Thiết kế web giới thiệu công ty đẹp, độc đáo, sáng tạo

Với mỗi công ty, doanh nghiệp, website được xem như “bộ mặt” công ty, là nơi thể hiện rõ năng lực cũng như uy tín. Tuy không trực tiếp mang lại doanh thu nhưng việc thiết kế web giới thiệu công ty vẫn nắm vai trò rất quan trọng, rất được các doanh nghiệp quan tâm đầu tư. Nếu bạn vẫn đang phân vân tìm kiếm một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình, ITC Viet chắc chắn là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Thiết kế web giới thiệu công ty đẹp, độc đáo, sáng tạo
Thiết kế web giới thiệu công ty đẹp, độc đáo, sáng tạo

Nội dung bài viết

Một số yêu cầu khi thiết kế web giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Tính chuyên nghiệp

Website là nơi thể hiện thông tin doanh nghiệp cũng như cập nhật những hoạt động, dịch vụ của công ty. Các thiết kế web giới thiệu công ty phải thể hiện tính chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp. Để thể hiện được tính chuyên nghiệp trong thiết kế, website cần có giao diện dễ nhìn, đơn giản, nổi bật được những dịch vụ chủ chốt mà doanh nghiệp đang cung cấp. Cấu trúc giao diện phải thể hiện được tính khoa học, chuyên nghiệp, danh mục phân chia rõ ràng, cụ thể. Tại ITC Viet, chúng tôi sở hữu hàng ngàn mẫu giao diện website theo nhiều chủ đề giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Thông tin đầy đủ, chính xác

Cùng với đó, website cần thể hiện đầy đủ thông tin doanh nghiệp, hoạt động công ty, nội dung đăng tải đảm bảo tính chuyên môn. Website là địa chỉ đầu tiên khách hàng tìm đến khi muốn tìm kiếm những thông tin hoạt động của công ty. Chính vì vậy, thông tin website nắm yếu tố vô cùng quan trọng giúp tạo ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng. Ngoài ra, website có thể thêm những thông tin liên quan, những nội dung hướng về dịch vụ chung của công ty để khách dễ tham khảo.

Dễ sử dụng

Tiện lợi, dễ tra cứu cũng là một trong những yếu tố đặc biệt chú ý khi thiết kế web giới thiệu công ty. Việc sử dụng, thao tác tìm kiếm được lập trình tiện cho cả người quản trị chỉnh sửa cũng như khách hàng truy cập. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng giúp khách hàng tiếp cận thông tin doanh nghiệp dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Thiết kế web giới thiệu công ty
Thiết kế web giới thiệu công ty

Những chức năng cơ bản cần có khi thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Khi thiết kế web giới thiệu công ty, mỗi chuyên mục đều phải được tính toán, đặt vị trí hợp lý. Những chuyên mục chính thường bắt buộc phải có trong website công ty: trag chủ, giới thiệu sản phẩm, mục liên hệ, tin tức hoạt động, các tiện ích hỗ trợ, …

 • Trang chủ: thể hiện những hình ảnh và nội dung nổi bật về hoạt động công ty. Giao diện thể hiện đơn giản, dễ nhìn, thể hiện đúng bộ nhận diện thương hiệu. Hình ảnh banner, bố cục sắp xếp dễ nhìn, dễ thao tác.

 • Giới thiệu sản phẩm: Hình ảnh sản phẩm rõ nét, thể hiện được đặc trưng sản phẩm. Sản phẩm có thể được thể hiện ở cả dạng video và hình ảnh chat lượng cao. Ngoài ra, sản phẩm được phân loại sắp xếp theo nhóm sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tham khảo.

 • Dịch vụ công ty cung cấp: Các hình ảnh và bài viết về dịch vụ nổi bật của công ty phải được nhấn mạnh.

 • Tin tức, blog thông tin: Số lượng bài viết này không giới hạn. Bài viết về nhiều chủ đề liên quan, phục vụ chuẩn SEO website. Ngoài ra, mục tin tức có thể được phân loại theo nhiều dạng tin tức, chủ đề sản phẩm giúp khách hàng tìm kiếm dễ dàng hơn.

 • Quảng cáo: Các mục pop-ups, banner chiến dịch quảng cáo, … đặt tại vị trí trung tâm trang chủ. Ngoài ra, website có thể liên kết quảng cáo với nhiều đơn vị đối tác.

 • Thanh tìm kiếm nhanh: quản lý và cho ra kết quả nhanh chóng theo từ khóa và tên sản phẩm cung cấp.

 • Các công cụ tiện ích: phần sản phẩm có thể tích hợp chức năng đặt hàng trực tuyến.

 • Liên hệ hỗ trợ: Thông tin liên lạc như email, số điện thoại, địa chỉ doanh nghiệp cùng phần mềm hỗ trợ trực tuyến giải đáp mọi thắc mắc khách hàng.

 • Tuyển dụng: Thông tin tuyển dụng được đăng tải công khai, mở rộng khả năng tìm kiếm được các ứng viên thích hợp.

Thiết kế web giới thiệu công ty, doanh nghiệp mang lại những lợi ích gì?

Tạo một website không chỉ là nơi đẩy những thông tin nhàm chán, buồn tẻ về lịch sử hay hình ảnh công ty. Website công ty nắm vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh doanh. Website giống như một hệ thống trực tiếp giúp khách hàng tiếp cận công ty 24/7.

Thu hút được khách hàng tiềm năng

Thiết kế web giới thiệu công ty bắt mắt, hấp dẫn sẽ đem lại hiệu quả thu hút khách hàng đến công ty tốt hơn. Thông qua website, khách hàng có cái nhìn chi tiết và tin tưởng hơn vào dịch vụ của công ty. Đặc biệt, với thời đại 4.0, việc quảng bá doanh nghiệp qua internet giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được một lượng khách hàng đông đảo hơn.

Không chỉ vậy, với việc tích hợp chức năng mua hàng trực tiếp, website như một kênh bán hàng hoạt động 24/7 hiệu quả. Khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm mọi lúc mọi nơi qua internet, nhờ đó tăng doanh thu vượt trội hơn. Với xu hướng kinh doanh online, website chính là giải pháp kinh doanh hiệu quả, tối ưu dành cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm được chi phí quảng cáo, mở rộng cơ hội hợp tác

Website là phương pháp tiếp cận khách hàng trực tuyến không giới hạn người truy cập, ít chi phí. So với những điểm bán hàng cố định, thiết kế web giới thiệu công ty giúp mở rộng tập khách hàng. Đồng thời, với website, bạn có thể tiết kiệm chi phí in ấn, vật liệu cứng cũng như giảm thiểu nhân sự, mặt bằng, …

Thiết kế web giới thiệu công ty, doanh nghiệp mang lại những lợi ích gì?
Thiết kế web giới thiệu công ty, doanh nghiệp mang lại những lợi ích gì?

ITC Viet – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ITC Viet mang đến bạn dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty hoàn hảo, chất lượng nhất. Khi lựa chọn dịch vụ tại ITC Viett, bạn sẽ nhận được:

 • Mọi sản phẩm được hoàn thành dựa trên sự trao đổi và lắng nghe khách hàng. Khách hàng đưa ra mong muốn, ý tưởng và chúng tôi giúp bạn biến tất cả thành hiện thực theo cách hoàn hảo nhất.

 • Website đạt chất lượng và tính năng bảo mật hàng đầu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế chuẩn SEO, đưa website lên top các trang tìm kiếm.

 • Giao diện thiết kế đơn giản, sang trọng, tối ưu hóa tốc độ truy cập và thao tác.

 • Chế độ bảo hành và bảo hành nhiệt tình, chu đáo.

 • Dịch vụ bảo trì thứ hạng với chi phí ưu đãi.

Với rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội, còn đợi gì mà không lựa chọn ngay dịch vụ thiết kế web giới thiệu công ty tại ITC Viet.

Quy trình thiết kế website giới thiệu công ty của ITC Viet
Quy trình thiết kế website giới thiệu công ty của ITC Viet

Quy trình thiết kế website giới thiệu công ty của ITC Viet

Để tiến hành thiết kế website giới thiệu công ty , quá trình thực hiện diễn ra theo các bước sau

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và xử lý thông tin

Chuyên viên bên ITC Viet sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hành phân tích, đánh giá mức độ dự án. Tùy vào mức độ phức tạp và các những mong muốn của khách hàng để tiến hành báo giá. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích sâu hơn về dự án và lên kế hoạch thực hiện web.

Bước 2: Thiết kế website xây dựng

Bộ phận code sẽ tiến hành lập trình cho sản phẩm. Đồng thời, website được tiến hành thiết kế dựa trên logo thương hiệu, sở thích của khách hàng hoặc phát triển từ kho mẫu sẵn có của Seo Việt.

Bước 3: Chạy demo và chỉnh sửa, hoàn thiện lỗi

Sau khi việc thiết kế và lập trình hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử và chỉnh sửa. Những lỗi vận hành cùng các vấn đề trong thiết kế sẽ được chỉnh sửa thông qua phản hồi của khách hàng.

Bước 4: Hoàn thiện, nghiệm thu và bàn giao sản phẩm

Tất cả những lỗi sai sau khi được chỉnh sửa sẽ được giao đến khách hàng. Khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng.

Chế độ bảo hành và hậu mãi

Khi lựa chọn gói thiết kế website giới thiệu công ty tại ITC Viet, quý khách sẽ nhận ngay những gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Trong suốt quá trình vận hành và cải thiện website, ITC Viet luôn đồng hành cùng khách hàng, sẵn sàng khắc phục mọi sự cố. Ngoài ra, chúng tôi còn dành gói bảo hành dài hạn cho những khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ tại ITC Viet.

Còn chần chừ mà không liên hệ ngay với ITC Viet để nhận mức giá dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tạo dựng một website chất lượng sẵn sàng cạnh tranh với mọi đối tượng.

CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Điện thoại: 0984 980 678

Email: [email protected]

Địa chỉ: P109, Tầng 1 Chung Cư Nam Thanh, P Của Nam, Tp Vinh

Website: www.itcviet.com

Rate this post