cách lập trang web bán hàng

Ở bài viết trước, ITC Việt đã cùng bạn tìm hiểu các bước đầu tiên cơ bản để xây dựng website. Bài viết hôm nay chúng ta tiếp tục với cách lập trang web bán hàng hiệu quả.

Lập trang web bán hàng

Website bán hàng là một dạng web đặc biệt. Không chỉ hiển thị thông tin, web bán hàng cần được lập trình chức năng bán hàng và thanh toán trực tuyến, chức năng liên kết với các đơn vị vận chuyển để hoạt động kinh doanh Online của bạn được diễn ra trôi chảy.

Đừng nghĩ đến việc sử dụng website miễn phí nếu bạn thật sự muốn phát triển công việc kinh doanh của mình trên kênh Online. Những nền tảng này chẳng mang lại cho bạn điều gì ngoài một giao diện tạm gọi làm được mắt. Tệ hơn là bạn phải hoang mang từ đầu đến cuối để tìm cách cải thiện hiệu quả.

Tốt nhất, hãy chọn một công ty thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn bị cho bạn một nền tảng website ưng ý.

Cách lập trang web bán hàng với ITC Việt

Cách lập web bán hàng chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp của ITC Việt, bạn cần chuẩn bị những gì?

  • Tên miền:Tên miền rất quan trọng, quyết định hiệu quả quá trình làm SEO website của bạn sau này. Bạn đã biết thế nào là một tên miền tối ưu? Có thể tham xem kỹ hơn trong chuyên mục Blog của ITC Việt. Nếu không chắc chắn bạn có thể liên hệ ITC Việt để được tư vấn và chọn mua tên miền phù hợp.
  • Danh sách sản phẩm: Không như những công ty thiết kế website khác, chỉ cần nhận yêu cầu là cắm mặt làm ngay một cái web bán hàng mà không cần biết đối tác bán sản phẩm gì, dịch vụ cung cấp như thế nào. Rất nhiều trường hợp như vậy xảy ra mà làm khách hàng chỉ biết khóc cười cam chịu vì khi thì web được lập trình cồng kênh mà sản phẩm chẳng bao nhiêu, dịch vụ đơn giản; khi thì sản phẩm cập nhật ngày càng nhiều làm cả hệ thống web bị đình trệ,… Với ITC Việt, công ty thiết kế website chuyên nghiệp định hướng phát triển lâu dài, chúng tôi không có khái niệm làm ăn nửa vời. Hãy cung cấp cho chúng tôi danh sách sản phẩm của bạn, nói rõ về cách thức cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ lập trình cho bạn một website hoàn hảo.
  • Danh sách danh mục: Một website cơ bản sẽ gồm 5 mục chính: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm/ Dịch vụ, Tin tức và Liên hệ. Nhưng một website bán hàng không chỉ có thế. Bạn sẽ cần những danh mục bổ sung để tối ưu hiệu quả dịch vụ mà bạn muốn phục vụ cho khách hàng của mình. Bạn có thể xem các đối thủ của mình đã làm những gì và đưa cho ITC Việt danh mục mà bạn muốn thựuc hiện. Quá trình thiết kế lúc này sẽ đơn giản hơn nhiều.
  • Màu sắc website: Nếu bạn đã có một bộ nhận diện thương hiệu, ITC Việt khuyên bạn nên sử dụng màu sắc thương hiệu làm tone màu chủ đạo cho website. Hoặc bạn có thể tham khảo từ website của đối thủ cạnh tranh. Bạn đừng lo lắng về giao diện website. ITC Việt  đã có sẵn một đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp để xây dựng một giao diện người dùng tối ưu, đẹp mắt.

Gọi ITC Việt để được thiết kế web bán hàng trọn gói

build web, website design

Dù bạn không biết gì, mọi việc cứ để ITC Việt lo. Làm website bán hàng tại ITC Việt – công ty thiết kế websute chuyên nghiệp, bạn sẽ được:

  • Website bán hàng thương mại điện tử hiện đại, tối ưu với giao diện người dùng, thiết kế website trải nghiệm người dùng, thiết kế Responsive.
  • Cửa hàng của bạn hiển thị trên Google: Website được lập trình trên nền tảng chuẩn SEO, của hàng của bạn sẽ xuất hiện trên công cụ Google khi khách hàng tìm kiếm.
  • Sản phẩm xuất hiện khi người ta tìm kiếm. Tối ưu lượt tìm kiếm dù từ khóa thuộc top khó nhất.
  • Tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến hiện đại. Cho đến hiện tại, chức năng này ngày càng tăng hiệu quả bán hàng Online của doanh nghiệp.

Hơn thế nữa, dịch vụ hậu mãi của ITC Việt là một trong những dịch vụ tốt nhất trong ngành thiết kế website. Với sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng có cái nhìn và định hướng đúng đắn ngay từ cho kế hoạch thực hiện và phát triển website bán hàng. Hơn thế nữa, chính sách bảo trì trọn đời, cam kết hỗ trợ ngay khi có yêu cầu chứ không kéo dài dây dưa như các công ty khác là một ưu điểm tốt nhất của ITC Việt và được đánh giá rất cao từ khách hàng.

Rate this post