Dịch vụ quản lý website 2021 chuyên nghiệp

Nội dung bài viết

Dịch vụ quản lý website 2021 chuyên nghiệp – Những vấn đề khi bạn đã hữu 1 website nhưng không có ai chăm sóc?

Hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã có 1000+ khách hàng tin tưởng và cảm thấy hài lòng!

Hình ảnh sản phẩm mờ nhạt, banner thiết kế không ấn tượng

Đối với mỗi website, hình ảnh và banner nắm một phần quan trọng như là linh hồn của nó. Nếu không được chăm sóc và thiết kế cẩn thận, khi bạn đẩy một hình ảnh méo mó, mờ nhạt, hoặc banner không ấn tượng với dung lượng lớn sẽ khiến website tải chậm. Như vậy website vừa không ấn tượng vừa mất thời gian chờ đợi, khách hàng vào thăm quan website của bạn sẽ không muốn ghé đến lần sau. Biết đâu khách hàng đấy sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn thì sao?

Nội dung sai chính tả, tin tức không được cập nhật hàng ngày

Cũng quan trọng không kém “hình ảnh và banner”, nếu nội dung của website mắc nhiều lỗi chính tả, còn tin tức thì vài tháng, thậm chí trong một khoảng thời gian dài không được cập nhật, điều này sẽ khiến cho khách hàng mất đi thiện cảm với website của bạn. Vì một website đã rất lâu rồi không cập nhật tin tức hay các chương trình khuyến mại nào mới thì làm sao khách hàng biết công ty bạn đang hoạt động?

Website đã hoạt động rất lâu, nhưng không được khách hàng ghé thăm hoặc có nhưng rất ít

“Hình ảnh sản phẩm, banner khuyến mại”,  “Nội dung, tin tức” là các yếu tố bổ trợ cho một website phát triển. Nhưng để khách hàng ghé thăm nhiều hơn thì phải được sự tư vấn về quảng cáo cũng như marketing online cho website của bạn. Nó bao gồm những hoạt động như: đăng tin rao vặt, mạng xã hội, diễn đàn, quảng cáo trên các diễn đàn, quảng cáo google, quảng cáo facebook…  Nhưng chi phí phải bỏ ra khá tốn kém, nằm ngoài khả năng của bạn.

Website bị tấn công khiến dữ liệu hình ảnh bị mất, không khôi phục được

Đối với một website mới xây dựng và không được đầu tư nhiều thì đương nhiên chẳng ai biết đến mà chơi xấu bạn cả. Nhưng khi một website đã phát triển, và được nhiều người biết đến thì việc đối thủ cạnh tranh, tấn công hay đánh cắp mất dữ liệu là điều không thể trách khỏi. Vậy nên yếu tố bảo mật và sao lưu dữ liệu định kỳ khi xảy ra sự cố là điều cực kỳ cần thiết! Nếu không có chuyên môn, bạn sẽ mất hàng giờ thậm trí đến nhiều ngày để nhờ sự trợ giúp và khôi phục lại hệ thống, điều này vô cùng ảnh hưởng đến công việc của bạn!

Nếu chỉ có từ 15.000VNĐ – 30.000VNĐ cho 1 ngày bạn làm được những gì..?

Với chi phí cực thấp chỉ bằng bình quân một bữa sáng hay một ly cà phê, chúng tôi sẽ quản lý website giúp bạn, và bạn sẽ nhận được những gì?

Website được cập nhật tin tức hàng ngày

Website được chăm sóc hình ảnh cẩn thận

Website được thiết kế banner ấn tượng

Website được tăng lượng tiếp cận và truy cập

Website được kiểm tra 24/7 khi có sự cố

Từ những yếu tố trên tạo nên nguồn khách hàng tiềm năng

Liên hệ tư vấn ngay : 0984 980 678

ITC Viet sẽ làm gì khi nhận quản lý website cho bạn?

ITC Viet cam đoan bạn sẽ hài lòng vì điều đó, chúng tôi sẽ chăm sóc nó như chính đứa con của mình, quan tâm và trách nhiệm đến từng chi tiết nhỏ nhất!

1. Tiếp nhận website

Lấy các thông tin quản trị và kiểm tra hệ thống mã nguồn bên trong. Nếu website có nhiều điểm bất cập sẽ thực hiện tư vấn và lên kế hoạch chỉnh sửa.

2. Kiểm tra hình ảnh

Tìm kiếm các hình ảnh sản phẩm, dự án, banner để chỉnh sửa và giảm dung lượng giúp cho website truy cập nhanh và tối ưu hoá bộ máy tìm kiếm.

3. Kiểm tra nội dung

Thực hiện kiểm tra lại các nội dung đã đăng để đảm bảo nội dung không bị sai chính tả hoặc đường link dẫn bị chết, không truy cập được.

4. Kiểm tra hệ thống

Kiểm tra hệ thống bên trong, tiêu đề, mô tả và các yếu tố bổ trợ cho SEO. Ngoài ra bổ sung các mã theo dõi để kiểm tra số lượng truy cập website.

5. Cập nhật tin tức

Tìm kiếm các tin tức mới nhất liên quan đến ngành nghề, lĩnh vực mà khách hàng hoạt động để cập nhật lên website.

6. Thiết kế banner

Thiết kế lại hoặc làm mới các banner chương trình khuyến mại, thông báo ngày lễ tết giúp cho website của bạn luôn được cập nhật và đổi mới giao diện!

ITC Việt cung cấp dịch vụ quản lý website 2021 chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm quản lý website 2021 chúng tôi mang đến cho bạn :

ITC Viet cung cấp dịch vụ quản trị web và Marketing mọi lúc, và đã có chuyên môn trong lĩnh vực này.

Hãy để chúng tôi chăm sóc quản lý trang web của bạn.

Dịch vụ quản trị không chỉ xử lý nội dung văn bản mà còn cả máy chủ, cơ sở dữ liệu, hình ảnh và video, chương trình khuyến mãi và đặc biệt, tin tức và thông cáo báo chí, sự kiện và lịch, cơ hội việc làm, thông tin nhân viên, sản phẩm mới / sản phẩm ngừng sản xuất, v.v.

Những người dùng trang web của bạn thường xuyên muốn thay đổi nội dung mà còn đóng vai trò chính trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Các kỹ thuật Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm mà không liên tục thay đổi và thêm nội dung vào trang web của bạn dẫn đến hiệu suất kém trong kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ quản lý website 2021 chuyên nghiệp
Dịch vụ quản lý website 2021 chuyên nghiệp

ITC Viet có thể đảm nhiệm tất cả các chức năng quản trị & bảo trì trang web của bạn, bao gồm:

–    Cập nhật nội dung, tạo trang mới hoặc chỉnh sửa trang hiện có, thêm hoặc thay đổi hình ảnh & biểu ngữ, thay đổi chương trình khuyến mãi

–    Tối ưu hóa các trang web và đồ họa cho tốc độ và hiệu suất

–    Sửa lỗi, chỉnh sửa và cải tiến

–    Phân tích lưu lượng và giám sát hiệu suất trang web

–    Nâng cấp phần mềm trang web, bản vá và trình cắm

–    Thiết lập và tích hợp các dịch vụ của bên thứ ba như Google Analytics, công cụ quản trị trang web, hệ thống theo dõi liên kết

–    Quản lý dịch vụ email / webmail của bạn

–    Sao lưu hàng tháng, hàng tuần hoặc hàng ngày tùy thuộc vào yêu cầu của bạn để đảm bảo an toàn dữ liệu và liên tục kinh doanh

ITC Viet thiết kế web với các giải pháp dịch vụ quản lý website 2021 trọn gói chuyên nghiệp: Thiết kế web, hosting, tên miền, back up định kỳ, quản trị nội dung…

Nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh và mong muốn Khách hàng tập trung vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính và đáp ứng yêu cầu về tính chuyên nghiệp trong trình bày nội dung và chỉnh sửa hình ảnh, ITC Viet đã cho ra mắt dịch vụ biên tập, nhập liệu, quản trị và bảo trì website. Với dịch vụ này, chuyên viên của ITC Viet sẽ đại diện cho Khách hàng thường xuyên cập nhật thông tin, dịch vụ, sản phẩm mới.. , quản trị  và bảo trì hệ thống hoạt động ổn định.

ITC Viet tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị web uy tín nhất tại Tp Vinh

Liên hệ tư vấn miễn phí dịch vụ quản trị website

Gọi Ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí  ⭐️


CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ SỐ ITC VIỆT

Hotline: 0984 980 678
Email: [email protected]

Địa chỉ: P109, Tầng 1 Chung Cư Nam Thanh, P Cửa Nam, Tp Vinh
Rate this post