Dịch vụ Quản trị website ITC Viet

Trong bài viết này Dịch vụ Quản trị website ITC Viet sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi là có nên sử dụng dịch vụ quản trị website không? Và bạn nên chọn dịch vụ của đơn vị nào cung cấp uy tín và hiệu quả cao.

Bạn có thể là doanh nghiệp hoạt động thương mại điện tử, hoặc cá nhân bán hàng online? Bạn đã chi phí, mất thời gian để xây dựng một website với mục đích giới thiệu thông tin, quảng bá sản phẩm dịch vụ đến với bạn đọc, nhất là người tiêu dùng – Những người đang quan tâm và cũng là đối tượng mà bạn đang hướng đến.

Tuy nhiên, sau khi xây dựng website xong, bạn gặp khó khăn về nhân sự quản trị website như thế để website phát huy được hiệu quả? Bạn có nhiều băn khoăn là, nên lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ quản trị website nào chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả và chi phí hợp lý? Trong bài viết này, ITC Viet sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề băn khoăn đó.

Quản trị website ITC Viet
Quản trị website ITC Viet

1. Giới thiệu về Dịch vụ Quản trị website ITC Viet – Công ty quản trị web chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả tại Vinh

Với 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, ITC Viet luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tâm và trách nhiệm của đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ quản trị website hiệu quả nhất.

Dịch vụ quản trị website ITC Viet được khách hàng tin tưởng bởi chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ quản trị web chất lượng nhưng giá cả hợp lý. Mục tiêu của chúng tôi là đưa website của khách hàng đạt top cao nhất trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, bing, … Bên cạnh đó, ITC Viet còn tư vấn cho khách hàng về chiến lược truyền thông, giới thiệu thông tin, quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ một cách thu hút và hấp dẫn nhất đối với những người quan tâm.

 

 

2. Quản trị web Việt triển khai công việc đúng tiến độ

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin và yêu cầu của khách hàng, qua đó ITC Viet sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá chất lượng website của khách hàng.

Bước 2: Phân tích, đánh giá các yêu cầu và mục tiêu, chiến lược của khách hàng của khách hàng để tư vấn các gói dịch vụ thích hợp, hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất nhằm đảm bảo sự hợp tác lâu dài giữa hai bên và có hiệu quả cao nhất. Hai bên thống nhất lý kết hợp đồng và thực hiện việc thanh toán theo thỏa thuận.

Bước 3: Hàng ngày, đội ngũ nhân viên của ITC Viet sẽ triển khai thực hiện quản trị website dựa trên những nội dung, thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng cung cấp. Hoặc nhân viên ITC Viet sẽ chủ động viết bài, làm nội dung và lựa chọn hình ảnh cho các sản phẩm dịch vụ của khách hàng, nếu khách hàng chưa có thông tin và hình ảnh về các sản phẩm.

Nhân viên ITC Viet sẽ báo cáo kết quả các đường link bài viết đã đăng tải trê website để khách hàng theo dõi, chỉnh sửa hoặc bổ sung nhằm đảo đảm cả ba yếu tố là chất lượng, trách nhiệm và bền vững.

3. Khách hàng tin tưởng và lựa chọn Dịch vụ Quản trị website ITC Viet vì?

Dịch vụ Quản trị website ITC Viet khẳng định khẳng định sự chuyên nghiệp, tận tậm và trách nhiệm với khách hàng bởi đội ngữ nhân viên đông đảo, kinh nghiệp được đào tạo từ các trường Đại học uy tín, tốt nghiệp từ các khoa báo chí, marketing online, truyền thông xã hội. Ngoài ra chúng tôi còn hợp tác các phóng viên làm việc tại các tờ báo, tạp chí trung ương và địa phương để xây dựng nội dung cho khách hàng.

Các thông tin, nội dung, hình ảnh của khách hàng chuyển đến đều được chúng tôi biên tập, sửa chữa đảm bảo chuẩn SEO, chất lượng, thu hút người đọc bởi sự hấp dẫn, bắt mắt và điều hướng tối đa.

ITC Viet luôn giữ liên lạc, kết nối và tương tác với khách hàng nhanh chóng, tận tình. Chúng tôi báo cáo kết quả công việc cho khách hàng vào cuối mỗi ngày để khách hàng nắm bắt thông tin và theo dõi tiến độ và hiệu quả công việc.

Quản trị website ITC Viet phát hiện và khắc phục các lỗi khi website báo lỗi, tư vấn cho khách hàng về gi hạn tên miền, hosting tránh tình trạng website bị hết hạn và tạm ngưng hoạt động. Dịch vụ Quản trị website ITC Viet có nhiều gói dịch vụ với mức giá linh hoạt để khác hàng lựa chọn.

ITC Viet tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị web uy tín nhất tại Tp Vinh

Liên hệ tư vấn miễn phí dịch vụ quản trị website

Gọi Ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí  ⭐️


CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Hotline: 0984 980 678
Email: [email protected]

Địa chỉ: P109, Tầng 1 Chung Cư Nam Thanh, P Cửa Nam, Tp Vinh
Rate this post