Mô tả dự án: 

Kuchen là một trong những thương hiệu bếp phân khúc cao cấp hàng đầu Đức. Với các thiết kế đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam với các tính năng tiết kiệm, an toàn với người sử dụng là một trải nghiệm tuyệt vời đối với mọi khách hàng.

Trải nghiệm tuyệt vời

Đội ngũ R&D của Kuchen luôn theo sát khách hàng Việt Nam để đưa ra những mẫu thiết kế đẹp, tiện lợi, sang trọng và bền bỉ nhất.  

√ Màu sắc sang trọng

Bếp, máy hút mùi, máy rửa chén bát, lò nướng của Kuchen được thiết kế dựa trên hai màu sắc chủ đạo là màu đen và màu xám sáng. Tô điểm cho không gian của bạn thêm sang trọng. Dễ phối hợp với  phòng bếp phong cách hiện đại.  

√ Tính năng tuyệt vời

Mặt kính của bếp sử dụng loại kính Schott Ceran cao cấp hàng đầu. Với mặt kính này, bạn có thể yên tâm về việc sử dụng an toàn và hoàn toàn không có khái niệm nứt vỡ vì nhiệt. Bạn hoạt toàn có thể tự thử nghiệm.
Bảng điều khiển rời bền bỉ và dễ điều khiển.

Bước đầu đi vào hoạt động, Kuchen đã được mọi người biết đến thông qua kênh bán hàng online trên trang website: http://www.bepkuchen.com/ 
Được bạn bè giới thiệu Kuchen biết đến ITC Việt – Công ty chuyên về thiết kế website tại Nghệ An – Hà Tĩnh
ITC Việt goài thế mạnh hỗ trợ doanh nghiệp về truyền thông, quảng bá website và Marketing online
Bên cạnh việc tạo ra những website thân thiện, chuyên nghiệp nhất, ITC Việt còn là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ như:
– Dịch vụ SEO website: SEO website bằng các biện pháp kỹ thuật tối ưu chuẩn theo thuật toán của Google; Tăng thứ hạng website nhanh, cam kết bền vững.
– Dịch vụ Google Adwords: Quảng cáo Google Adwords trên mạng tìm kiếm google, mạng hiển thị (Google Adsence) trên các website đối tác của Google chi phí tối ưu, hiệu quả cao, cam kết click hoặc hiển thị, báo cáo chiến dịch công khai, minh bạch.
– Dịch vụ quảng cáo Facebook:  Quảng cáo hướng đối tượng khách hàng tiềm năng, lựa chọn khách hàng theo khu vực, độ tuổi, giới tính, sở thích,…
– Digital Marketing: Tư vấn, triển khai các chiến dịch digital marketing, social marketing, content marketing, mobile marketing, quảng cáo trực tuyến, CPC   (Cost per click – quảng cáo tính theo click ); CPM (cost per 1000 impressions – quảng cáo theo lượt hiển thị).
– Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu: Chuyên nghiệp, độc đáo, sáng tạo, thể hiện quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp.
– Đăng ký tên miền, cho thuê hosting băng thông không giới hạn, chi phí hợp lý.

Hãy Click ngay để nhận được những ưu đãi đến từ ITC Việt nhé!

Mô tả dự án:  Kuchen là một trong những thương hiệu bếp phân khúc cao cấp hàng đầu Đức. Với các thiết kế đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam với các tính năng tiết kiệm, an toàn với người sử dụng là một trải nghiệm tuyệt vời đối với mọi khách hàng. Trải…