Mô tả dự án:

Công ty thiết bị y tế – Công nghiệp Vinmed chuyên cung cấp:

  • Các loại khí công nghiệp 
  • Thiết bị ngành khí
  • Hệ thống cấp khí – chiết nạp khí
  • Vật tư – thiết bị y yế

Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất trong ngành khí công nghiệp; đồng thời ứng dụng những kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn, góp phần phát triển ngành khí công nghiệp phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

Với tầm nhìn

Đến năm 2025, Công ty CP vật tư thiết bị y tế – công nghiệp Vinmed sẽ trở thành một nhà cung cấp các sản phẩm khí uy tín hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung và trên cả nước. Công ty cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang tính chuyên nghiệp cao; đảm bảo cho khách hàng có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nhu cầu thực tiễn.
Đến năm 2030, Công ty CP vật tư thiết bị y tế – công nghiệp Vinmed trở thành một nhà cung cấp các sản phẩm khí uy tín hàng đầu tại khu vực Việt Nam, Lào, Campuchia. Mang tinh hoa của Việt Nam sang các nước bạn.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
VPĐD: Số 126, đường Phan Chu trinh, khối 2, P.Đội Cung, Tp Vinh, Nghệ An
NMSX: Lô 13, Cụm Công Nghiệp Hưng Lộc, TP Vinh, Nghệ An
Tel: 096 38 77777 – 0981 537 437
Email: [email protected]
Website: http://vinmedjsc.com.vn

Thiết kế website theo yêu cầu là một trong những giải pháp thiết kế website hỗ trợ kinh doanh trực tuyến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Bạn cũng đang băn khoăn tìm kiếm và lựa chọn một công ty cung cấp gói thiết kế website như vậy. Không phải tìm kiếm đâu xa, công ty thiết kế web ITC Việt chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

>>>>> Xem thêm: Thiết kế website chuẩn Seo là gì? Chuẩn Seo là gì?

Cùng với các gói thiết kế website theo mẫu, thiết kế website trọn gói, gói thiết kế website theo yêu cầu tại ITC Việt được triển khai trên tất cả các lĩnh vực thuộc các ngành nghề như kinh doanh nhà hàng, bất động sản, giáo dục…với các tính năng, chuẩn mực của một website chuyên nghiệp theo đúng những gì mà đơn vị kinh doanh mong muốn.

Thiết kế website

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ITC VIỆT

Hãy đến với chúng tôi, với khát khao trở thành đơn vị thiết kế website tốt hàng đầu Việt Nam trong vòng năm năm tới, bảo đảm sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu. Mọi thông tin xin liên hệ hotline 0984 980 678 để được hỗ trợ thêm nhé
 

Mô tả dự án: Công ty thiết bị y tế – Công nghiệp Vinmed chuyên cung cấp: Các loại khí công nghiệp  Thiết bị ngành khí Hệ thống cấp khí – chiết nạp khí Vật tư – thiết bị y yế Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt…