Mô tả dự án:

Công ty bảo vệ Phát Minh Vượng chuyên cung ứng và đáp ứng các nhu cầu bảo vệ sau:

  • Bảo vệ cho nhà máy, công trường, tòa nhà, ngân hàng, bệnh viện, trường học, nhà riêng…
  • Bảo vệ cho các sự kiện: hội diễn, khai trương, hội họp, lễ hội, thi đấu, biểu diễn…
  • Bảo vệ các mục tiêu di động như: Áp tải vận chuyển Tiền, Vận chuyển hàng hóa giá trị, Bảo vệ cho cá nhân (vệ sĩ), Bảo vệ chính khách…
  • Dịch vụ tuần tra kiểm tra máy ATM, tuần tra kiểm tra nhà riêng, tuần tra kiểm tra ý thức làm việc, kiểm tra giữ gìn an ninh trật tự…

Bảo vệ Phát Minh Vượng là một thương hiệu bảo vệ có uy tín cao trong ngành dịch vụ bảo vệ. Với phương châm “Đã bảo vệ là yên tâm”, chúng tôi luôn làm việc bằng sự tận tâm, nghiêm túc và có trách nhiệm để đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng. Nhờ đó, công ty chúng tôi là công ty bảo vệ duy nhất tại Việt Nam có bảy năm liền liên tục (2009 – 2015) đạt danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín – Trusted Brand” do Trung tâm Đánh giá chỉ số tín nhiệm châu Á – Thái Bình Dương bầu chọn và trao tặng. Bên cạnh đó, Phát Minh Vượng cũng vinh dự nhận khoảng 30 danh hiệu khác từ các tổ chức trong và ngoài nước. [Xem thành tích tại: https://www.pmvs.com.vn ]Là một công ty bảo vệ được đầu tư lớn về mặt tài chính, sở hữu nhiều các trang thiết bị hiện đại cùng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhận viên đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, Phát minh Vượng đã tạo nên sự khác biệt nội trội so với các công ty cùng lĩnh vực bởi sự tận tâm nghiêm túc và có trách nhiệm với khách hàng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ PHÁT MINH VƯỢNG

ITC Việt – Thiết kế website trọn gói tại Vinh

Ưu điểm: 

1. Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.
2. Hệ thống code được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở PHP có khả năng mở rộng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp website bạn có thứ hạng cao với bộ máy tìm kiếm Google.
3. Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.
4. Website được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, được cấu hình chuẩn Seo đảm bảo các yếu tố: Url thân thiện, onpage tốt, tốc độ load trang nhanh… giúp giảm thiểu 30-50% chi phí, thời gian và công sức trong quá trình làm SEO.
5. Giá thành thiết kế website trọn gói hợp lý (chưa bao gồm chi phí hosting, domain).
6.  Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.
7. Với bất kỳ một mức giá nào tất cả các sản phẩm website của ITC Việt đều được chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn web hiện đại, đảm bảo website vận hành tốt và đem lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.
8. Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.

>>>>: Xem thêm: 10 bước xây dựng kế hoạch marketing online

Hãy đến với chúng tôi, với khát khao trở thành đơn vị thiết kế website tốt hàng đầu Việt Nam trong vòng năm năm tới, bảo đảm sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu. Mọi thông tin xin liên hệ hotline 0984 980 678 để được hỗ trợ thêm nhé
 

Mô tả dự án: Công ty bảo vệ Phát Minh Vượng chuyên cung ứng và đáp ứng các nhu cầu bảo vệ sau: Bảo vệ cho nhà máy, công trường, tòa nhà, ngân hàng, bệnh viện, trường học, nhà riêng… Bảo vệ cho các sự kiện: hội diễn, khai trương, hội họp, lễ hội, thi…