Thiết kế website tại Nghệ An với những ý tưởng sáng tạo

ITC Việt luôn mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Vì sự kết hợp những ý tưởng sáng tạo với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng trang web hoàn hảo. Cùng với mối quan hệ bền vững với khách hàng thông qua các mạng xã hội và truyền thông.

Các dịch vụ của ITC Việt vô cùng đa dạng. Từ thiết kế website chuyên nghiệp, giải pháp cho doanh nghiệp. Cũng như SEO, Social Media Marketing, Email Marketing và Digital Marketing. Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt.

Nội dung bài viết

Vì sao nên thiết kế web tại ITC Việt ?

Thiết kế web tại Nghệ An của công ty ITC VIỆT là dịch vụ dành riêng cho các doanh nghiệp, công ty đang hoạt động ở nơi đây có cơ hội mở rộng hơn quy mô kinh doanh của mình. Thiết kế web ở ITC VIỆT có thể đa dạng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các đơn vị thiết kế web sẽ tạo nên các website như mong muốn cho họ.

Nói về Nghệ An. Đây là thành phố trọng điểm nằm ở khu vực miền Trung nước ta. Được đánh giá là thành phố có nhiều tiềm năng phát triển đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

Trong bối cảnh này. Các đơn vị công ty, doanh nghiệp có trụ sở chính hay chi nhánh hoạt động tại Nghệ An đều mong muốn mở rộng mục tiêu phát triển. Tận dụng tối đa nguồn nhân lực cũng như các tài nguyên nơi đây. Nhiều lĩnh vực kinh doanh nổi bật đã được các đơn vị thiết kế web ở tại Nghệ An của ITC VIỆT có thể kể đến như du lịch, công nghệ, giáo dục, đào tạo, y tế, dịch vụ…

Thiết kế web tại ITC VIỆT không chỉ giúp các công ty tạo dựng thương hiệu riêng cho mình. Mà còn tạo điều kiện cho nhiều khách hàng biết đến, sử dụng các sản phẩm dịch vụ đơn vị kinh doanh đó. Có thể nói, thiết kế website chuyên nghiệp đóng vai trò như chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Giúp họ có sự tương tác trực tiếp và toàn diện hơn. Thúc đẩy các quy trình giao dịch diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.


Thiết kế website tại Nghệ An với những ý tưởng sáng tạo do ITC VIỆT cung cấp

Nếu bạn sống tại Nghệ An. Bạn tự hào rằng gia đình hay cá nhân mình đang kinh doanh các dịch vụ / sản phẩm chuyên biệt. Đã đến lúc tạo nên một thương hiệu riêng cho nó. Làm cho nhiều người biết đến sản phẩm / dịch vụ của bạn hơn. Sẽ rất uổng phí nếu bạn có một dịch vụ tốt, sản phẩm độc đáo nhưng lại không có cơ hội để thể hiện hay thu hút khách hàng.
Tại Nghệ An, các lĩnh vực sau đây đang cực kì phát triển. Rất cần có một website để quảng bá:

Giao diện website bán hàng đẹp ở Nghệ An

  • Thiết kế website giới thiệu các địa điểm du lịch nổi tiếng
  • Thiết kế website nhà hàng, quán ăn
  • Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp
  • Thiết kế website đặt phòng khách sạn
  • Thiết kế website bán hàng
  • Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp
  • Thiết kế website bất động sản
  • Thiết kế website siêu thị điện máy chuyên nghiệp

Các yêu cầu thiết kế web chuyên nghiệp tại Nghệ An

Thiết kế web Nghệ An chuyên nghiệp cần được sở hữu các yếu tố sau:

Website hiện nay phải chạy tốt trên mọi thiết bị

Thiết kế web đa ngôn ngữ: Với lợi thế thu hút khách du lịch nước ngoài. Các thiết kế web nên được tích hợp đa ngôn ngữ. Để khách hàng có thể hiểu và tìm đến các dịch vụ của bạn nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Đảm bảo chất lượng và các chức năng hiện đại, tiên tiến nhất: Bao gồm cả việc bảo mật. Các thiết kế website cần được chú trọng đầu tư vào các chức năng, giao diện một cách hiện đại và chuyên nghiệp.

Website của bạn có thể kết hợp với các hoạt động Marketing. K lập một website với mục đích kinh doanh, quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Website đó cần có khả năng kết nối được với các phương tiện truyền thông khác. Hỗ trợ tốt cho các hoạt động Marketing của bạn như chạy SEO, Digital Marketing, Google Adword, quảng cáo Facebook…

Công ty thiết kế website uy tín tại Nghệ An

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Thiết kế website tại Nghệ An cũng như cả nước. Đội ngũ kỹ thuật là những người có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tìm tỏi, hỏi hỏi công nghệ mới, am hiểu chuyên môn. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những dịch vụ,  sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng…
Khi thiết kế website chúng tôi đã tính toán sao cho website của bạn có thể thân thiện với các Công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, MSN… Website của bạn sẽ được khách hàng biết đến nhanh nhất và sớm nhất Tất cả các website mà chúng tôi thiết kế đều đi kèm với một công cụ cập nhật, quản lí nội dung website trực tuyến. Bạn có thể tự mình cập nhật nội dung website vào bất kì lúc nào mà không cần có kiến thức về HTML hay thiết kế dàn trang chuyên nghiệp. Chỉ cần những hiểu biết cơ bản về soạn thảo văn bản cùng tài liệu hướng dẫn sử dụng của chúng tôi gửi tới khách hàng khi bàn giao sản phẩm bạn hoàn toàn có thể chủ động cho việc cập nhật nội dung thường xuyên của website.

 

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế web của Công ty ITC Việt?

Với qui trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ có:

+ Hỗ trợ khách hàng online 24/7
+ Website được tối ưu hóa chuẩn seo tương thích mọi thiết bị
+ Thân thiện với người dung và công cụ tìm kiếm
+ Quản trị dễ dàng, dễ chỉnh sửa
+ Công nghệ thiết kế web cực kỳ hiện đại
+ Giao diện đẹp, chuyên nghiệp bố cục rõ ràng
+ Sử dụng hosting và tên miền miễn phí

– Khi bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác liên quan đến việc phát triển và quảng bá website bằng các phương pháp Internet Marketing như: Dịch vụ SEO, Dịch vụ quảng cáo Google Adwords, Dịch vụ Social Marketing (SMO/SMM),… Chúng tôi có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu đó của bạn mà bạn không phải mất thời gian tìm một đối tác khác để thực hiện điều này.

Qua đó, bạn cũng dễ dàng nhận ra rằng, chúng tôi có thể trở thành một đối tác phù hợp và luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình phát triển kinh doanh ứng dụng những lợi ích mà Internet mang lại.

Quy trình dịch vụ thiết kế web

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác có nhu cầu thiết kế web, sau đây là quy trình mà chúng tôi đã đúc kết lại phù hợp với hầu hết quy mô và tổ chức của các doanh nghiệp hiện tại:

+ Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng một cách đầy đủ
+ Bước 2: Tiến hành thiết kế website theo yêu cầu
+ Bước 3: Thiết lập và cấu hình website chạy ổn định
+ Bước 4: Hướng dẫn nhân viên sử dụng và quản trị
+ Bước 5: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
+ Bước 6: Bàn giao cho khách và hoàn tất

Chúng tôi rất mong rằng với website chuyên nghiệp ITC Việt xây dựng cho quý khách hàng. Sẽ là đòn bẩy để công ty quý khách hàng có thể phát triển mạnh mẽ, bền vững!

Gọi Ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí  ⭐️


CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Hotline: 0984 980 678
Email: [email protected]

Địa chỉ: P109, Tầng 1 Chung Cư Nam Thanh, P Cửa Nam, Tp Vinh

 

Rate this post