Thư chúc tết Mậu Tuất 2018

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối Tác !

Nhân dịp chào đón năm mới, thay mặt Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghệ số ITC Viet, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng và các Quý Đối tác lời chúc mừng năm mới 2018, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ ITC Viet xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của ITC Viet trong năm vừa qua.

Năm Đinh Dậu đang gần kết thúc, một năm ITC Viet phải đối mặt với khó khăn đã tác động đến hoạt động của Công  ty. Nhưng chính điều đó cũng tạo nên động lực giúp cán bộ công nhân viên và lãnh đạo Công ty gắn bó đoàn kết một lòng, mỗi người đều thấy rõ hơn về trách nhiệm của mình đối với sự phát triển chung của Công ty. Một năm  trôi qua với biết bao những cảm xúc, mỗi người trong chúng ta đều cố gắng vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào thắng lợi chung của Công ty, điều đó là rất đáng tự hào và trân trọng !

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi cũng vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý khách hàng và các Quý Đối tác thời gian qua. ITC Viet cam kết sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội cho các sản phẩm, dịch vụ ITC Viet mang đến cho Quý vị!

thu-chuc-tet

Một lần nữa,  ITC Viet xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu  ITC Viet của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Khách hàng và các Quý đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

Thay mặt ban lãnh đạo công ty

                                                                                                                                                                                                              Giám đốc 

                                                                                                                                                                                                        Nguyễn Tiến Mạnh

 

2.4/5 - (13 bình chọn)