàng.
Mong nhận sự hợp tác chia sẻ từ phía khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Truyền thông LHQ

Trụ sở chính: Số 4 phố Lê Văn Hiến, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Văn phòng giao dịch: Tầng 8 tòa nhà MD Complex, số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0989 261 998
Website: http://lhqnew.com           Email: [email protected]

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WESITE TẠI NGHỆ AN CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

Thiết kế website tại Nghệ An – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO đến từ ITC Việt, với hơn 8 năm kinh nghiệm thiết kế website đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Giữa thị trường kinh doanh trực tuyến đầy sôi động và náo nhiệt ở thành phố Vinh sở hữu một thiết kế website tại Nghệ An chuyên nghiệp uy tín là điều vô cùng cần thiết. Tìm kiếm một địa chỉ thiết kế website là điều mà rất nhiều doanh nghiệp mong muốn hướng đến. Vậy đâu là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp? Không phải tìm kiếm đâu xa, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong dịch vụ thiết kế web, ITC Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với những ưu điểm:

Gọi Ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí  ⭐️


CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Hotline: 0984 980 678
Email: [email protected]

Địa chỉ: P109, Tầng 1 Chung Cư Nam Thanh, P Cửa Nam, Tp Vinh

Mô tả dự án: Công ty TNHH Thương mại và Truyền thông LHQ là đơn vị hoạt động đa lĩnh vực như: Thương mại kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu; thương mại điện tử. Truyền thông và Sự kiện. Đầu tư và xây dựng. Cùng với xu thế phát triển và tự do hóa…