Dịch vụ quản trị website tại TP Vinh

Doanh nghiệp bạn không có người phụ trách hoặc không muốn bố trí riêng nhân sự quản trị website vì tính hiệu quả cũng như tiết kiệm kinh phí, xin hãy liên hệ dịch vụ quản trị website tại TP Vinh của chúng tôi.

Bạn đang kinh doanh ở thành phố Vinh nhưng lại có vấn đề về tiếp thị trực tuyến? Bạn  có 1 trang web để quảng bá thương hiệu và sản phẩm với kinh doanh nhưng bạn không có thời gian chăm nó. ITC Viet là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ quản trị web tại Vinh. Tại đây, chúng tôi đã và đang quản trị web cho rất nhiều cá nhân, tổ chức.

Sử dụng dịch vụ quản trị website của chúng tôi, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và mong muốn về website của mình. Mọi vấn đề liên quan đến việc chăm sóc website sẽ do nhân sự chuyên trách của chúng tôi thực hiện với chi phí hợp lý nhất.

Nội dung bài viết

Vì sao cần quản trị website?

– Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình.
– Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
– Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
– Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
– Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê 1 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình.
– Công việc hiện tại của nhân viên quản trị website không đạt yêu cầu.
– Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem.

 

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE TẠI VINH MANG ĐẾN CHO DOANH NGHIỆP LỢI ÍCH GÌ?

– Thương hiệu: Thiết kế và quản trị website chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và năng động trên thị trường hiện nay. Website được xếp vào một trong những giải pháp tốt nhất để có thể xây dựng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp. Website cũng tạo nên sự đáng tin cậy cho một doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Bạn thử nghĩ xem, một website đơn điệu, trình bày thiếu logic, giao diện không tạo được điểm nhấn, người dùng khó sử dụng… khách hàng sẽ nghĩ gì khi truy cập vào website công ty?

– Quảng bá: Nếu như website thể hiện được những giá trị thương hiệu tốt nhất, thì doanh nghiệp cũng có thể lên các kế hoạch quảng bá để đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Lên kế hoạch quản trị website quảng bá hiệu quả sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời nhất, góp phần phát triển thương hiệu và tăng hiệu quả kinh doanh một cách nhanh chóng. Bạn có một website đẹp, ấn tượng chạy trên internet nhưng nếu không quảng bá để người dùng biết đến bạn sẽ tương tự như bạn đẹp nhưng không ra đường, chẳng ai biết bạn đẹp như thế nào cả.

– Bán hàng: Website cũng có thể trở thành một kênh bán hàng tuyệt vời. Trên trang web của mình, chúng ta có thể trưng bày hàng loạt những sản phẩm, dịch vụ hiện có để khách hàng dễ dàng tìm kiếm, tham khảo cũng như đặt hàng mà không cần lo lắng về chi phí mặt bằng hay mất nhiều diện tích trưng bày như các cửa hàng trực tiếp. Trên website cũng có thể tích hợp được những tính năng như đặt hàng, thanh toán, quản lý hồ sơ khách hàng… giúp đơn giản hóa hoạt động bán hàng, tiết kiệm chi phí bán hàng một cách triệt để nhất. Bằng các ứng dụng marketing online mạnh mẽ, website giúp bạn tiếp cận số lượng cực lớn khách hàng tiềm năng chỉ bằng 1 click chuột thay vì muốn chuyển tải một thông điệp offline bạn phải đi giới thiệu với từng người một.

Dịch vụ quản trị website tại TP Vinh
Dịch vụ quản trị website tại TP Vinh

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE TẠI VINH BAO GỒM NHỮNG GÌ?

1. Quản trị nội dung website

– Biên tập, cập nhật nội dung cho website

– Cập nhật thông tin chuyên ngành liên quan lên website.

– Xử lý hình ảnh sản phẩm cho website.

– Cập nhật sản phẩm mới cho website.

– Thiết kế banner quảng cáo.

2. Thống kê – báo cáo quản trị web

– Báo cáo thống kê lượt truy cập website hằng tháng.

– Các trang được xem nhiều nhất.

– Các sản phẩm và dịch vụ được xem nhiều nhất.

3. Bảo trì hệ thống website

– Theo dõi và backup hệ thống.

– Xử lý khi hệ thống gặp sự cố về website, domain, hosting.

4. Theo dõi thứ hạng và tối ưu kết quả tại các công cụ tìm kiếm

– Bằng cách theo dõi thứ hạng của website sẽ tiến hành thực hiện đăng ký từ khóa để cải thiện thứ hạng của website trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm.

– Luôn đảm bảo kết quả của website luôn xuất hiện trong trang đầu của google (Đối với các từ khóa chỉ định trước tùy theo gói dịch vụ).

5. Tư vấn chiến lược phát triển website

– Xây dựng thương hiệu từ mạng internet

– Xây dựng, quảng bá qua xã hội (Facebook, Youtube, Twitter…)

– Ứng dụng & phát triển Email Marketing.

Khi bạn có website riêng bạn chỉ chú ý đến việc bạn có tên miền đẹp là web sẽ thân thiện và đứng top google khi đấy bạn không cần chăm sóc web nữa. Đây là một sai lầm lớn của hầu hết các doanh nghiệp tại Vinh. Có rất nhiều website tại Vinh chỉ dừng lại ở hình ảnh giao diện đẹp mắt, xây dựng nội dung chủ yếu ban đầu mà không có xu hướng phát triển, cập nhật thường xuyên làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh, vì khi bạn đã tạo website và khách hàng đã theo dõi trang web nếu bạn không cập nhật thường xuyên nội dung mới sẽ khiến khách hàng nhầm tưởng rằng doanh nghiệp của bạn không có mặt hàng mới hoặc không hoạt động nữa. Nếu bạn đã tạo ra trang web mà không có thời gian chăm sóc, cập nhật thì hãy sử dụng dịch vụ quản trị website tại ITC Viet. Gói dịch vụ quản trị web tại Vinh của ITC Viet sẽ bao gồm những công việc sau:

  • Thiết kế web hiện thị thân thiện với các thiết bị di động
  • Cập nhật và tối ưu hóa nội dung, hình ảnh
  • Bảo trì, kiểm tra các lỗi link ẩn, link lỗi, link xấu,… và chỉnh sửa
  • Bảo mật web tránh nguy cơ bị hack, chèn mã độc, hay lấy cắp thông tin
  • Đảm bảo bảo mật dữ liệu, có bản sao phục hồi
  • Đảm bảo web luôn nằm trong vị trí top 10 của Google

QUẢN TRỊ WEBSITE Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠI TP.VINH

Bạn có website đẹp, website của bạn mới đầu có top google nhưng những cái đó sẽ biến mất nếu bạn không chăm sóc hay quản trị web thường xuyên. Đã làm web cho công ty doanh nghiệp thì bạn cần phải chăm sóc nó giống như bạn chăm sóc 1 cái cây vậy, bạn trông nó xuống đất nhưng bạn không chăm tưới, bón phân, tỉa cành, bắt sâu thì chẳng mấy chốc mà nó chết, đối với website cũng vậy nếu bạn không chăm đăng sản phẩm, tối ưu, quảng cáo thì web của bạn cũng sẽ chết như cái cây kia.

Nếu bạn đã làm web mà không có thời gian chăm sóc hay không muốn thuê nhân viên quản trị web thì bạn có thể sử dụng dịch vụ quản trị web tại Vinh. Đến với dịch vụ quản trị website tại TP Vinh bạn sẽ phải lo về giá cả và hiệu quả của nó.

Tại ITC Viet khách hàng sẽ có được dịch vụ quản trị web với từng gói dịch vụ chất lượng phù hợp với website của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra chiến lược quản trị web phù hợp với mong muốn và mục đích của doanh nghiệp để mang đến hiệu quả tốt nhất và web của doanh nghiệp nằm trong top 10 của google.

Đến với ITC Viet bạn sẽ được sử dụng những gói dịch vụ quản trị website cao cấp mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi quảng bá sản phẩm. Liên hệ với ITC Viet nếu bạn đang có nhu cầu về thiết kế và quản trị web và nhận ưu đãi qua địa chỉ ITC Viet

Gọi Ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí  ⭐️


CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Hotline: 0984 980 678
Email: [email protected]

Địa chỉ: P109, Tầng 1 Chung Cư Nam Thanh, P Cửa Nam, Tp Vinh
Rate this post