Mô tả dự án:

Công ty cổ phần đầu tư phát triển chăn nuôi miền Trung chuyên kinh doanh trong lĩnh vực:

  • Chăn nuôi gia cầm, chăn nuôi khác
  • Hoạt động dịch vụ chăn nuôi
  • Cung cấp trứng gia cầm sạch
  • Cung cấp con giống…

Chúng tôi chuyên cung cấp Thực phẩm sạch cho các trường học, cơ quan, xí nghiệp, công trường… Các sản phẩm của chúng tôi cam kết đúng tiêu chuẩn: Sạch – An Toàn.

THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI

Nhận thức được rằng, đã đến thời kỳ internet và website “thống trị” các ngành nghề trong xã hội, ITC Việt hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ thiết kế website trọn gói với hy vọng đem đến những mẫu giao diện website đẹp mắt giúp doanh nghiệp bạn chiếm ưu thế nổi bật giữa cuộc chạy đua công nghệ này.
Lợi thế khi thiết kế website trọn gói với doanh nghiệp

1.  Mở rộng đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng mục tiêu: So với việc mở 1 showroom tại 1 vị trí nào đó, bạn chỉ tiếp cận được đối tượng khách hàng nhất định tại vị trí nhất định. Khoảng cách địa lý, sự cản trở của các cách quảng cáo thông thường… sẽ cản trở mọi người biết đến doanh nghiệp của bạn. Ngược lại, nếu sử dụng website mọi người thuộc mọi vị trí trên toàn cầu có thê biết đến thương hiệu của bạn qua hệ thống internet.

>>> Xem thêm: Thiết kế website quảng bá thương hiệu của bạn trên internet

                         Thiết kế website giới thiệu công ty tại Nghệ An

2.  Website còn đánh dấu sự hiện diện của bạn trên internet, giúp bạn tham gia vào quá trình hội nhập toàn cầu trong kinh doanh.
3.  Tiết kiệm chi phí quảng cáo: So với các hình thức quảng cáo khác như tranh ảnh, tờ rơi, truyền hình…thì website là cách ít tốn kém nhất mà vẫn đem lại lợi ích quảng cáo vượt xa các phương thức quảng cáo thông thường.

Gọi Ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí  ⭐️


CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Hotline: 0984 980 678
Email: [email protected]

Địa chỉ: P109, Tầng 1 Chung Cư Nam Thanh, P Cửa Nam, Tp Vinh

Mô tả dự án: Công ty cổ phần đầu tư phát triển chăn nuôi miền Trung chuyên kinh doanh trong lĩnh vực: Chăn nuôi gia cầm, chăn nuôi khác Hoạt động dịch vụ chăn nuôi Cung cấp trứng gia cầm sạch Cung cấp con giống… Chúng tôi chuyên cung cấp Thực phẩm sạch cho các…