Khuyến Mãi lớn 30% off nhân ngày 30/4 và 1/5

km30-4-1-5

Chiến thắng 30/4 là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Đó là biểu tượng sáng ngời của Chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam, đỉnh cao của khí phách và trí tuệ của con người Việt Nam. Suốt 30 năm kể từ ngày Cách mạng tháng Tám năm 1945 thành công, cả dân tộc bền bỉ, kiên cường chiến đấu hy sinh để đi tới thắng lợi trọn vẹn “đánh cho Mỹ cút, nguỵ nhào”, “Bắc Nam sum họp”…

Chiến thắng 30/4 là chiến thắng của nội lực bền bỉ, kiên cường của dân tộc Việt Nam, của truyền thống văn hoá Việt Nam, của sự lãnh đạo tài tình, sáng tạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng ta, đồng thời là sự ủng hộ giúp đỡ chí tình của bạn bè quốc tế, của các nước XHCN anh em, của nhân dân tiến bộ trên toàn thế giới, trong đó có nhân dân Mỹ.

Với mỗi người Việt Nam, ngày 30/4/1975 là một ngày lịch sử trọng đại. Đó là ngày mà chiến tranh dần đi vào dĩ vãng, đất nước sạch bóng thù xâm lược, hoà bình trở lại trên toàn cõi Việt Nam. Đó là ngày đoàn tụ: Non sông thu về một mối, Bắc – Nam liền một dải từ địa đầu Lũng Cú đến chót mũi Cà Mau. Vĩ tuyến 17 ngang dòng sông Bến Hải chỉ còn là di tích lịch sử một thời…

Ngày 30/4 là ngày hoà hợp dân tộc, từng gia đình sum họp, cả dân tộc sum họp dưới mái nhà Việt Nam, người một nước cùng nhìn về một hướng, cùng chung một con đường… Hoà hợp dân tộc đã hoá giải xung đột, xoá bỏ hận thù, giải phóng nội lực để cùng nhau bước vào kỷ nguyên mới: Kỷ nguyên hoà bình, thống nhất, độc lập, tự do cùng đi lên CNXH, xây dựng đất nước đàng hoàng hơn, to đẹp hơn…

Có trải qua những năm tháng chiến tranh, chứng kiến cảnh đất nước hai miền chia cắt mới thấy ý nghĩa to lớn của chiến thắng 30/4, mới cảm nhận hết giá trị của những năm tháng hoà bình và sự thống nhất, toàn vẹn Tổ quốc. Vì cuộc sống hoà bình và toàn vẹn lãnh thổ mà cả dân tộc tiến hành cuộc kháng chiến 30 năm. Vì thế, hơn ai hết, người Việt Nam càng quý trọng những ngày tháng hôm nay, càng trân trọng những thành quả có được sau hơn 20 năm đất nước đổi mới trong bối cảnh đất nước hoà bình, xã hội ổn định.

Tinh thần chiến thắng 30/4 đang cổ vũ chúng ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước hôm nay. Ý chí quyết chiến quyết thắng thôi thúc chúng ta khôg cam chịu cảnh nghèo nàn lạc hậu, chậm phát triển. Tính sáng tạo, táo bạo, bất ngờ, tranh thủ thời cơ giúp chúng ta biến thách thức thành cơ hội, xoay chuyển tình thế, vượt lên khó khăn, ổn định nền kinh tế trong giai đoạn khó khăn hiện nay… Và nữa, bài học từ phát huy sức mạnh hoà hợp và đoàn kết toàn dân tộc mách bảo chúng ta tiếp tục có những chính sách khuyến khích hiền tài, khơi nguồn lực của toàn xã hội, chăm lo tốt hơn nữa những vấn đề an sinh xã hội…

Chiến tranh càng lùi xa, chúng ta càng gìn giữ và phát huy tối đa giá trị tinh thần mà Ngày chiến thắng 30/4 mang lại, để dân tộc mãi mãi hoà bình và thịnh vượng./.

 

bigsale

Hoà chung với tinh thần xây dựng và bảo vẹ đất nước chúng tôi Công ty TNHH TM & DV Công Nghệ Số ITC Việt  đưa ra một số ưu đãi tới quý khách hàng.

Hãy đến với Thiết kế web ITC Việt (Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Hiệu quả)
Chúng tôi với những kỹ sư cntt trẻ với đầy nhiệt huyết luôn cập nhật những công nghệ mới để áp dụng vào các dự án của khác hàng sẽ đáp ứng được các nhu cầu của quý khách hàng:

 •  

  Thiết kế giao diện ấn tượng, đẹp mắt, thân thiện với người dùng

 •  

  Giao diện phù hợp, chuẩn di động reponsive, tối ưu hoá SEO google

 •  

  Tuỳ biến chức năng không giới hạn, quản lý website dễ dàng chuyên nghiệp

 •  

  Hỗ trợ đăng ký và quảng bá lên google, facebook, đưa website của bạn có thứ hạng cao trên google

 •  

  Chi phí hợp lý, Bảo hành vĩnh viễn

 

Hotline: 0984 980 678
Phone: 0383 855 955
add: Chung cư hung Thịnh, Hưng Lộc, TP Vinh, Nghệ An
web: https://itcviet.com
fb: https://www.facebook.com/ThietKeWebsiteNgheAnHaTinh/
g+: https://plus.google.com/u/0/100697703079553671229/posts

ITC Việt – Khách hàng là trung tâm 

(Chuyên: thiết kế website tại thành phố Vinh, thiết kế website tại Nghệ An, thiết kế website tại Nghệ An Hà Tĩnh, thiết kế website tại Hà Tĩnh)

Rate this post