Mô tả dự án: 

Ngói màu Hasuka chuyên kinh doanh các mặt hàng :

  • Ngói sóng Hasuka
  • Ngói phẳng Hasuka
  • Các phụ kiện về ngói

Ngày nay trong sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ thì các loại vật liệu mới áp dụng công nghệ cao và công nghệ xanh ngày càng được ưu chuộng và phát triển như là một sự tất yếu của quá trình hiện đại hóa đất nước theo con đường phát triển bền vững. Nắm bắt nhu cầu phát triển của xã hội và công nghệ, ngói màu Nhật Bản Hasuka đã tìm tòi, học hỏi công nghệ của các nước tiên tiến, đặc biệt là học cách sản xuất ngói màu theo công nghệ của Nhật Bản và cho ra đời sản phẩm “Ngói màu Nhật Bản Hasuka”.
Ngói màu Nhật Bản Hasuka được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản với những cải tiến có tính đột phát và ngày càng được nâng cao về kỹ thuật công nghệ để phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam. Sản phẩm ngói màu Nhật Bản Hasuka được sản xuất theo công nghệ ép ướt tiên tiến của Nhật Bản, với dây chuyền sơn tự động hiện đại tạo ra viên ngói sáng bóng, lớp sơn đảm bảo không bong tróc, sản phẩm ngói màu Nhật Bản Hasuka đánh bật các rong rêu, ngăn chặn bụi bặm bám lấy, luôn giữ cho mái nhà luôn mới.
Sản phẩm có độ bền cao, kích thước đồng nhất, chính xác khi thi công, các gờ chắn nước ngăn chặn nước mưa thâm nhập. Đặc biệt ngói màu Việt Nhật hoàn toàn triệt tiêu tiếng ồn, giải nhiệt hoàn hảo khi trời nắng, không thấm ẩm như ngói truyền thống.

Địa chỉ: Khu công nghiệp Hưng Lộc . TP Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0375 49 8888 – 0987.541.777
Gmail: [email protected]
Website: http://ngoimauhasuka.com.vn/

ITC Việt sự hình thành và phát triển

Nền kinh tế phát triển theo hướng hiện đại hóa ngày một cạnh tranh khốc liệt thúc đẩy ngành quảng cáo trực tuyến, digital marketing, công nghệ thông tin bùng nổ, website trở thành công cụ quảng cáo năng động, hiện đại, hiệu quả và chi phí thấp hơn rất nhiều và các hình thức quảng cáo khác.

ITC Việt ra đời, triển khai sâu rộng hoạt động thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, và dịch vụ email doanh nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… Chúng tôi đã mang lại thành công cho nhiều doanh nghiệp và tạo sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng nhờ sự chuyên sâu về các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, SEM, quảng cáo trực truyến, marketing online. Hiệu quả tối đa, bền vững với mức chi phí tối thiểu. Sự chuyên nghiệp, tận tâm dành cho khách hàng trong quá trình triển khai dịch vụ.

Tất cả

Cà phê - Nhà hàng

Giới thiệu - Tin tức

Shop bán hàng

Bất động sản

Kiến trúc - Xây dựng

Du lịch - Khách sạn

Khác

Trên đây là những mẫu web mà bạn có thể click vào để xem hoặc bạn có thể tham khảo thêm trong các bài viết của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Thiết kế website bán hàng tại Nghệ An.

                         Thiết kế website công ty, doanh nghiệp tại Nghệ An.

Mô tả dự án:  Ngói màu Hasuka chuyên kinh doanh các mặt hàng : Ngói sóng Hasuka Ngói phẳng Hasuka Các phụ kiện về ngói Ngày nay trong sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ thì các loại vật liệu mới áp dụng công nghệ cao và công nghệ xanh ngày càng…