Mô tả dự án:

Công ty TNHH Trường Giang A được thành lập vào ngày 31/10/2001, là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị điện tại địa bàn tỉnh Nghệ An.Công ty sản xuất, lắp ráp các loại thiết bị điện và vật tư ngành điện:

Ngành nghề sản xuất kinh doanh:

1.Sản xuất dây cáp điện và thiết bị, vật tư ngành điện

  • SX  dây, cáp điện
  • SX hạt nhựa PVC
  • SX thiết bị điện, cửa chống cháy
  • SX tủ điện, tủ PCCC, thang – máng – cáp

2. Phân phối thiết bị điện

  • Điện dân dụng
  • điện công nghiệp

3. Cung ứng vật tư, thiết bị điện nước cho dự án, công trình xây dựng.

4. Lắp đặt

  • Trạm điện, trạm kios,…
  • Tủ điện hạ thế, trung thế, tủ bù, tủ điều khiển, tủ ats,…
  • Lắp đặt điện nước cho các công trình, dự án

5. Sản xuất, nhập khẩu, phân phối và lắp đặt hệ thống cột đèn đường, cột đèn sân vườn, đèn cao áp, đèn pha led,…

Suốt 20 năm, vượt qua khó khăn thử thách, với nỗ nỗ lực không ngừng và tâm huyết của toàn thể nhân viên, cùng với những định hướng đúng đắn của Ban Lãnh Đạo, công ty Trường Giang A đã trở thành công ty sản xuất và phân phối ngành thiết bị điện lớn nhất tại Tỉnh Nghệ An hiện nay.
Thế mạnh làm nên thương hiệu Trường Giang A khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng bộ phận giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận phòng ban trong Công ty thường xuyên tương tác và trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Trường Giang A năng động, sáng tạo, đoàn kết và chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm hoạt động: “Đảm bảo quyền và lợi ích của người tiêu dùng”, Công ty Trường Giang A chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để  mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm với chất lượng cao, an toàn khi sử dụng, giá cả phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của mọi công trình trong và ngoài nước.
Với diện tích nhà máy trên 24.000 m2, trung tâm phân phối rộng trên 5.000 m2, Nguồn nhân lực trên 200 lao động, số lao động toàn thời gian là 130 người, cùng với trang thiết bị hiện đại, trình độ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Trường Giang A tự hào đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2000 và danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao. Công ty luôn đảm bảo tiến độ giao hàng nhanh chóng, giá thành hợp lý và có thể đáp ứng yêu cầu khác nhau của khách hàng khắp 24 tỉnh thành trên cả nước.
Trường Giang A hy vọng sẽ tiếp tục được đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng. Chúng tôi tin tưởng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng và đối tác!

Nhà máy sản xuất: KCN Bắc Vinh – Đ. Đặng Thai Mai – TP Vinh – Nghệ An

Tell     : 02386.251.919

E-mail : [email protected]

Website: Truonggianga.com.vn

Trung tâm phân phối: Số 17 Phạm Nguyễn Du- TP Vinh – Nghệ An

Tell     : 02383. 535.117 /6.253.085

Fax      : 02383.834.118

Website: Truonggianga.com.vn

 

Là một tổ chức, doanh nghiệp bạn muốn xây dựng một website để thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định uy tín của doanh nghiệp mình. Hãy đến với ITC Việt để có được giải pháp tổng thể cho website của tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

Trước hết, chúng ta nói một chút về thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp. Một website thuần giới thiệu sẽ không trực tiếp mang lại doanh thu. Nó đơn thuần chỉ là một kênh giới thiệu, cung cấp đến khách hàng – những người quan tâm đến doanh nghiệp những thông tin cần thiết. Một số trường hợp khác như thiết kế website bán hàng, các đơn vị vẫn yêu cầu tích hợp chức năng liên quan để hiển thị thông tin giới thiệu, đủ thấy tầm quan trọng của thông tin trên website như thế nào.
Mục đích chủ yếu của việc thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, những chương trình ưu đãi, xúc tiến, v.v… Dù không trực tiếp đem tiền về nhưng việc thiết kế website giới thiệu công ty nếu được thực hiện với một định hướng phát triển rõ ràng trên nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ truyền thông cực kì hiệu quả. Lợi ích mang về không nằm ngay trước mắt mà là những giá trị ổn định và cam kết lâu dài.
Sở hữu những mẫu website đẹp mắt, ấn tượng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, ITC Việt không chỉ đem đến cho bạn giải pháp thiết kế website theo yêu cầu mà còn giúp bạn làm sao để quản trị website cho tốt. Đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.

>>> Xem thêm: Thiết kế website giới thiệu công ty tại Nghệ An

                          Thiết kế website với những ý tưởng sáng tạo

Gọi Ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí  ⭐️


CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Hotline: 0984 980 678
Email: [email protected]

Địa chỉ: P109, Tầng 1 Chung Cư Nam Thanh, P Cửa Nam, Tp Vinh

Mô tả dự án: Công ty TNHH Trường Giang A được thành lập vào ngày 31/10/2001, là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị điện tại địa bàn tỉnh Nghệ An.Công ty sản xuất, lắp ráp các loại thiết bị điện và vật tư ngành điện: Ngành…