Top 3 phòng khám nha khoa ở Vinh uy tín

Hiện nay, chăm sóc răng miệng định kỳ, thẩm mỹ nha khoa trở thành nhu cầu thiết để có hàm răng khoẻ mạnh, nụ cười tự tin. Với hàng ngàn trung tâm nha khoa mọc lên thì tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín không quá khó khăn. Trong bài viết dưới đây, ITC Viet sẽ cung cấp thông tin Top 3 phòng khám nha khoa ở Vinh uy tín để khách hàng ở khu vực này có thể tham khảo.

Top 3 phòng khám nha khoa ở Vinh uy tín
Top 3 phòng khám nha khoa ở Vinh uy tín
  1. Nha khoa Răng Xinh

Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ nha khoa uy tín ở Nghệ An với hơn 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng. Nha khoa Răng Xinh có cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám, phòng trị liệu đảm bảo vệ sinh, vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hệ thống máy móc, thiết bị, vật tư đều được nhập chính hãng từ nhà sản xuất. Nhờ vậy, quá trình thăm khám đảm bảo chất lượng, chính xác, hiệu quả với mức giá hợp lý.

Nha khoa Răng Xinh
Nha khoa Răng Xinh – 76D Hà Huy Tập – Tp.Vinh – Nghệ An

Hiện nay, Nha khoa Răng Xinh Nghệ An đang cung cấp các dịch vụ: chăm sóc răng định kỳ, nắn chỉnh răng, trị viêm tuỷ, điều trị nha chu, cấy ghép Implant…Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết, trung tâm sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn hàm răng khoẻ mạnh, nụ cười tươi. Trong suốt quá trình hoạt động, trung tâm luôn đề cao y đức, hoạt động vì lợi ích của khách hàng, mang đến sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng.

Nha khoa Răng Xinh - CS2: Mai Hắc Đế - Tp.Vinh - Nghệ An
Nha khoa Răng Xinh – CS2: Mai Hắc Đế – Tp.Vinh – Nghệ An

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 76D Hà Huy Tập, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An
  • Điện thoại: 0982353536 – 02386272222
  • Website: https://thammyrangxinh.com/

2.Bệnh viện Thái Thượng Hoàng – Nghệ An

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng là bệnh viên chất lượng tại Nghệ An với mô hình khách sạn khang trang hiện đại. Bệnh viện sở hữu hệ thống cơ sở vật chất cao cấp, đầy đủ tiện nghi đẳng cấp quốc tế mang lại dịch vụ chăm sóc chất lượng cao. Khách hàng đến với bệnh viện có thể thực hiện khám, tư vấn và điều trị những vấn đề như: răng sâu nhổ răng, điều trị nội nha tuỷ, bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, chỉnh nha.

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng - Nghệ An
Bệnh viện Thái Thượng Hoàng – Nghệ An

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học y khoa hàng đầu trong nước, có thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài, bệnh viện sẽ mang lại cho bạn hiệu quả điều trị cao nhất. Ngoài ra, bệnh viện luôn chú trọng đầu tư, nâng cấp và đổi mới hệ thống máy móc để quá trình điều trị diễn ra chuẩn xác, hiệu quả cao. Nhờ vậy, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đã trở thành nha khoa uy tín tại Nghệ An được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm
Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Sỹ Sách, Phường Hưng Bình, TP.Vinh, Nghệ An.
  • Điện thoại: 0283616161 – 02837879999
  • Email: [email protected]
  • Website: thaithuonghoang.vn

3. Nha Khoa Paris – Nghệ An

Phòng khám nha khoa Paris là thương hiệu nha khoa nổi trên khắp các tỉnh thành của cả nước với hệ thống chi nhánh rộng khắp, trong đó có nha khoa TP vinh. Trung tâm nha khoa sở hữu trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến sứ chính xác và hiệu quả cho dịch vụ. Cùng với đó, đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Paris đều có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, trách nhiệm, nhiệt tình và thân thiện. Khách hàng đến với phòng khám luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng và thái độ phục vụ.

Nha Khoa Paris - Nghệ An
Nha Khoa Paris – Nghệ An

Nha khoa Paris là phòng khám nha khoa Nghệ An chất lượng đi đầu trong các dịch vụ: nha khoa định kỳ, nha khoa điều trị và nha khoa thẩm mỹ. Tất các dịch vụ đều được áp dụng những công nghệ nha khoa hàng đầu hiện nay như: bọc răng sứ Nano Shining, hàn trám răng công nghệ Laser, niềng răng 3D Speed, tẩy trắng răng Whitemax, cấy ghép răng implant 4S, niềng răng khay trong thẩm mỹ eCligner,, nhổ răng không đâu, điều trị nha chu EMS, điều trị nội nha, RECIPROC BLUE,… Ngoài ra, trung tâm không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ, giải pháp chất lượng cao, mức giá phải chẳng để phục vụ nhiều khách hàng hơn.

 

Công nghệ cao theo tiêu chuẩn quốc tế
Công nghệ cao theo tiêu chuẩn quốc tế

Trên đây là Top 3 phòng khám nha khoa ở Vinh uy tín. Những phòng khám này đều nhận được đánh giá cao của khách hàng trong khu vực. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về răng miệng thì có thể tham khảo bài viết này của ITC Viet. Chúc bạn có được hàm răng luôn khoẻ mạnh, trắng sáng và nụ cười tươi rạng rỡ.

Rate this post