Thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp với công nghệ mới

Xây dựng vẫn luôn là lĩnh vực khó khăn, nhiều cạnh tranh tại Việt Nam. Đối tượng khách hàng tại mảng kinh doanh này vẫn khá bó hẹp và chưa phát triển rộng, Tuy nhiên, với sự phát triển của internet, quảng bá thương hiệu qua thiết kế website xây dựng là phương pháp an toàn, hiệu quả cho kinh doanh.

Thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp với công nghệ mới
Thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp với công nghệ mới
  • Các chức năng cơ bản cần có khi thiết kế website xây dựng
  • Cũng giống như nhiều website khác, khi thiết kế website xây dựng cần phải đáp ứng đủ những chức năng sau:

Nội dung bài viết

Module chính trên giao diện trang web

Trang chủ: giao diện trang chủ với thiết kế đơn giản, tinh tế, thể hiện phong cách doanh nghiệp.

Giới thiệu: Mô tả đầy đủ những thông tin về công ty. Ở mục giới thiệu, thông tin về công ty được thể hiện chi tiết quá trình thành và hoạt động của công ty. Ngoài ra, những lĩnh vực dịch vụ của công ty cùng những thành tựu, những dự án đã hoàn thiện, … Chính những thông tin này sẽ là cơ sở giúp khách hàng tìm hiểu và tin tưởng công ty.

Dịch vụ: Tất cả những thông tin về dịch vụ, quá trình tư vấn được cập nhật chi tiết. Mỗi loại dịch vụ cần có mô tả chi tiết để khách hàng tiện tham khảo, chủ động khi liên lạc.

Dự án: Thể hiện hết những hạng mục dự án công ty đã thực hiện. Càng nhiều dự án đa dạng lĩnh vực, hình ảnh cụ thể sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu.

Tin tức: Không chỉ cung cấp những tin tức hoạt động công ty, website có thể cập nhật thông tin về các sự kiện xây dựng, tin tức, chính sách trong và ngoài nước, … Tất cả những tin tức này sẽ tăng lượt truy cập, tìm kiếm của khách hàng với website.

Đối tác và khách hàng: Khi thiết kế website xây dựng, hình ảnh các đối tác, khách hàng và các dự án hoàn thiện vô cùng quan trọng. Những hình ảnh này giúp khách hàng hiểu hơn về tình hình hoạt động công ty cũng như dịch vụ hoạt động cụ thể.

Các chức năng nâng cao khác

Trợ giúp những câu hỏi thường gặp: Thể hiện đầy đủ những câu hỏi thường gặp của khách hàng và lời giải đáp chi tiết từ phía công ty. Đồng thời có thể kết hợp thêm chức năng khách hàng tự gửi thắc mắc trực tiếp đến công ty.

Tài liệu: Đăng tải những văn bản, tư liệu xây dựng, thông báo và thông tin khuyến mại của công ty.

Hỗ trợ trực tuyến: Tính năng chat trực tiếp với bộ phận tư vấn, khách hàng liên hệ và đặt dịch vụ qua website.

Thông tin liên hệ: Thể hiện mọi thông tin về địa chỉ, email, phương thức liên hệ với công ty.

Thanh tìm kiếm: Khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin doanh nghiệp, sản phẩm.

Thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp
Thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp

Chi phí thiết kế website xây dựng là bao nhiêu?

Chi phí là một trong những yếu tố khiến khá nhiều phân vân khi quyết định thiết kế một website. Đặc biệt, xây dựng là lĩnh vực khá khô cứng, cần lượng thông tin lớn để tạo độ uy tín. Một website có mức chi phí hợp lý cũng sẽ đem lại cho bạn hiệu quả kinh doanh phù hợp. Bạn nên lựa chọn những đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp giúp nội dung hoàn thiện nhanh chóng, chỉnh chu nhất.

ITC Viet luôn mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng, đầy đủ tính năng với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm website hoàn chỉnh kết hợp dịch vụ tối ưu từ khóa, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn, quý khách chỉ thanh toán khi đã nghiệm thu và hài lòng với sản phẩm.

Ưu điểm khi sử dụng thiết kế website xây dựng tại ITC Viet

  • Giao diện thiết kế website xây dựng thanh lịch, bắt mắt, dễ tập trung thông tin. Các thanh công cụ và bảng menu rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng thao tác.

  • Hệ thống cho quản trị viên dễ dàng thao tác, hoàn toàn thuần Việt giúp cập nhật, thông tin hơn.

  • Toàn bộ website được tối ưu tốc độ load trang, đảm bảo thiết kế chuẩn SEO giúp tiết kiệm chi phí hoạt động, tăng hiệu quả tìm kiếm của trang.

Quy trình thiết kế website xây dựng của ITC Viet
Quy trình thiết kế website xây dựng của ITC Viet

Quy trình thiết kế website xây dựng của ITC Viet

Để tiến hành thiết kế website xây dựng , quá trình thực hiện diễn ra theo các bước sau

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và xử lý thông tin

Chuyên viên bên ITC Viet sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hành phân tích, đánh giá mức độ dự án. Tùy vào mức độ phức tạp và các những mong muốn của khách hàng để tiến hành báo giá. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích sâu hơn về dự án và lên kế hoạch thực hiện web.

Bước 2: Thiết kế website xây dựng

Bộ phận code sẽ tiến hành lập trình cho sản phẩm. Đồng thời, website được tiến hành thiết kế dựa trên logo thương hiệu, sở thích của khách hàng hoặc phát triển từ kho mẫu sẵn có của Seo Việt.

Bước 3: Chạy demo và chỉnh sửa, hoàn thiện lỗi

Sau khi việc thiết kế và lập trình hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử và chỉnh sửa. Những lỗi vận hành cùng các vấn đề trong thiết kế sẽ được chỉnh sửa thông qua phản hồi của khách hàng.

Bước 4: Hoàn thiện, nghiệm thu và bàn giao sản phẩm

Tất cả những lỗi sai sau khi được chỉnh sửa sẽ được giao đến khách hàng. Khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng.

Chế độ bảo hành và hậu mãi

Khi lựa chọn gói thiết kế website xây dựng tại ITC Viet, quý khách sẽ nhận ngay những gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Trong suốt quá trình vận hành và cải thiện website, ITC Viet luôn đồng hành cùng khách hàng, sẵn sàng khắc phục mọi sự cố. Ngoài ra, chúng tôi còn dành gói bảo hành dài hạn cho những khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ tại ITC Viet.

Còn chần chừ mà không liên hệ ngay với ITC Viet để nhận mức giá dịch vụ thiết kế website xây dựng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tạo dựng một website chất lượng sẵn sàng cạnh tranh với mọi đối tượng.

CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Điện thoại: 0984 980 678

Email: [email protected]

Địa chỉ: P109, Tầng 1 Chung Cư Nam Thanh, P Của Nam, Tp Vinh

Website: www.itcviet.com

Rate this post