Mô tả dự án: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MIỀN TRUNG

Đ/C: 34 đường Xiêng Khoảng – Xóm 2 – Nghi Phú – TP Vinh Nghệ An
Tel/ Fax: 0238 851 6868 *   Mobile :  0936 229 456
Email: [email protected]
Website: http://sonmientrung.com

» Bán“ Giá gốc  cho tất cả khách hàng.
» Cam kết hàng chính hãng 100%
» Vận chuyển hàng chuyên nghiệp  24/24
                                
1.Phân phối công trình nhà dân.
Quý khách hàng phân vân chưa biết mua sơn ở đâu, hãy gọi cho Sơn Miền Trung để được mua hàng chính hãng và hưởng giá ưu đãi nhất.
Quý khách hàng chưa có đội thợ thi công, Sơn Miền Trung cũng có sẵn những đội thợ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của quý khách.
Được cung cấp bởi các hãng sơn có thương hiệu hàng đầu như JOTUN, AKZONOBEL,(ICI)KOVA,  NIPPON,…. Sơn Miền Trung cam kết bán hàng chính hãng 100% với mức giá ưu đãi nhất cho tất cả khách hàng.
2.Tư vấn phối màu miễn phí.
Với đội ngũ tư vấn phối màu chuyên nghiệp. Sơn Miền Trung có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về sự khác biệt chất lượng giữa các loại sơn, về quy trình, kỹ thuật thi công sơn cũng như về việc chọn lựa loại sơn nào phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng, để khách hàng có thể chọn được loại sơn và màu sắc phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.
3. Cung cấp hàng vào công trình, dự án.
Ngoài phân phối bán lẻ, Sơn Miền Trung còn cấp sơn vào các công trình : Các khu biệt thự,chung cư lớn,các trường học, bệnh viện các xưởng công nghiệp, sân thể thao …

Nhà phân phối và thi công. SƠN-BẢ-CHỐNG THẤM  của các hãng sơn JOTUN, KOVA,  ICI (DULUX, MAXILITE), sơn NIPPON…….

THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI

Nhận thức được rằng, đã đến thời kỳ internet và website “thống trị” các ngành nghề trong xã hội, ITC Việt hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ thiết kế website trọn gói với hy vọng đem đến những mẫu giao diện website đẹp mắt giúp doanh nghiệp bạn chiếm ưu thế nổi bật giữa cuộc chạy đua công nghệ này.
Lợi thế khi thiết kế website trọn gói với doanh nghiệp

1.  Mở rộng đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng mục tiêu: So với việc mở 1 showroom tại 1 vị trí nào đó, bạn chỉ tiếp cận được đối tượng khách hàng nhất định tại vị trí nhất định. Khoảng cách địa lý, sự cản trở của các cách quảng cáo thông thường… sẽ cản trở mọi người biết đến doanh nghiệp của bạn. Ngược lại, nếu sử dụng website mọi người thuộc mọi vị trí trên toàn cầu có thê biết đến thương hiệu của bạn qua hệ thống internet.

>>> Xem thêm: Thiết kế website quảng bá thương hiệu của bạn trên internet

                         Thiết kế website giới thiệu công ty tại Nghệ An

2.  Website còn đánh dấu sự hiện diện của bạn trên internet, giúp bạn tham gia vào quá trình hội nhập toàn cầu trong kinh doanh.
3.  Tiết kiệm chi phí quảng cáo: So với các hình thức quảng cáo khác như tranh ảnh, tờ rơi, truyền hình…thì website là cách ít tốn kém nhất mà vẫn đem lại lợi ích quảng cáo vượt xa các phương thức quảng cáo thông thường.

Mô tả dự án:  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MIỀN TRUNG Đ/C: 34 đường Xiêng Khoảng – Xóm 2 – Nghi Phú – TP Vinh Nghệ AnTel/ Fax: 0238 851 6868 *   Mobile :  0936 229 456Email: [email protected]: http://sonmientrung.com » Bán“ Giá gốc “ cho tất cả khách hàng.» Cam kết hàng chính hãng 100%» Vận chuyển hàng chuyên nghiệp  24/24 …