Mô tả dự án: 

Công ty TNHH TM & XNK Lik Sun Industrial Limited là đại lý phân phối ủy quyền của nhiều hãng máy móc động cơ và thiết bị lớn trên thế giới. Thiết bị máy công nghiệp, Thiết bị phụ tùng Động cơ, hộp giảm tốc SEW, miusumi… Hệ Thống Thủy Lực Khí nén (HYDUC,SMC, PARKER, SKP, ISTC, SYM,YPC (Hàn Quốc), AirTac, HYSTAR…Vòng bi( FAG, NSK, ZWZ, SKF, MPZ, ASAHI..) Van các loại, thiết bị đo nhiệt độ, độ rung…các linh kiện cảm biến…
Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề và được đào tạo tại nước ngoài Công ty TNHH TM & XNK Lik Sun Industrial Limited  là một trong những công ty có dịch vụ khác hàng uy tín tận tình, chúng tôi đã đón nhận được niềm tin từ phía khách hàng trong nhiều năm qua.Để tiện dụng cho khách hàng tại Tp Vinh và khách hàng ở xa chúng tôi áp dụng bán hàng trực tuyến giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng với chính sách Vận chuyển và lặp đặt linh động hỗ trợ tốt nhất cho Quý Khác hàng.
Với kinh nghiệm phân phối, bảo hành sản phẩm và tính chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng, với mỗi phương án tài chính, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách có một máy lọc nước phù hợp nhất đảm bảo sức khỏe và tài chính hợp lý.
Chúng tôi luôn Đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu và mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất đến với khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH TM & XNK Lik Sun Industrial Limited
Địa chỉ: LK 16- Đại lộ Lê Nin, xã Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
Hotline: 0388 656 358  
Fax: 0388 656 358
Website: http://3rd-power.com.vn

Nếu như giao diện là bộ mặt của một trang web thì nội dung lại chính là trái tim của một website.

Rất nhiều công ty có thể tạo ra thiết kế web đẹp . Tuy nhiên, quan trọng nhất là phải thể hiện được điều khách hàng cần – nội dung tiếp thị và trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ trên kênh online. Để có được hơn 1000 trang web vẫn đang hoạt động ổn định và mang về kết quả kinh doanh hiệu quả như hiện tại, ITC Việt luôn bắt đầu mỗi dự án từ việc lên chiến lược nội dung bài bản gồm mục đích, mục tiêu và lộ trình đi đến thành công. Nhờ nội dung ấn tượng, dịch vụ/sản phẩm của bạn sẽ được thể hiện chi tiết, dễ hiểu, gần gũi, súc tích và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Thấu hiểu khách hàng

ITC Việt – Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Với đội ngũ nhân viên tận tụy, đam mê về công nghệ, am hiểu sâu sắc về xu hướng, thị trường và môi trường Internet,  ITC Việt luôn sẵn sàng đem lại cho quý khách hàng sự hợp tác tin cậy và hiệu quả.

>>> Xem thêm: Thiết kế website chuẩn seo là gì? Chuẩn seo là gì?

                          Tổng hợp các phương pháp marketing online mà bạn nên biết

Thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực hết mình

Trong mỗi chiến dịch, dự án đã qua, chúng tôi kỳ vọng có được thành quả tuyệt vời. Nhưng trên hết, chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những trải nghiệm vượt trội chỉ có tại ITC Việt, bởi mang đến cho bạn cơ hội tận hưởng những kết quả ngoạn mục về doanh số cũng là mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa chúng ta trong tương lai. Chọn ITC, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một trang web xứng tầm, xác lập được vị thế của doanh nghiệp bạn trên thị trường. Chúng tôi luôn sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành cùng chặng đường phát triển sắp tới của doanh nghiệp bạn.Mô tả dự án:  Công ty TNHH TM & XNK Lik Sun Industrial Limited là đại lý phân phối ủy quyền của nhiều hãng máy móc động cơ và thiết bị lớn trên thế giới. Thiết bị máy công nghiệp, Thiết bị phụ tùng Động cơ, hộp giảm tốc SEW, miusumi… Hệ Thống Thủy Lực Khí…